9
shared

พ่ายมะเร็ง!! เคลลี่ เพรสตั้น ภรรยา จอห์น ทราโวลต้า เสียชีวิตในวัย 57 ปี

13 กรกฎาคม 2563 15:41 2478
พ่ายมะเร็ง!! เคลลี่ เพรสตั้น ภรรยา จอห์น ทราโวลต้า เสียชีวิตในวัย 57 ปี

เคลลี่ เพรสตั้น นักแสดงชื่อดังและเป็นภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากของ จอห์น ทราโวลต้า พ่ายมะเร็งเต้านมเสียชีวิตในวัย 57 ปี!!

นอกจากหลานชายของ เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) ที่เสียชีวิตในวัยเพียง 27 ปี เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ตามเวลาท้องถิ่นที่สหรัฐฯ ล่าสุดวงการบันเทิงฮอลลีวูด ยังเจออีกข่าวเศร้าในวันเดียวกันกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ เคลลี่ เพรสตั้น (Kelly Preston) นักแสดงหญิงชื่อดังวัย 57 ปี เจ้าของผลงานทั้งจอเงินและจอแก้วมากมาย ในจำนวนนี้คือหนังดังอย่าง Jerry Maguire และ What a Girl Wants  รวมทั้งเธอยังเป็นที่จดจำในฐานะภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากมาเกือบ 30 ปีของ จอห์น ทราโวลต้า (John Travolta) พระเอกเจ้าบทบาทรุ่นใหญ่อีกด้วย

โดย จอห์น ทราโวลต้า โพสต์แจ้งข่าวร้ายนี้ด้วยตัวเองผ่านทาง IG ว่า ภรรยาผู้แสนงดงามของเขาจากไปแล้วอย่างไม่มีวันกลับ หลังพ่ายแพ้ในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านมอย่างกล้าหาญมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ชีวิตและความรักของเธอจะได้รับการจดจำตลอดไป เขาขอขอบคุณทุกกำลังใจรวมถึงเหล่าแพทย์พยาบาลผู้มีส่วนช่วยดูแลภรรยาของเขามาเป็นอย่างดี ขณะเดียวกันต้องขออภัยทุกคนเอาไว้ล่วงหน้าหากหลังจากนี้ เขาอาจเงียบหายไปพักใหญ่เพื่อจะทำใจและดูแลให้กำลังใจลูกๆ ที่ต้องสูญเสียมารดาไปตลอดกาล (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์แจ้งข่าวร้ายของ จอห์น ทราโวลต้า)


ทางด้านตัวแทนของครอบครัว จอห์น ทราโวลต้า เปิดเผยว่าทาง เคลลี่ เพรสตั้น ผู้มีบุคลิกที่สว่างไสวสร้างความมีชีวิตชีวาให้กับสิ่งรอบข้างได้เสมอ เธอเลือกที่จะต่อสู้กับมะเร็งร้ายอย่างเงียบๆ ด้วยนิสัยที่ไม่ต้องการสร้างความวิตกกังวลให้กับใคร และหลังจากนี้ทางครอบครัวขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาแห่งการสูญเสียบุคคลผู้เป็นที่รักยิ่งไปในครั้งนี้

สำหรับ เคลลี่ เพรสตั้น กับ จอห์น ทราโวลต้า พบรักกันจากกองถ่ายหนังเรื่อง The Experts ในปี 1987 ก่อนเข้าพิธีแต่งงานกันในช่วงปลายปี 1991 ซึ่งถือเป็นการแต่งงานครั้งที่ 2 ของฝ่ายหญิง ทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 3 คน โดย เจทท์ (Jett) ลูกชายคนโตเสียชีวิตเมื่อปี 2009 จากภาวะลมชัก ขณะที่ เอลล่า บลู (Ella Bleu) บุตรสาว วัย 20 ปี ปัจจุบันเข้าวงการบันเทิงตามรอยบิดามารดา ส่วน เบนจามิน (Benjamin) ลูกชายคนเล็ก มีอายุเพียง 9 ปี


Photo Credit: Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- คาดยิงตัวตาย!! เบนจามิน คีโอ หลานชาย เอลวิส เพรสลีย์ ลาโลกวัยเพียง 27 ปี

- ติดกันทั้งบ้าน?!! ไอศวรรยา ราย พัจจัน และลูกสาว ติดโควิด-19 ด้วย

- พึ่งหุ่นยนต์-โซนาร์ ค้นหาร่าง นายา ริเวร่า ในทะเลสาบ!!

- มนต์รักช่วงกักตัว?!! ตัวแทนบ้านเบ็คแฮม ยืนยัน บรูคลิน เบ็คแฮม จ่อสละโสด

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000