23
shared

มนต์รักช่วงกักตัว?!! ตัวแทนบ้านเบ็คแฮม ยืนยัน บรูคลิน เบ็คแฮม จ่อสละโสด

16 กรกฎาคม 2563 18:20 2063
มนต์รักช่วงกักตัว?!! ตัวแทนบ้านเบ็คแฮม ยืนยัน บรูคลิน เบ็คแฮม จ่อสละโสด

บรูคลิน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตบ้านเบ็คแฮม โพสต์แจ้งข่าวขอหมั้น นิโคล่า เพลท์ซ ดารารุ่นพี่โดยฝ่ายหญิงเซย์เยส ขณะที่ตัวแทนบ้านเบ็คแฮม ยืนยันข่าวนี้ข่าวจริงและพ่อแม่ฝ่ายชายร่วมยินดี!!

เรียกเสียงครางฮือจากบรรดาผู้ติดตามได้มากมาย เมื่อ บรูคลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายคนโต วัย 21 ปีของ เดวิด และ วิกทอเรีย เบ็คแฮม (David - Victoria Beckham) เซเลบสตาร์รุ่นใหญ่ชาวอังกฤษ ได้โพสต์ภาพหวานของตัวเองกับ นิโคล่า เพลท์ซ​ (Nicola Peltz) นักแสดงสาวรุ่นพี่วัย 25 ปี 

พร้อมข้อความประกอบภาพว่า “เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ผมได้ขอหญิงสาวผู้เป็นเหมือนพรหมลิขิตของผมแต่งงาน และเธอก็ตอบตกลง ผมจึงกลายเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก และผมสัญญาจะเป็นสามีและเป็นพ่อของลูกที่ดีที่สุด ผมรักคุณครับที่รัก XX” (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์หวานของ บรูคลิน เบ็คแฮม)


หลังโพสต์นี้ ทาง วิกทอเรีย เบ็คแฮม ก็ได้รีโพสต์ภาพเดียวกันพร้อมแสดงความยินดีจากทางครอบครัวไปถึงลูกชายคนโต  ทางด้าน นิโคล่า เพลท์ซ เองก็โพสต์ภาพเดียวกันนี้พร้อมกับข้อความว่า "คุณทำให้ฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ร่วมกันคุณ ความรักของคุณเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุด และขอบคุณฮาร์เปอร์ (Harper) สำหรับภาพนี้"

ขณะที่ตัวแทนครอบครัวเบ็คแฮมเอง ก็ออกมายืนยันข่าวนี้กับสื่อแล้วว่า การหมั้นหมายในครั้งนี้เป็นความจริง!!


ซึ่งสำหรับแฟนๆ ผู้ติดตามทางโซเชียลของ บรูคลิน เบ็คแฮม ซึ่งตามข้อมูลบอกว่าปัจจุบันเขาเป็นทั้งนายแบบและช่างภาพสมัครเล่น จะเห็นว่าในช่วงหลังเขามักจะโพสต์ภาพสวีทหวานอยู่กับสาวคนหนึ่งออกมาบ่อยมาก  ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ นิโคล่า เพลท์ซ ดาราสาวที่โด่งดังจากหนัง The Last Airbender และ Transformers: Age of Extinction นั่นเอง

ตามข่าวบอกว่าทั้งคู่เริ่มเดตกันเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว หลังจาก บรูคลิน เบ็คแฮม ได้เลิกราจาก ฮาน่า ครอส (Hana Cross) นางแบบรุ่นพี่ไปเมื่อเดือนก่อนหน้า และด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ บรูคลิน เบ็คแฮม ไม่สามารถจะลัดฟ้ากลับไปหาครอบครัวที่อังกฤษได้ โดยต้องกักตัวในช่วงล็อคดาวน์อยู่ที่สหรัฐฯ กับ นิโคล่า เพลท์ซ 


และก็คงจะเป็นมนต์รักจากช่วงล็อคดาวน์นี้เองที่แผลงฤทธิ์ให้ความรักราว 9 เดือนของคู่นี้สุกงอม จนได้ประกาศเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ในครั้งนี้ แถมยังได้ไฟเขียวเปิดทางสะดวกจากทางคุณพ่อคุณแม่ของฝ่ายชายอีกด้วย  ซึ่งที่ผ่านมาสำหรับชีวิตรักของ บรูคลิน เบ็คแฮม นั้นเรียกว่าเขามักจะปิ๊งรักกับสาวรุ่นพี่เสียเป็นส่วนใหญ่ โดยก่อนหน้านี้ก็เคยรักเลิกอยู่กับ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) ดาราจากหนัง Kick-Ass มานาน 4 ปี จนถึงปี 2018

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- พ่อครัวหัวป่าก์!! เดวิด เบ็คแฮม จ่อทำรายการอาหาร

- พ่อลูกติดโควิด19!! อมิตาภ พัจจัน ซุปตาร์บอลลีวูดและลูกชาย ติดโควิด-19

- ร่างอาจไม่กลับขึ้นมา!! ระดมกำลังค้นหา นายา ริเวร่า หายตัวกลางทะเลสาบ

- คลิปเสียงแฉ จอห์นนี่ เดปป์ ชอบทำร้ายร่างกายตัวเอง?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000