3
shared

เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังถูกโยงสามีคบพริตตี้

14 กรกฎาคม 2563 16:10 1084
เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังถูกโยงสามีคบพริตตี้

เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจกับสื่อครั้งแรกกับกระแสที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิท สาวเป้ย ปานวาด พร้อมทิ้งท้ายว่า อะไรจะพังก็ได้แต่ต้องไม่ใช่ครอบครัว

   จากกระแสข่าวเม้าท์มีพริตตี้สาวแอบกินสามีนางร้ายในตำนาน ลูก 2 คน ทำให้ชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าว่าเป็น เป้ย ปานวาด ซึ่งล่าสุดวันนี้ (14 ก.ค 2563) เมย์ พิชนาฏได้เดินทางมาร่วมงานอีเวนต์และมีการให้สัมภาษณ์กับสื่อเป็นครั้งแรกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทสุดซี้ เป้ย ปานวาด ซึ่งตนได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ได้ดูข่าวและติดตามข่าวมาตลอด รู้สึกกังวลและเป็นห่วงเพื่อน คอยส่งข้อความและโทรหาให้กำลังใจ แต่ถ้าเกิดไม่สบายหรือมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นก็ตามเขาจะเป็นฝ่ายที่โทรมาหาเราเอง ส่วนตัวเราเลยคิดว่าครั้งนี้คงเป็นเรื่องที่หนัก เเละเราคิดว่าเขาคงอยากจะตัดสินใจด้วยตัวเขาเองมากกว่า"

    จากนั้นสาวเมย์ได้เผยว่า "ผู้หญิงเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนถ้ามีแฟนเราก็รักแฟน แต่ครั้งนี้,มันมากกว่าเพราะเป็นเรื่องครอบครัวพ่อของลูกมันเลยละเอียดอ่อน ซึ่งเราได้อ่านข่าวตามข่าวและมีการบอกให้เลิกๆไปเลย ในความคิดเห็นส่วนตัวเรา เราคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คนจะเลิกกัน เพราะนี่มันคือครอบครัวมันไม่ใช่แฟนที่คบหากันเเละไม่ใช่ก็เลิกลากันไป ซึ่งบางคนก็บอกพังๆไปเลย เราก็เลยคิดว่าไม่ได้ "อะไรจะพังก็ได้ แต่ไม่ใช่ครอบครัว" ในความรู้สึกของเมย์ ซึ่งเราก็เป็นห่วงคอยซัพพอร์ตเขาตลอด แต่แค่ตอนนี้เขายังคงไม่ต้องการความช่วยเหลือ    ส่วนเรื่องแฮชแทคทีมแม่เป้ย "เมย์ไม่รู้เลยและไม่ค่อยสนับสนุนให้คนตีกันสักเท่าไหร่" แต่ให้กำลังใจเพื่อนตลอดค่ะ ในเรื่องผอมเมย์ไม่ชอบในความผอมของเขาในครั้งสุดท้ายที่เราเจอเขา เขาจะกังวลว่า ขาใหญ่ไปนู้นนี่นั่น  แต่หน้าเขาตอนนี้ตอบมากก็เลยว่าเขาไปว่าผอมมากไปนะเราไม่โอเค ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นเราคิดว่าเขาคงจะปรึกษากับคนที่มีครอบครัวมากกว่า เพราะเมย์เป็นคนเดียวที่ไม่เข้าใจ และไม่รู้เรื่องอะไร ก็บอกเขาว่า กอดๆน้า และก็รักเพือนจะคอยซัพพอร์ตเพื่อนเต็มที่

ขอบคุณภาพ IG maypitchy / IG ppanward


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


- พริตตี้สาว แจ้ง ปอท. หลังโดนกล่าวหา แย่งสามีนางร้าย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000