1
shared

ชวดเก็บชัย!แม็กไกวร์ผิดหวังเล่นดีทั้งเกมกลับพลาดตอนจบ

14 กรกฎาคม 2563 16:04 175
ชวดเก็บชัย!แม็กไกวร์ผิดหวังเล่นดีทั้งเกมกลับพลาดตอนจบ

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังกัปตันทีมแมนฯ ยูไนเต็ดผิดหวังที่ทีมเก็บได้แค่แต้มเดียวทั้งที่เล่นดีตลอดเกม รับเกมที่เหลือสุดสำคัญต้องเน้นมากขึ้นเมื่อเป้าหมายที่วางไว้

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าสุดผิดหวังที่ทีมทำได้แค่เสมอเซาธ์แฮมป์ตัน 2-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษเมื่อวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เกมที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด "ปีศาจแดง" ที่ต้องเล่น 10 คนในท้ายเกมช่วงทดเวลา 90+3หลังเบรนดอน วิลเลี่ยมส์ แบ๊กซ้ายที่ลงมาเป็นตัวสำรองหัวแตกจนเล่นต่อไม่ได้และทีมเปลี่ยนตัวครบโควตาแล้วก่อนมาโดน ไมเคิล โอบาเฟมี่  ซัดตีเสมอใน 3 นาทีต่อมา

แม็กไกวร์เปิดเผยหลังเกมว่า"ผิดหวังมาก เราอยู่ในสถานะที่กำลังจะชนะอยู่แล้ว แต่เรากลับสร้างความกดดันให้ตัวเอง บางครั้งเราควรจะต้องเขี้ยวกว่านี้เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี"

"เราพัฒนาการป้องกันลูกตั้งเตะได้ดีขึ้นแล้ว เรามีสติที่แย่มากตอนต้นฤดูกาล แต่เราทำได้ดีในช่วงที่เราอยู่กันครบ 4 คน นี่เป็นสิ่งที่เราต้องพิจารณา"

"เมื่อคุณเหลือผู้เล่น 10 คน สิ่งหนึ่งที่คุณทำได้คือป้องกันลูกตั้งเตะ พุ่งหัวเข้าไป เอาบอลออกไปให้พ้นกรอบเขตโทษ แต่เราทำไม่ได้ เราจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ไม่ได้ถ้าเราอยากจะไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้"

"วิธีที่เราพยายามสร้างเกมขึ้นไปจากแดนหลังบางครั้งอาจเป็นกับดักตัวเราเองและเราต้องมีปฏิกิริยาตอบรับที่รวดเร็ว นักเตะทำได้ดีแล้ว เรามีโอกาสปิดเกมหลายครั้ง เราเล่นครึ่งหลังดีขึ้น แต่น่าผิดหวังในตอนจบ"

"เราไม่ได้ประมาทหรือชะล่าใจ ทุกคนยอดเยี่ยมแล้ว เรารู้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ยาก เรารู้สึกว่าเราทำได้ดีพอที่จะชนะ แต่มันไม่ใช่ จากนี้ไปจนจบฤดูกาลทุกเกมคือเกมสำคัญ หวังอย่างยิ่งว่าเราจะทำได้อย่างที่เราตั้งใจไว้"

"เราอยากเล่นเพื่อคว้าแชมป์ ผมมั่นใจว่าพวกเราทุกคนจะฮึดขึ้นมาใหม่ และเรามีเกมสำคัญรออยู่ในเกมถัดไป (เจอ พาเลซ)"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหมา4ต้องมา โป๊ปโชว์หนึบ แมนซิตี้ติด 1 ! ทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัด35

"แม็คโกลดริค" โดนแฟนบอลส่งข้อความเหยียดผิวเป็นรายล่าสุดต่อจาก "ซาฮา"

ลูกยิงผี-ปืนติดโผ! ท็อป 5 ประตูยอดเยี่ยมประจำนัดที่ 35 (ชมไฮไลท์)

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline