5
shared

ยืนยัน นายา ริเวร่า เสียชีวิตจากอุบัติเหตุจมน้ำ!!

15 กรกฎาคม 2563 09:52 493
ยืนยัน นายา ริเวร่า เสียชีวิตจากอุบัติเหตุจมน้ำ!!

ผลชันสูตรชี้ นายา ริเวร่า เสียชีวิตจากการจมน้ำ ขณะผู้สร้างซีรีส์ Glee เตรียมจัดตั้งกองทุนการศึกษาช่วยลูกชายของเธอ ด้านสื่อต่างแดนตั้งข้อสังเกต พบศพเธอวันเดียวกับที่พบร่าง โครี มอนทีธ เพื่อนนักแสดง Glee เสียชีวิต 7 ปีที่แล้ว!!

หลังพบร่างเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ (13 กรกฎาคม 63) และมีการยืนยันในเวลาต่อมาว่าร่างที่พบคือ นายา ริเวร่า (Naya Rivera)  นักแสดงดังจากซีรีส์ Glee ที่หายตัวไประหว่างออกล่องเรือในทะเลสาบพิรู ที่แคลิฟอร์เนีย พร้อมกับลูกชายสี่ขวบ ตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่แถลงถึงสาเหตุและพฤติการณ์การเสียชีวิตออกมาแล้วว่า มาจากอุบัติเหตุจมน้ำ โดยหลังทำการเอ็กซ์เรย์และชันสูตรอย่างเต็มรูปแล้วไม่พบบาดแผลหรือโรคร้ายอื่นใดที่จะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต รวมถึงไม่พบว่าในร่างกายมีตัวยาหรือแอลกอฮอล์ที่จะส่งผลต่อการเสียชีวิตด้วย หลังมีการยืนยันก่อนหน้านี้ว่าไม่พบปัจจัยบ่งชี้ว่าเธอถูกฆาตกรรมหรือมีเจตนาปลิดชีวิตตัวเอง อย่างไรก็ตาม ยังจะมีการส่งตัวอย่างเพื่อทำการตรวจสอบทางพิษวิทยาต่อไป


ขณะเดียวกันมีข่าวว่าทีมสร้างซีรีส์ Glee ซึ่งถือเป็นอีกผลงานสร้างชื่อในวงการของ นายา ริเวร่า จากบท ซานทาน่า โลเปซ (Santana Lopez) วางแผนจัดตั้งกองทุนการศึกษาจนถึงระดับมหาวิทยาลัยให้กับเด็กชายโจซี่ย์ ฮอลลิส (Josey Hollis) บุตรชายเพียงคนเดียวของ นายา ริเวร่า พร้อมยกย่องว่าเธอคนนี้จะได้รับการจดจำไม่ลืมในฐานะนักแสดงผู้แสนเจ้าบทบาทและเจ้าของบุคลิกสนุกสนานผู้สร้างรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างได้เสมอ  

นอกจากนี้ มีการตั้งข้อสังเกตด้วยว่า วันที่เจ้าหน้าที่พบศพของ นายา ริเวร่า ลอยขึ้นมาในทะเลสาบพิรู เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานั้น เป็นวันเดียวกับที่เมื่อ 7 ปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่พบศพของ โครี มอนทีธ (Cory Monteith) อีกหนึ่งนักแสดงนำจากซีรีส์ Glee เสียชีวิตในโรงแรมที่แวนคูเวอร์ ในแคนาดา จากการเสพเฮโรอีนและแอลกอฮอล์เกินขนาดอีกด้วย 


Photo Credit: AP 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ช่วยลูกรอดแต่ตัวเองจมน้ำดับ?!! ยืนยันศพที่พบในทะเลสาบพิรูคือ นายา ริเวร่า

- พึ่งหุ่นยนต์-โซนาร์ ค้นหาร่าง นายา ริเวร่า ในทะเลสาบ!!

- ร่างอาจไม่กลับขึ้นมา!! ระดมกำลังค้นหา นายา ริเวร่า หายตัวกลางทะเลสาบ

- คาดยิงตัวตาย!! เบนจามิน คีโอ หลานชาย เอลวิส เพรสลีย์ ลาโลกวัยเพียง 27 ปี

- พ่ายมะเร็ง!! เคลลี่ เพรสตั้น ภรรยา จอห์น ทราโวลต้า เสียชีวิตในวัย 57 ปี

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000