2
shared

ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สมีฮึดรัว2ดอก แซงอัดอาร์เซน่อล2-1 ยึดที่8

13 กรกฎาคม 2563 01:35 123
ตัดเกรด...นักเตะสเปอร์สมีฮึดรัว2ดอก แซงอัดอาร์เซน่อล2-1 ยึดที่8

สเปอร์ส ที่ตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน แต่มีฮึดยิง2ประตู แซงเอาชนะ อาร์เซน่อล ไปได้ 2-1 เก็บสามแต้มสำคัญ พร้อมขยับไปรั้งอันดับ 8 ของตาราง มี แต้มหลัง เลสเตอร์ ทีมอันดับ 4 อยู่ 7 คะแนน แต่แข่งมากกว่า หนึ่งนัด ขณะที่ อาร์เซน่อล หล่นไป ที่ 9 มี 50 คะแนน

อูโก้ โยริส : มีจังหวะออกแรงเซฟช่วยทีมได้ถึง 3 ครั้ง และได้โอกากสออกมาตัดบอลสวยๆให้เห็น จนทีมรอดพ้นจากเสียประตู ก่อนเก็บชัยในนัดนี้ได้สำเร็จ 7 คะแนน

แซร์ช โอริเย่ร์ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดี ขยับไล่บอล แถมยังปิดช่องเกมรุกของทีมเยือนได้เกือบ และยังขยับขึ้นมาต่อบอลสวยๆให้เห็น 7.5 คะแนน

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ : ในเกมรับตามประกบในระยะแถวๆเขตโทษได้ดี จนกองหน้าทีมเยือนหาช่องยิงได้ยากมากๆ แถมเจ้าตัวยังขยับขึ้นไปโหม่งประตูชัยให้ทีมในช่วงท้ายเกมได้ด้วย 8 คะแนน

ดาวินซอน ซานเชซ : คุมจังหวะในเกมรับได้ดี จนแนวรุกทีมเยือนหาจังหวะยิงได้น้อยครั้ง ใช้ความเร็วในการไล่สกัดบอลได้ดี จนทีมรอดพ้นการเสียประตูไปหลายครั้ง 7.5 คะแนน

เบน เดวิส : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไร้ข้อผิดพลาด ก่อนขยับขึ้นไปเติมเกมรุกสวยๆได้หลายจังหวะ ก่อนเกือบยิงประตูได้ในเกมนี้ 7 คะแนน

มูสซ่า ซิสโซโก้ : คุมจังหวะในแดนกลาง ก่อนช่วยตัดเกมได้ดีในหลายจังหวะ แถมยังจ่ายบอลสั้นได้ไร้ข้อผิดพลาดในเกมนี้ 7.5 คะแนน

โจวานนี่ โล เซลโซ่ : คุมจังหวะแดนกลางได้ดี สร้างสรรค์เกมรุกสวยๆให้เห็น แถมมีจังหวะเลี้ยงบอลขึ้นไปทำเกมรุกได้ดี มีจังหวะออกบอลเปิดเกมให้เห็น 7 คะแนน

แฮร์รี่ วิงค์ส : ช่วยไล่แย่งบอลในแดนกลางได้ดี มีจังหวะจ่ายบอลให้เห็น แถมยังสามารถบดกดดันแดนกลางของคู่แข้งได้อย่างดี จนแทบไม่มีจังหวะขึ้นบอล 7 คะแนน

ลูคัส มูร่า : ได้จังหวะลากเลื้อยทำเกมรุกได้ในหลายจังหวะ แถมได้โอกาสลุ้นทำประตูให้เห็น รวมทั้งยังเปิดบอลยาวให้เพื่อนได้ดี 7 คะแนน

ซน ฮึง-มิน : ยิงหนึ่งจ่ายหนึ่งในเกมนี้ โดยสามารถใช้ความเร็วลากเลื้อยได้ดี แถมเกือบทำประตูเพิ่มได้ในหลายจังหวะ แต่ไม่คมพอ ร่วมทั้งยังสามาถไล่แย่งบอลในแดนหน้าได้ดี 8.5 คะแนน 

แฮร์รี่ เคน : ครองบอลในแดนหน้าได้ดีพอสมควร แม้จะยิงประตูไม่ได้ แต่วันนี้มีส่วนจ่ายบอลสวยๆให้เพื่อนในหลายจังหวะ ร่วมทั้งยังช่วยทำทางให้เพื่อนเล่นบอลได้ง่ายขึ้น 7 คะแนน

ตัวสำรอง

สตีเว่น เบิร์กไวจ์น ลงสนามแทนที่ ลูคัส มูร่า นาทีที่ 82 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

โอลิเวอร์ สคิปป์ ลงสนามแทนที่  โจวานนี่ โล เซลโซ่ นาทีที่ 84 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

เอริค ลาเมล่า ลงสนามแทนที่ ซน ฮึง-มิน นาทีที่ 90+3 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ฟาบินโญ่" ชม "โจนส์" ฟอร์มเยี่ยมพร้อมมั่นใจลิเวอร์พูลทุบแชมป์ลีกเกินร้อยแต้ม

ตำนานแข้งลิเวอร์พูลชี้ "สเตอร์ลิ่ง" เป็นของจริงพร้อมยกย่องเหนือกว่า "มาเน่"

"อาร์เตต้า" ยันชัดไม่มีแผนปล่อย "เทียร์นี่ย์" พ้นทีมอาร์เซน่อล

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline