7
shared

"เต้ย จรินทร์พร" กดดัน! โดนเดาเตรียมคบไฮโซ ยันเลิก "อาเล็ก" ด้วยดี

10 กรกฎาคม 2563 17:23 989
"เต้ย จรินทร์พร" กดดัน! โดนเดาเตรียมคบไฮโซ ยันเลิก "อาเล็ก" ด้วยดี

"เต้ย จรินทร์พร" เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก หลังปิดฉากรัก 3 ปี กับหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" เจ้าตัวยืนยันไร้มือที่สาม ส่วนจะกลับมาคืนดีกันมั้ย ให้เป็นเรื่องของอนาคต

   แม้จะจบความสัมพันธ์แบบคู่รักไปแล้ว แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนยังคงอยู่ สำหรับคู่ของนางเอกสาว "เต้ย จรินทร์พร" กับพระเอกหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช" หลังฝ่ายชายออกมายอมรับว่าลดสถานะความสัมพันธ์กับสาวเต้ยเหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน เมื่อกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกแฟนคลับและเป็นการปิดฉากความรัก 3 ปี ไปอย่างน่าเสียดาย


   ซึ่งหลังจากข่าวดังกล่าวทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนมองว่าสาเหตุที่ "เต้ย" และ "อาเล็ก" เลิกกัน เพราะฝ่ายหญิงอยากคบกับไฮโซ ตามเพื่อนสาวแก๊งเฟอร์บี้ของเธอหรือเปล่า


ล่าสุดเจอตัวสาว "เต้ย จรินทร์พร" ก็ไม่พลาดที่จะถามอัพเดตถึงความรู้สึกและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งสาวเต้ยก็ได้เผยผ่านสื่อครั้งแรกว่า

   "ก็จริงๆแล้ว มันก็เป็นอะไรที่ไม่ง่ายสำหรับเราสองคนเหมือนกันค่ะ ก็เป็นการตัดสินใจของเราทั้งคู่ ตัดสินใจร่วมกัน ไม่มีประเด็นของใครเข้ามาเกี่ยวข้องเลยค่ะ ไม่มีมือที่สามแน่นอน มันก็เสียดายเหมือนกันนะคะกับเวลาที่ผ่านมา ก็ 3 ปี สำหรับเต้ย เต้ยรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มันก็ไม่น้อยเกินไปที่เราจะทำความรู้จักกับใครสักคนหนึ่ง เล็กก็เป็นคนที่น่ารักมากๆอีกคนนึงในชีวิตของเต้ยเหมือนกัน"

สาเหตุเกิดจากอะไร?

  "คือในทุกๆความสัมพันธ์ของคนทั่วไป มันก็จะต้องมีทั้งเรื่องที่แบบเป็นความทรงจำที่ดี แล้วก็อาจจะมีการทะเลาะกันบ้าง ไม่เข้าใจกันบ้าง ปรับจูนกันบ้างเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ อย่างเต้ยกับเล็ก เวลาเราสัมภาษณ์เราก็จะพูดตลอดว่าเรามีหลายๆเรื่องที่เราต้องจูนเข้าหากัน เพราะฉะนั้นเราก็เลือกที่แบบจะเซฟความสัมพันธ์ที่ดีนี้เอาไว้ค่ะ เพราะเราทำความรู้จักกันมาช่วงนึง 3 ปี เราเป็นยังไง เข้ากันได้เข้ากันไม่ได้แบบไหน วันนี้ก็เลยเหมือนแบบต้องใช้ความกล้าหาญในการยอมรับมันเหมือนกัน ก็ตัดสินใจทางนี้ทั้งคู่เหมือนกัน"

  "ถ้าถามว่าเต้ยลำบากใจมั้ย คือมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆอยู่แล้ว เต้ยเองก็โตแล้ว 30 กันแล้วทั้งคู่ มันก็ไม่ใช่ที่เราจะตัดสินใจแค่อาทิตย์สองอาทิตย์ มันก็ใช้เวลา เราสามารถพูดได้เลยว่ารู้อย่างนี้ทำแบบนี้ดีกว่า เพราะว่าเราสองคนก็ตั้งใจเต็มที่กับครั้งนี้ค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าการที่เราตัดสินใจทางนี้ มันเป็นอะไรที่ดีกว่าสำหรับเราทั้งคู่ แล้วเราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีอะไรก็ยังคุยกันอยู่เสมอ"


ตอนจะออกมาบอกสื่อมีการคุยกันก่อนมั้ย?

