6
shared

ไร้ปาฏิหาริย์! ร่างดาราสาวซีรีส์ดัง “นายา ริเวรา” ถูกพบลอยเหนือน้ำ

14 กรกฎาคม 2563 08:04 4661
ไร้ปาฏิหาริย์! ร่างดาราสาวซีรีส์ดัง “นายา ริเวรา” ถูกพบลอยเหนือน้ำ

จนท.พบศพของ ‘นายา ริเวรา’ ดาราสาวซีรีส์ดัง Glee ลอยอยู่เหนือผิวน้ำในทะเลสาบที่เธอหายตัวตั้งแต่เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

วันนี้ ( 14 .. 63 )บิลล์ อายับ เจ้าหน้าที่ สำนักงานนายอำเภอเมืองเวนทูรา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา แถลงข่าวเมื่อวันจันทร์ว่า พบศพของนายา ริเวราอดีตนักแสดงสาวซีรีส์ดังเรื่อง “Glee” (กลี) แล้วที่ทะเลสาบไพรู ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเจ้าหน้าที่กู้ร่างไร้วิญญาณของเธอขึ้นมาจากทะเลสาบเมื่อเช้าวันจันทร์ ซึ่งถูกพบลอยอยู่เหนือพื้นน้ำทางตะวันออกเฉียงเหนือของทะเลสาบ


อายับกล่าวว่า เจ้าหน้าที่มั่นใจว่า ศพที่พบนั้นคือนายา ริเวรา และกล่าวเพิ่มเติมว่า ในพื้นที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการกระทำผิดกฎหมาย หรือหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ศพของเธอถูกนำไปยังสำนักงานชันสูตรพลิกศพของเมืองเวนทูรา ที่ซึ่งจะมีการตรวจประวัติการทำฟันเพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล และขณะนี้ ทางสำนักงานนายอำเภอเมืองเวนทูรา ก็ได้ทำการติดต่อโดยตรงกับครอบครัวของริเวราแล้ว
ทั้งนี้ ริเวรา นักแสดงสาวชาวอเมริกัน วัย 33 ปี เชื่อว่าเสียชีวิต หลังจากเธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องร่อยตั้งแต่วันพุธที่ผ่านมา หลังเดินทางไปล่องเรือที่ทะเลสาบไพรูในช่วงบ่ายวันนั้น และเช่าเรือท้องแบนล่องเรือเล่นกับลูกชายวัย 4 ขวบของเธอ ซึ่งในเวลาต่อมามีคนพบลูกชายของเธออยู่บนเรือคนเดียว ไม่พบตัวเธอแล้ว และยังพบเสื้อชูชีพอีกตัวหนึ่งทิ้งอยู่บนเรือ และเด็กชายสวมอยู่อีกตัวหนึ่ง คณะเจ้าหน้าที่สอบสวนยังพบกระเป๋าถือขนาดเล็กพร้อมบัตรประชาชนของเธอด้วย แต่ไม่มีร่องรอยอื่น บนเรือ


ภาพจากกล้องวงจรปิดจากท่าน้ำ พบว่า ริเวราและลูกชายอยู่กัน 2 คนเท่านั้นบนเรือ เจ้าหน้าที่สอบสวนได้พูดคุยกับลูกชายของเธอ และจากผลของการพูดคุย ไม่เชื่อว่าริเวราจะขึ้นไปบนฝั่ง เจ้าหน้าที่จึงปฏิบัติการค้นหาครั้งใหญ่ รวมทั้งการใช้อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณใต้น้ำ, นักประดาน้ำ, สุนัขดมกลิ่น, เฮลิคอปเตอร์และเครื่องดำน้ำขนาดเล็กควบคุมระยะไกล ติดกล้องบันทึกภาพ จนพบร่างของเธอ 

สำหรับนายา ริเวรา มีชื่อเสียงจากการแสดงเป็น ซานตานา โลเปซ ในซีรีส์เรื่อง Glee (กลี) ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ฟ็อกซ์ ในสหรัฐ ตั้งแต่ปี 2552 จนถึงปี 2558 


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline