10
shared

ติดกันทั้งบ้าน?!! ไอศวรรยา ราย พัจจัน และลูกสาว ติดโควิด-19 ด้วย

13 กรกฎาคม 2563 11:52 2393
ติดกันทั้งบ้าน?!! ไอศวรรยา ราย พัจจัน และลูกสาว ติดโควิด-19 ด้วย

ติดกันทั้งบ้าน 3 เจนเนอเรชั่นกันเลย สำหรับครอบครัวของ อมิตาภ พัจจัน เพราะถัดจากลูกชายคนโต อภิเษก พัจจัน จะติดโควิด-19 ด้วยแล้ว ล่าสุด ไอศวรรยา ราย ลูกสะใภ้คนสวยและหลานสาว ผลตรวจหาเชื้อก็เป็นบวกด้วยเช่นกัน!!

เรียกว่าติดกันแทบจะยกบ้านตามคาดจริงๆ ถัดจากที่เมื่อกลางดึกวันเสาร์ ทาง อมิตาภ พัจจัน (Amitabh Bachchan) ซูเปอร์สตาร์บอลลีวูดรุ่นใหญ่ วัย 77 ปี รวมถึง อภิเษก พัจจัน (Abhishek Bachchan) บุตรชายคนโต วัย 44 ปี ที่หลายคนคุ้นหน้าเขาจากมิวสิควิดีโอเพลง Dhoom Dhoom ของ ทาทา ยัง ต่างทวิตยืนยันเรื่องที่ตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว โชคดีที่อาการไม่หนักมาก

ในขณะที่เหล่าคนใกล้ชิดและสมาชิกครอบครัวนี้ต่างได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อกันทุกคน และผลตรวจล่าสุดชี้ว่า ไอศวรรยา ราย พัจจัน (Aishwarya Rai Bachchan) วัย 46 ปี นางเอกผู้ได้รับโหวตให้เป็นหนึ่งในหญิงสาวที่สวยที่สุดในโลก โดยเธอเป็นเจ้าของมงกุฎมิสเวิลด์ ปี 1994 และเป็นภรรยาของ อภิเษก พัจจัน ก็ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน รวมไปถึงบุตรสาวคนเดียววัย 8 ขวบของทั้งคู่ ผลตรวจหาเชื้อก็ออกมาเป็นบวกด้วย


ทำให้ขณะนี้รวมแล้วครอบครัวของ อมิตาภ พัจจัน ติดโควิด-19 กันทั้งสิ้น 3 รุ่น 3 เจนเนอเรชั่นกันเลย โดยเรื่องนี้ทาง อภิเษก พัจจัน ทวิตอัพเดตเพิ่มเติมว่าภรรยาและลูกสาวของเขาจะทำการกักตัวและรักษาอาการอยู่ที่บ้าน ขณะที่สมาชิกครอบครัวที่เหลือ รวมถึงผู้เป็นมารดาคือนางชยา พัจจัน (Jaya Bachchan) ส.ส. คนดังของอินเดีย ต่างไม่ติดเชื้อ หลังผลตรวจออกมาเป็นลบ

ขณะที่ทางโรงพยาบาล อัพเดตอาการของ อมิตาภ พัจจัน เพิ่มเติมว่าอาการยังคงตัวและไม่หนักหนาสาหัสมาก โดยซูเปอร์สตาร์บอลลีวูดรุ่นใหญ่เข้ารักษาตัวอยู่ในแผนกกักตัวเพื่อรอดูอาการ เนื่องจากผู้ติดเชื้อไวรัสชนิดนี้มักมีอาการหนักในช่วงวันที่ 10 - 12 หลังการติดเชื้อ ขณะที่ อมิตาภ พัจจัน เพิ่งติดเชื้อยังไม่ครบสัปดาห์

ทั้งนี้ จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในอินเดียพุ่งไปเกือบ 850,000 คน รั้งอันดับ 3 ของโลก โดยมีจำนวนผู้เสียชีวิตมากกว่า 22,600 คน


Photo Credit: AP, Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- พ่อลูกติดโควิด19!! อมิตาภ พัจจัน ซุปตาร์บอลลีวูดและลูกชาย ติดโควิด-19

- ตัดขาไม่อาจยื้อชีวิต!! นิค คอร์เดโร่ ลาโลกวัย 41 ปี จากโควิด-19

- คาดยิงตัวตาย!! เบนจามิน คีโอ หลานชาย เอลวิส เพรสลีย์ ลาโลกวัยเพียง 27 ปี

- พึ่งหุ่นยนต์-โซนาร์ ค้นหาร่าง นายา ริเวร่า ในทะเลสาบ!!

- มนต์รักช่วงกักตัว?!! ตัวแทนบ้านเบ็คแฮม ยืนยัน บรูคลิน เบ็คแฮม จ่อสละโสด

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000