   "คือเราคุยกันตลอดค่ะ อย่างที่มาเจอพี่ๆสื่อวันนี้ก็มีการคุยกับเล็กแล้ว เพราะว่าเล็กเองก็ค่อนข้างจะเป็นห่วงเรา เพราะกลัวว่าจะโดนเรื่องโน้นเรื่องนี้ เพราะฉะนั้นเราก็จะมีการคุยกันตลอด"

เสียดายเวลามั้ย 3 ปีที่ผ่านมา?

   "ถามว่าเสียดายมั้ยก็เสียดายค่ะ แต่ไม่เสียดายที่เราได้รู้จักกัน ได้รักกัน"

พอเราโสดก็โดนโยงแก๊งเพื่อนของเรา ที่เลิกอาเล็กเพราะจะไปคบไฮโซ?

   "คือประเด็นไฮโซ สำหรับเต้ย เต้ยไม่รู้ว่าอะไรคือคำจำกัดความของคำว่าไฮโซ แต่สำหรับตัวเต้ยเอง การที่เต้ยจะเลือกคบกับใคร รักใคร ความสำคัญจริงๆคือคุณค่าความเป็นคนของคนๆนั้นมากกว่า จิตใจเค้าเป็นยังไง ทัศนคติเราเข้ากันได้รึเปล่า สิ่งนี้สำหรับเต้ยเต้ยว่าสำคัญกว่า"

มีความเครียดที่โดนกระแสโจมตีมั้ย?

   "คือถ้าเป็นเต้ยเมื่อ 3-5 ปีที่แล้ว 10 ปีที่แล้ว คงเครียดแหละ แต่ว่า ณ วันนี้เต้ยไม่ค่อยเครียดเท่าไหร่ เพราะว่าเรารู้ตัวเองดี ทั้งเล็กและเต้ยเลย ว่าเราทำอะไรกัน แล้วเราก็คิดตัดสินใจด้วยสติของเราแล้วจริงๆ เพราะฉะนั้นใครจะพูดยังไงไม่เป็นไร คือแล้วแต่เค้า แต่ว่ามันก็จะมีความกังวลนิดนึงที่มาตอบคำถามพวกพี่ๆ แต่ว่าสุดท้ายก็โอเคมาก เพราะเรารู้อยู่เราเป็นคนยังไง เราทำอะไร"


เครียดมั้ยที่จะถูกจับตามองความสัมพันธ์ในอนาคต?

   "ตอนนี้เหมือนเราโดนทำนายอนาคต แต่ว่า ณ ตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาในชีวิตเลยจริงๆ คือเต้ยไม่สามารถรู้เลยว่าอนาคตเต้ยจะเป็นยังไง เราจะเจอใคร เราไม่รู้เลย ทั้งหมดเป็นเรื่องอนาคต"

อนาคตมีโอกาสจะกลับมาเหมือนเดิมกับอาเล็กมั้ย?

   "มันเป็นเรื่องของอนาคตมากๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเต้ยไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันนึงมันจะเป็นยังไง ถ้าในอนาคตเราจะได้กลับเจอกัน ได้กลับมาคุยกัน มันก็เป็นเรื่องของอนาคตจริงๆ ที่ตอนนี้เราไม่รู้อนาคตจริงๆค่ะ" 


ขอบคุณภาพ IG lekteeradetch , toeyjarinporn 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ช็อก! "อาเล็ก ธีรเดช" รับลดสถานะ "เต้ย จรินทร์พร" เหลือแค่เพื่อน

- ชาวเน็ตลือ! สาเหตุ "อาเล็ก-เต้ย" เลิกกัน เพราะฝ่ายหญิงอยากคบไฮโซ?

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000