6
shared

เลิกทน! "บี น้ำทิพย์" แจ้งความ ปอท. คาดถูกอดีตแฟนคลับก่อกวนในโซเชียล

10 กรกฎาคม 2563 16:51 272
เลิกทน! "บี น้ำทิพย์" แจ้งความ ปอท. คาดถูกอดีตแฟนคลับก่อกวนในโซเชียล

ไม่ทนแล้ว! บี น้ำทิพย์ เข้าแจ้ง ปอท. หลังโดนมือดีคอมเมนต์ก่อกวนในโซเชียลทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง กระทบธุรกิจตัวเอง

  หมดความอดทนแล้ว สำหรับนางเอกสาว  "บี น้ำทิพย์" ที่วันนี้ (10 ก.ค.63) ได้หอบหลักฐานเข้าแจ้งความที่ ปอท. หลังถูกคอมเมนต์ป่วนก่อกวนในโซเชียล หลังอดทนมาหลายปี ซึ่งก่อนหน้านี้ บี ได้ไปแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด ในข้อหาหมิ่นประมาทมาแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

  ซึ่งหลังให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เสร็จ บี ก็ให้สัมภาษณ์ โดยเผยว่า มีคนมาก่อกวนในอินสตาแกรม โดยปกติก็จะไม่ถือสา เพราะโลกโซเชียลใครจะรัก จะเกลียดก็ถือว่าปกติ แต่ตนทำธุรกิจชีสเค้ก และได้โพสต์ลงโซเชียล  ก็จะมีลูกค้าเข้ามาคอมเมนต์ประมาณว่า “อยากทานจังเลย”  แต่มือดีกลับมาคอมเมนต์ป่วนว่า “ไม่อร่อย อย่าไปแXก  ไม่มีคุณภาพ” ทำให้เรารู้สึกว่าไม่อยากทน เพราะกระทบกับธุรกิจ ลูกค้าเข้าใจผิด

  "รู้สึกว่าจะเกินไปล่ะ  ก็เลยมา ปอท. เพื่อหาข้อมูลเพิ่ม ว่าจะทำอะไรได้บ้าง  ถูกก่อกวนมา 2-3 ปี แล้ว แต่ตนปล่อยวาง ไม่อยากเอาเรื่องอะไร อาจจะเป็นเพราะว่าเค้ารักเรามากเกินไป จนความรักทำให้ทำร้ายเราอะไรแบบนี้  แต่ตนยังพอให้อภัยได้กับเรื่องนี้  แต่ดันมากระทบกับธุรกิจ และแท็กชื่อนักแสดงท่านอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย  รู้สึกว่ามันไม่แฟร์ ส่วนตัวถ้าจะว่า จะด่าตนก็ไม่ว่าอยู่แล้ว แต่ไม่อยากให้ดึงใครมาเกี่ยวข้องด้วย ใจจริงก็ไม่อยากจะเอาเรื่อง ไม่อยากทำร้ายซึ่งกันและกัน ไม่ฟันธงว่าเป็นแฟนคลับหรือป่าว หรืออาจจะเป็นใครที่เข้ามาแฝงเพื่อปั่นก็เป็นได้

  "ส่วนเรื่องที่ถูกมองว่ารักแฟนคลับไม่เท่ากัน โดยส่วนตัวดาราทุกคนจะสนิทกับแอดมินอยู่แล้ว เพราะต้องคุยเพื่อกระจายงาน ไปไหนก็ไปด้วยกัน ไม่แปลกที่จะสนิทกันมากกว่าแฟนคลับ  คิดว่าตัวเองเป็นคนชัดเจน อย่างเช่น ทำงานแบบไหน มีโลกส่วนตัวยังไง และเป็นแบบนี้มานานแล้ว อย่างที่ทุกคนเข้าใจ ว่านักแสดงต้องเป็นคนของประชาชน ใครจะต่อว่า มาด่า ก็ต้องยอมรับได้" 

  "อยากจะบอกให้รู้ว่า นักแสดง คืออาชีพนึง ถ้ารักในการแสดงก็จะทำอาชีพให้ดี แสดงให้มีคุณภาพเพื่อคนดู แต่นักแสดงไม่ใช่บุคคลสาธารณะที่ใครจะมาต่อว่า สั่งให้ทำโน้น ทำนี่ได้  ตราบใดที่เราไม่ได้ทำเอาอะไรผิด เสพยา ผิดลูกผิดเมีย อยากให้มองด้านดี เพราะตนก็อยู่ในวงการมา 20 ปีแล้ว"  ขอบคุณภาพ IG beenamthipofficial


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000