7
shared

"เปิ้ล ไอริณ" ฝังใจ! เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศตอนเด็ก จนต้องพบจิตแพทย์!

12 กรกฎาคม 2563 13:36 575
"เปิ้ล ไอริณ" ฝังใจ!  เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศตอนเด็ก จนต้องพบจิตแพทย์!

"เปิ้ล ไอริณ" เล่าเรื่องราวฝังใจในวัยเด็ก เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศ เป็นสาเหตุทำให้ต้องเข้าพบจิตแพทย์ และทำให้จำฝังใจมาจนถึงปัจจุบัน

 ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ฝังใจ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "เปิ้ล ไอริณ" หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเผยอดีตผ่านสื่อว่าเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศนับ 10 ครั้ง จนทำให้เจ้าตัวจำฝังใจมาจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ (11 ก.ค. 2563) สาวเปิ้ล ได้เล่าเรื่องราวที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศอย่างชัดเจนให้สื่อได้ฟังอีกครั้ง โดยเธอบอกว่า

  "คือตอนนั้นเปิ้ลยังเป็นเด็ก ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ ตอนนั้นอยู่กับป้าและแม่นม แล้วเราก็จะนอนข้างๆป้า วันหนึ่งลูกชายเขามาหา แต่เราไม่เคยเจอเขามาก่อน ปกติเราจะนอนตรงกลาง พอตกดึกเขาก็มาสะกิดเรา แล้วเปิดกางเกงโชว์อวัยวะเพศชาย เราคิดว่าเขาเหมือนช่วยตัวเอง แต่จริงๆแล้วในใจเรากลัวมาก เปิ้ลอยากให้เช้าแล้ว เพราะกลัวมาก เกิดมาในชีวิตครั้งนั้นเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นอวัยวะเพศชาย ตอนเราอายุ 2 ขวบกว่า หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก"


 "หลังจากนั้นเราเคยโดนเหมือนคนในครอบครัว มากระชากผ้าห่มอย่างแรง แล้วเราตกใจ ซึ่งมันก็มีผลกับชีวิตเราเหมือนกัน ที่เปิ้ลโสดอยู่ทุกวันนี้เพราะไม่อยากนอนร่วมเตียงกับใคร หรือเวลาใครขยับตัวบนเตียงเราจะสะดุ้งเฮือกขึ้นมาเลย ผู้จัดการหรือใครรู้จักเปิ้ลจะรู้ว่าเวลาเปิ้ลนอนไม่สามารถมานั่งบนเตียงหรือทำเตียงขยับได้เลย เพราะเราจะตกใจมาก"

 "ซึ่งเปิ้ลเคยไปหาจิตแพทย์เขาก็บอกว่า สาเหตุที่ผู้หญิงเซ็กซี่ก็เพราะมาจากเด็กๆเคยโดนล่วงละเมิดทางเพศ เหมือนเขาโดนผู้ชายกระทำแบบนั้น เขาก็จะทำแบบนั้นกลับคืน เปิ้ลเชื่อว่าโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ การที่เราไปเจอเรื่องแบบนี้ได้ มันทำให้เราสามารถกลับมาแก้ไขอะไรบางอย่างได้"

  นอกจากนี้ เธอยังเผยอีกว่า   "ถ้าถามว่ากลัวผู้ชายเลยไหม จริงๆแล้ว เป็นคนไม่อินกับผู้ชายมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตอนที่เปิ้ลไปอยู่เมืองนอก จะแต่งงาน เหมือนรู้สึกว่าเป็นที่ระบายกับผู้ชายหรือเปล่า เราอยู่วงการมา 20 กว่าปี จะเห็นว่าเปิ้ลคบผู้ชายน้อยมากเลย จริงๆมีปมจากตรงนี้ด้วย ตอนนี้เปิ้ลอินกับการไปเที่ยวมากกว่า แล้วก็มีเตรียมแพลนเที่ยวรอบโลกไว้ด้วยเหมือนกัน"


ขอบคุณภาพ IG irin.888

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000