4
shared

ตัดเกรด...นักเตะเชลซีหมดสภาพโดนเชฟฟิลด์ยูฯถล่มโหด 3-0

12 กรกฎาคม 2563 02:16 115
ตัดเกรด...นักเตะเชลซีหมดสภาพโดนเชฟฟิลด์ยูฯถล่มโหด 3-0

เชลซี บุกไม่ขึ้น-เกมรับรั่ว หมดสภาพโดน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่ม 3-0 ชวดเก็บแต้ม อยู่ที่ 3 ตามเดิมมี 60 คะแนน ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัด35

เกป้า อาร์ริซาบาลาก้า : เสียไปถึง 3 ประตู แต่ก็ถือว่าเป็นลูกยากที่จะรับ ส่วนจังหวะอื่นๆ ก็พอเชฟช่วยทีมได้บ้าง 5.5 คะแนน 

รีซ เจมส์ : เปิดบอลวางบอลให้สวยๆ ได้หลายครั้ง มีโอกาสส่องไกลแต่ก็ติดเซฟ วันนี้ทำขึ้นไปเติมเกมรุกได้โดดเด่นกว่าใครเพื่อน 6.5 คะแนน 

อันเดรียส คริสเตนเซ่น : ไปกั๊กกันเล่นกับ เคิร์ต ซูม่า ทำให้ทีมต้องเสียประตูที่ 2 ส่วนจังหวะตัดเกมคู่ต่อสู้ก็อยู่ในระดับมาตรฐาน นอกนั้นก็เล่นไปตามเกม 5.5 คะแนน 

เคิร์ต ซูม่า : พยายามประคองแนวรับ แต่มีจังหวะไปเกี่ยงคุมเกมกับ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ทำให้ทีมเสียประตู ส่วนครึ่งหลังลงมายืนคุมตำแหน่งช้า ตามมาป้องกันไม่ทันส่งให้ทีมเสียประตูที่ 3 อีกครั้ง 5.5 คะแนน 

เซซ่าร์ อัซปิลิกวยต้า :  ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีพอสมควรในช่วงครึ่งแรก ส่วนครึ่งเหมือนจะหายเงียบไป ภาพรวมไม่มีอะไรผิดพลาด แต่ก็ไม่ได้โดดเด่น 6 คะแนน 

รอสส์ บาร์คลี่ย์ : พยายามช่วยทำเกมต่อบอลเคาะบอลกันกับเพื่อนๆ แต่ก็โดนตามปะกบตลอด ต้องส่งบอลคืนหลัง พาขึ้นหน้าไม่ได้ โดยภาพรวมแล้วทำได้ดีกว่าคนอื่นในแดนกลาง 6 คะแนน 

จอร์จินโญ่ : จังหวะจ่ายบอลถือว่าผิดฟอร์มไปเยอะ ทำเกมรุกไม่ได้ แถมยังทำพลาดโดนผู้เล่นเชฟฟิลด์ฉกบอลโต้กลับอย่างรวดเร็วเกือบทำทีมเสียประตูอีก 5.5  คะแนน 

เมสัน เม้าน์ท : วันนี้แผลงฤทธิ์ไม่ออก เนื่องจากโดนไล่บี้ตลอด แล้วพลาดเสียบอลให้ เชฟฟิลด์ ในระยะใกล้กรอบเขตโทษ ทำให้คู่แข่งสร้างเกมเข้าไปทำประตูแรกได้ และโดนเปลี่ยนตัวออกไปช่วงเริ่มเกมครึ่งหลัง 5.5 คะแนน 

วิลเลี่ยน : วันนี้ไม่สามารถสร้างสรรค์เกมรุกได้ แถบยังไมมีโอกาสได้ลุ้นทำประตูเลย เพราะโดนไล่จี้ทำให้เล่นบอลได้ลำบาก ส่วนนอกนั้นไม่มีอะไรผิดพลาด 6 คะแนน 

แทมมี่ อับราฮัม : แทบไม่มีบทบาทกับทีมเลย เนื่องจากบอลมาไม่ถึง แต่เมื่อมีจังหวะก็ดูเหมือนจะไม่เข้าใจกันกับเพื่อนร่วมทีม ช่วงท้ายเกมมีโอกาสได้ขึ้นโขก และได้ซัด แต่ก็ไม่สามารถเป็นประตูให้กับทีมได้ 5.5 คะแนน 

คริสเตียน พูลิซิช : คอยลงมารับบอลต่ำ แต่ก็เชื่อมขึ้นไปข้างหน้าไม่ได้ วันนี้ไม่มีจังหวะให้ลากเลื่อนเลย และโดนเปลี่ยนตัวออกไปช่วงกลางครึ่งหลัง 6 คะแนน

ตัวสำรอง 

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ลงสนามแทนที่ อันเดรียส คริสเตนเซ่น นาทีที่ 46 : ลงมาคุมเกมรับได้นิ่งขึ้น แต่ดันมาพลาดสกัดบอลไปเข้าทาง เดวิด แม็คโกลดริค กองหน้าเชฟฟิลด์ พาทีมเสียประตูที่ 3 จนได้ 5 คะแนน 

มาร์กอส อลอนโซ่ ลงสนามแทนที่ เมสัน เม้าน์ท นาทีที่ 46 : ลงมาเพื่อเชื่อมต่อเกมให้ไหลลื่นขึ้น แต่ก็เจาะเกมรับ  เชฟฟิลด์ ลำบาก 5 คะแนน 

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ลงสนามแทนที่ คริสเตียน พูลิซิช นาทีที่ 66 : ลงมามีโอกาสลุ้นทำประตู 2-3 ครั้ง แต่ก็ไม่เฉียบคมพอ 5.5 คะแนน 

คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ลงสนามแทนที่ รีซ เจมส์ นาทีที่ 75 : ลงมาเล่นในสนามแทบไม่ได้ทำอะไร มีโอกาสได้เปิดบอลแค่ครั้งสองครั้งเท่านั้น 5 คะแนน 

รูเบน ลอฟตัส-ชีค ลงสนามแทนที่ รอสส์ บาร์คลี่ย์ นาทีที่ 78 : แทบจะไม่ได้สัมผัสบอลเท่าไหร่ มีแค่ได้จ่ายบอลให้เพื่อนได้บ้าง 5 คะแนน