38
shared

เปิดใจ "บัวขาว" หลังนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น บุกหาถึงค่ายมวย!

13 กรกฎาคม 2563 09:42 21791
เปิดใจ "บัวขาว" หลังนางแบบสาวชาวญี่ปุ่น บุกหาถึงค่ายมวย!

"บัวขาว บัญชาเมฆ" เปิดใจ หลังนางแบบสาวสวยชาวญี่ปุ่น ที่หลงรักมวยไทย บุกกระทบไหล่ถึงค่ายมวยบัญชาเมฆ ที่จังหวัดเชียงใหม่

   ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนมวยอิจฉาไม่น้อย สำหรับนักชกขวัญใจชาวไทย "บัวขาว บัญชาเมฆ" หลังมีนางแบบสาวสุดน่ารักชาวญี่ปุ่น "ฮารุกะ เซโตะ" บุกมาถึงค่ายมวยบัญชาเมฆ ที่อำเภอเเม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ โดยทั้งคู่ได้ร่วมลงนวมฝึกซ้อมมวยกันบนเวที พร้อมทั้งถ่ายภาพ และอัดรายการร่วมกัน ชนิดที่เรียกได้ว่าเจ้าตัวถึงกับยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

   ซึ่งสาวสวยชาวญี่ปุ่นที่มาหาหนุ่มบัวขาวนั้น ก็คือ  "ฮารุกะ เซโตะ" โดยเธอมีอาชีพเกี่ยวกับ PR และนางแบบที่ญี่ปุ่น ที่ชื่นชอบประเทศไทยและหลงรักมวยไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งครั้งนี้เธอได้เดินทางมาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่นานหลายเดือนแล้ว เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของประเทศไทยผ่านช่องยูทูบของเธอ


   โดยนักมวยหนุ่มขวัญใจสาวๆ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ได้เผยความรู้สึกหลังได้เจอสาว "ฮารุกะ เซโตะ" กับทีมข่าวว่า

   "ก็จริงๆ เหมือนรู้จักมาก่อนแล้ว เค้าก็เป็นดาราญี่ปุ่น ตอนนี้เค้าก็มาอยู่เมืองไทยนานแล้วครับ เพราะติดช่วงโควิด แต่เขาก็ชื่นชอบในการออกกำลังกาย การชกมวยอยู่แล้ว ก็เลยมาหาเพื่อให้ช่วยซ้อม ช่วยเป็นโค้ชสอนให้ครับ"

ตอนนี้ได้เจอกันเรียบร้อยแล้วใช่ไหม?

   "เจอกันแล้วครับเจอเมื่อวาน (11 ก.ค. 2563) พอมาถึงเค้าก็ดีใจ มีการไลฟ์สดด้วยครับ ให้คนญี่ปุ่นได้มาชมและได้เห็นว่ามาเจอแล้วนะ มีแฟนๆมวยญี่ปุ่นก็ได้เข้ามาดูประมาณ 2-3 หมื่นคนได้ครับ จริงๆเค้าก็หาโอกาสที่จะมาเจอ แต่ว่าผมก็ไม่ค่อยอยู่ พอดีเมื่อวาน(11 ก.ค. 2563) ผมอยู่ที่ค่าย แล้วเค้ามาหาก็เลยได้เจอกันครับ"


เมื่อวาน(11 ก.ค. 2563)  มีการฝึกซ้อมยังไงบ้าง?

   "ก็เค้าก็มานั่งทานอาหารและดื่มกาแฟอยู่ที่ค่ายครับ ผมก็ไปเป็นโค้ชในการฝึกซ้อมให้ ใช้เวลาเกือบๆชั่วโมง คอร์สที่สอน ก็จะเป็นพวกพื้นฐานการชกมวย ซึ่งจริงๆเค้าก็พอมีพื้นฐานมาบ้างแล้ว แต่ที่สอนก็พวกเทคนิคและการออกหมัด หรือการหลบต่างๆ"

นอกจากนี้มีการคุยอะไรบ้างไหม?

   "จริงๆแล้วเค้าก็รู้จักเรามานานแล้ว ติดตามผลงานเรามานาน แต่พอได้มาเจอกันเค้าก็ทักทาย ถามสบายดีไหม อยากเจอมานานแล้ว พอได้เจอกันเค้าก็ดีใจ เค้าเป็นแฟนมวยของเรามานาน ในการสื่อสารส่วนใหญ่ก็จะพูดญี่ปุ่นผสมอังกฤษบ้าง เค้าพูดไทยได้นิดหน่อยครับ"


เจอกันเมื่อวานได้มีการนัดกันก่อนไหม?

   "ไม่ได้นัดกันครับ เค้ามาหาแล้วบังเอิญผมอยู่พอดี เลขาเดินมาบอกว่ามีคนญี่ปุ่นมาหา ผมก็ตกใจว่ามาได้ไงช่วงนี้ พอออกมาก็ได้มาเจอเขาครับ  ผมคิดว่าน่าจะไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้ามาที่ค่าย"

รู้จักกันเป็นการส่วนตัวมาก่อนหน้านี้ไหม?

   "ครับๆ ก็พอรู้จักมาก่อนหน้านี้ครับ ก็มารู้จักกัน เกี่ยวกับเรื่องมวยเนี่ยแหละครับ เพราะชอบมวยเหมือนกัน แล้วเค้าเป็นแฟนหมวยตั้งแต่ชกที่ญี่ปุ่นประมาณ 10 ปีได้แล้วครับ"


ในฐานะนักมวยและเจ้าของค่ายมวย รู้สึกยังไงบ้างที่มีชาวต่างชาติมาชื่นชอบกีฬามวยบ้านเรา?

   "แน่นอนครับดีใจมาก เพราะว่าเราเป็นเหมือนตัวแทนในวงการกีฬามวย ในใจจริงอยากให้มีคนมาชื่นชอบกีฬามวย ไม่ใช่แค่ในเมืองไทย อาจเป็นชาวต่างชาติหรืออะไรอย่างนี้ ที่มาชื่นชอบมวยไทย ในนามศิลปะมวยไทยมันก็ภูมิใจที่เราเป็นอีกคนหนึ่งที่ได้เผยแพร่ครับ"

ขอบคุณภาพ Facebook Haruka Seto , Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com


True Visions 02-700-8000