3
shared

"เต๋า สมชาย" ร่วมส่งกำลังใจให้ "นิ้ง กุลสตรี" แม้บริจาคเลือดให้ไม่ได้

15 กรกฎาคม 2563 09:22 1307
"เต๋า สมชาย" ร่วมส่งกำลังใจให้ "นิ้ง กุลสตรี" แม้บริจาคเลือดให้ไม่ได้

"เต๋า สมชาย" ยอมรับเป็นห่วงเพื่อน ขอส่งกำลังใจผ่านสื่อให้ "นิ้ง กุลสตรี" พร้อมเผยสาเหตุบริจาคเลือดไม่ได้ เพราะเป็นไวรัสบีที่ตับ

   เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับและเพื่อนร่วมวงการเป็นห่วงไม่น้อย หลังทราบข่าวอาการป่วยของอดีตนางเอกสาวชื่อดัง "นิ้ง กุลสตรี" ที่ขณะนี้ได้เข้ารับการรักษาตัว จากภาวะแทรกซ้อนที่เกิดจากอาการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้ร่างกายไม่สามารถสร้างเกล็ดเลือดได้ด้วยตนเอง จนเจ้าตัวถึงขั้นโพสต์ตัดพ้อว่าเริ่มท้อ

   ซึ่งงานนี้ก็มีเพื่อนพี่น้องร่วมวงการ รวมถึงเหล่าแฟนคลับได้เข้ามาให้กำลังใจสาวนิ้งกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งช่วยกันโพสต์ข้อความประกาศขอรับบริจาคเลือดลงบนโซเชียล เพื่อช่วยเหลือสาวนิ้งอีกทางด้วย


   ล่าสุดนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "เต๋า สมชาย" ก็ได้เปิดใจ พร้อมให้กำลังใจถึงอดีตเพื่อนร่วมค่าย "นิ้ง กุลสตรี" ผ่านสื่อว่า 

   "ก็พอทราบข่าวมาบ้างครับ จริงๆผมทราบว่านิ้งป่วยมาสักพักแล้ว เพราะตอนที่ขึ้นเครื่องก่อนที่จะมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังถามหานิ้งกับน้องๆ ที่แอร์เอเชียอยู่เลย ว่าเขาเป็นอย่างไรบ้าง สบายดีไหม น้องคนนั้นบอกว่านิ้งลาออกไปนานแล้ว เพราะป่วย ก็รู้ตั้งแต่ตอนนั้น ก่อนโควิด-19 และตอนหลังก็มาทราบจากข่าวที่เสนอออกมา ผมไม่ได้มีคอนแทคในการติดต่อเลย ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทร ไลน์ หรือโซเชียลต่างๆ เวลาที่มีใครไปเจอเขาก็จะฝากบอกว่าให้หายไวไว"


   "จริงๆ ตอนทำงานร่วมกันอยู่ที่อาร์เอสเราสนิทกันหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นผม นิ้ง พี่ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ต้องบอกว่ายุค 90 เมื่อประมาณ 30 ปีที่แล้ว พวกเราอยู่กันเหมือนครอบครัวแบบพี่น้อง มีอะไรก็ถามสารทุกข์สุกดิบ ก็ช่วยเหลือกันตลอด ช่วงหลังด้วยระยะเวลาของชีวิต การเติบโตของแต่ละคน ก็จะแยกย้ายกันทำหน้าที่ของตัวเอง และเมื่อปีที่แล้วยังเจอกันกับนิ้ง เขายังเป็นแอร์แล้วก็ถ่ายรูปเล่นกันอยู่เลย"


   "ล่าสุดที่อาการเข้าทรุด ผมก็ได้เห็นข่าวที่พี่ทัชไปบริจาคเลือดให้กับนิ้ง เพราะเขากรุ๊ปเลือดเดียวกัน แต่ผมเป็นไวรัสบีที่ตับชนิดที่อยู่กับตัวเอง ไม่สามารถบริจาคเลือดได้ เพราะคนที่ได้เลือดจากเราจะติดไวรัสไปด้วย แล้วเลือดผมก็กรุ๊ปบี ซึ่งเป็นคนละกรุ๊ปกับของนิ้ง จริงๆตอนนี้ให้กำลังใจผ่านสื่อ อยากให้เขาดีวันดีคืน เขาเป็นเพื่อนเรา เราทำงานมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ เจอกันสนิทกัน ทำงานด้วยกันตลอด เวลามีงานของค่ายก็จะมาเจอกัน"

   "ได้เห็นภาพที่เขาแชร์กัน มันก็เป็นเรื่องชีวิตของแต่ละคน ที่จะต้องต่อสู้ วันนี้สิ่งที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามผมว่ากำลังใจมาเป็นอันดับหนึ่ง ถ้าเรามีกำลังใจให้เขา เขามีกำลังใจ หรือมีพลังเพิ่มขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะดีขึ้น เราไปทำบุญที่วัดก็สวดมนต์ ขอพรอยากจะให้เพื่อนเราหายไวไว มีอาการดีขึ้นแล้วก็ดีขึ้น ขอให้ทุกคนที่เรารักมีความสุข แคล้วคลาดปลอดภัยสุดท้ายอยากให้พระคุ้มครองเขาเยอะๆ" ขอบคุณภาพ IG kulsatrees , somchai_khemglad , papassara_2512

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" บริจาคเลือดและพลาสมาให้ "นิ้ง กุลสตรี"

- "กบ ปภัสรา" นำทีมคนบันเทิงชวนบริจาคเลือดช่วย "นิ้ง กุลสตรี"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000