3
shared

ใจเป็นสุขนะลูก! "เป้ย ปานวาด" เปิดคำอวยพรจากคุณแม่

14 กรกฎาคม 2563 10:44 312
ใจเป็นสุขนะลูก! "เป้ย ปานวาด" เปิดคำอวยพรจากคุณแม่

"เป้ย ปานวาด" เปิดคำอวยพรจากคุณแม่ ท่ามกลางกระแสข่าวร้อน สัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่

วันนี้( 14 ก.ค.63) ยังคงเป็นประเด็นร้อนให้ได้ติดตามกันอยู่ต่อเนื่อง สำหรับกระแสข่าวลือเกี่ยวกับ "นางร้ายลูกสอง" ที่สามีเจ้าชู้ไม่เลิก แอบซุ่มซุกกิ๊กพริตตี้ ที่ทำเอาชาวโซเชี่ยลพากันจับตามาที่คู่ของนักแสดงสาว "เป้ย ปานวาด" และสามี "ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน" จนมีคนเห็นข่าวแล้วเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างมากมาย

ล่าสุด เป้ย ปานวาด ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยการโพสต์แชทข้อความส่วนตัวที่คุยกับคุณแม่ ที่อวยพรให้สาวเป้ยว่า "ใจเป็นสุขนะคุณลูก สุขกาย สุขใจ โชคดีมีทรัพย์ สุขภาพเป็นทรัพย์สมบัติที่มีค่ามากที่สุดในชีวิต สุขภาพดี หน้าที่การงานและดูแลครอบครัวก็จะตามมาด้วยดีตลอดเวลา ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง"

โดยสาวเป้ย ก็ได้โพสต์รูปข้อความแชทดังกล่าวพร้อมทั้งแคปชั่นว่า "รักแม่ที่สุดในโลก...ดีใจที่ได้เกิดเป็นลูกแม่ เป้ยไม่ได้เกิดมาบนครอบครัวที่เงินทองมากมาย แต่แม่สอนให้เป้ยรู้จักทำงานตั้งแต่เด็กๆด้วยการทำขนมขาย ทุกเย็นกลับมาจากเลิกเรียนเป้ยต้องนั่งปอกมะพร้าวประมาณ30ลูกทุกวัน ตื่นเช้ามาก็ต้องหยอดขนม ตกเย็นต้องนั่งเรียงถ้วย ตอนนั้นก็แอบน้อยใจแม่นะว่าทำไมเป้ยถึงต้องเหนื่อยไม่ได้วิ่งเล่นเหมือนเพื่อนๆคนอื่น อยากจะได้ชุดหม้อข้าวหม้อแกงซักชุดแม่ก็ไม่เคยซื้อให้ แต่ตอนนี้มานั่งคิดรู้สึกดีใจมากที่แม่สอนให้เรารู้จักลำบาก รู้จักอดทน ดีใจที่แม่เลี้ยงเป้ยมาแบบนี้ เป้ยสัญญากับตัวเองจะเก่งให้ได้ซักครึ่งนึงของแม่ เป้ยจะสอนลูกเป้ยให้ดีที่สุดเท่าที่เป้ยจะทำได้นะคะ ขอบคุณที่ได้เกิดเป็นลูกแม่"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เป้ย ปานวาด"ถูกโยงข่าวนางร้ายสามีเจ้าชู้ไม่เลิก เคลื่อนไหวบอกรักลูกๆ
"เป้ย ปานวาด" โอดน้ำหนักลดฮวบ5กก. แต่ชาวเน็ตยันเซ็กซี่เหมือนเดิม!
"เป้ย ปานวาด"โพสต์ดึงสติคนไทย เปลี่ยนจากจับผิดเป็นจับมือสามัคคีกันนะเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline