7
shared

คลิปเสียงแฉ จอห์นนี่ เดปป์ ชอบทำร้ายร่างกายตัวเอง?!!

11 กรกฎาคม 2563 17:34 521
คลิปเสียงแฉ จอห์นนี่ เดปป์ ชอบทำร้ายร่างกายตัวเอง?!!

ขึ้นศาลอังกฤษวันที่ 4 จอห์นนี่ เดปป์ ถูกแฉคลิปเสียงที่ชี้ว่าอาจมีนิสัยชอบสร้างความเจ็บปวดทางกายเพื่อกลบความเจ็บปวดภายในจิตใจ?!!การขึ้นศาลสูงอังกฤษ เป็นวันที่ 4 เมื่อวันศุกร์ (10 กรกฎาคม 63) ในคดีที่ จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) พระเอกฮอลลีวูด วัย 57 ปี ฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์เดอะซัน (The Sun) และต้นสังกัด ฐานกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกที่ใช้ความรุนแรงกับ แอมเบอร์​ เฮิร์ด (Amber Heard) อดีตภรรยา วัย 34 ปี และคาดว่านี่จะเป็นวันที่รวบจบหลักฐานคำให้การของทาง จอห์นนี่ เดปป์ ด้วย

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญคือคลิปเสียงความยาว 3 นาทีครึ่ง ที่ระบุว่าเป็นเสียงของ จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด พูดคุยกันขณะที่ฝ่ายชายยื่นมีดให้เธอทำสัญลักษณ์ตัวเองลงบนร่างกายของเขา แต่ฝ่ายหญิงห้ามเอาไว้พร้อมกับบอกว่า เธอรู้ว่าหัวใจของเขาเจ็บปวด แต่เขาไม่ควรจะทำร้ายตัวเอง ซึ่งในคลิป เดปป์ ตอบกลับอย่างเห็นด้วยว่ามีทางอื่นที่จะทำให้ความเจ็บปวดหายไป  โดยพระเอกคนดังยอมรับว่าในคลิปคือเสียงของเขาจริง


จากคลิปนี้สะท้อนให้เห็นทั้งสภาพจิตใจที่มีปัญหาของ จอห์นนี่ เดปป์ ขณะเดียวกันก็ชี้ว่าเขาอาจมีนิสัยชอบสร้างความเจ็บปวดทางกายเพื่อกลบความเจ็บปวดในจิตใจ ซึ่งอาจจะไปเข้าทางสิ่งที่ แอมเเบอร์ เฮิร์ด ระบุก่อนหน้านี้ว่า เดปป์ แต่งเรื่องว่าเธอขว้างขวดวอดก้าเข้าใส่จนนิ้วของเขาถูกแก้วบาดลึกไปถึงกระดูก แต่อันที่จริงเป็นตัวเขาเองที่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บ

พร้อมกันนี้ในวันที่สี่ ยังมีการย้อนถึงเหตุการณ์ที่ จอห์นนี่ เดปป์ พบอุจจาระบนเตียงนอนในบ้านที่เคยเป็นรังรัก ซึ่งไม่ว่าสิ่งที่พบจะเป็นของ แอมเบอร์ เฮิร์ด หรือของเพื่อนของเธอที่มาพักด้วย แต่นั่นคือพฤติกรรมที่สุดจะทนสำหรับเขาจริงๆ พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่อุจจาระของสุนัขที่เลี้ยงไว้แน่นอน 


นอกจากนี้ยังมีการโชว์ภาพร่องรอยอาการบาดเจ็บจากปี 2016 ของ แอมเบอร์ เฮิร์ด ต่อศาล ซึ่งเป็นภาพเดียวกับที่เธอได้ยื่นต่อศาลเพื่อขอให้ออกคำสั่งไม่ให้ เดปป์ เข้าใกล้เธอหลังยื่นเรื่องหย่า โดยระบุว่าเป็นร่องรอยฟกช้ำที่ถูกอดีตสามีปาโทรศัพท์เข้าใส่ แต่ เดปป์ ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่เคยทำร้ายร่างกายผู้หญิง รวมทั้งระบุว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด เป็นผู้หญิงประเภทที่พร้อมจะสาดทุกความเลวร้ายจากนรกเข้าใส่ฝั่งตรงข้าม หากไม่ยอมให้ความสนใจเธอหรือทำตามในสิ่งที่เธอต้องการ

โดยหลังจากนี้ศาลเตรียมรับฟังคำให้การของเหล่าอดีตคนรักของ จอห์นนี่ เดปป์ ไม่ว่าจะเป็น เคต มอส (Kate Moss), วาเนสซ่า ปาราดีส์ (Vanessa Paradis) และ วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder) โดยสองคนหลังต่างออกมาบอกก่อนหน้านี้แล้วว่าจากที่คบหากันมา จอห์นนี่ เดปป์ ไม่ใช่ผู้ชายอารมณ์รุนแรงหรือมีท่าทีจะทำร้ายผู้หญิงเลย


แต่คดีของ เดปป์ กับนางเอกหนัง Aquaman จะไม่จบแค่ที่อังกฤษ เพราะปีหน้ายังเหลือคดีที่เขาฟ้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านดอลล่าร์หรือกว่า 1,500 ล้านบาทจาก แอมเบอร์ เฮิร์ด ฐานกล่าวหาว่าเขาทำร้ายร่างกายเธอผ่านหนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสต์ (Washington Post) อีกด้วย

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ยกแรกซัดกันนัว!! จอห์นนี่ เดปป์ & แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นศาลอังกฤษวันแรก

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้ อีลอน มัสก์

- ร่างอาจไม่กลับขึ้นมา!! ระดมกำลังค้นหา นายา ริเวร่า หายตัวกลางทะเลสาบ

- พึ่งหุ่นยนต์-โซนาร์ ค้นหาร่าง นายา ริเวร่า ในทะเลสาบ!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000