12
shared

ร่างอาจไม่กลับขึ้นมา!! ระดมกำลังค้นหา นายา ริเวร่า หายตัวกลางทะเลสาบ

10 กรกฎาคม 2563 15:08 5154
ร่างอาจไม่กลับขึ้นมา!! ระดมกำลังค้นหา นายา ริเวร่า หายตัวกลางทะเลสาบ

กว่าวันหลังการหายตัวไปของ นายา ริเวร่า นักแสดงจากซีรีส์ Glee ระหว่างเช่าเรือออกล่องทะเลสาบกับลูกชาย วัย 4 ขวบ ตำรวจยังไม่พบร่างแม้จะระดมกำลังค้นหาทั้งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ รวมทั้งมองว่าร่างของเธออาจติดอยู่ใต้น้ำไม่อาจกลับขึ้นมาได้!!

ตำรวจเมืองเวนทูร่า รัฐแคลิฟอร์เนีย ยังระดมกำลังทีมเจ้าหน้าที่กว่า 100 นาย เพื่อค้นหาตัว นายา ริเวร่า (Naya Rivera) ดารานางแบบ วัย 33 ปี ที่โด่งดังจากบท ซานทาน่า โลเปซ (Santana Lopez) ในซีรีส์ Glee ทั้งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ โดยอาศัยทั้งเฮลิคอปเตอร์, เรือ, รถเอทีวี รวมถึงทีมนักประดาน้ำมืออาชีพ

หลังจากที่เธอคนนี้หายตัวไประหว่างเช่าเรือออกท่องทะเลสาบพิรูกับลูกชายวัย 4 ขวบ เมื่อช่วงบ่ายวันพุธที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา จนกระทั่งเลยกำหนดเวลาคืนเรือยังไม่กลับมา ทางผู้ให้เช่าจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ก่อนจะพบเรือลอยอยู่ทางตอนเหนือสุดของทะเลสาบ และมีเพียงลูกชายวัย 4 ขวบของเธอที่สวมเสื้อชูชีพนั่งเคลิ้มหลับอยู่บนเรือเพียงคนเดียว ขณะที่กระเป๋าและเสื้อชูชีพของ นายา ริเวร่า ยังอยู่บนเรือครบ แต่ไม่พบตัวเธอ สอบถามจากลูกชายได้ความว่าแม่ลงไปเล่นน้ำแล้วไม่กลับขึ้นมา 


ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่า นายา ริเวร่า อาจประสบอุบัติเหตุจนถึงแก่ชีวิตระหว่างลงเล่นน้ำจนเป็นเหตุให้เธอจมหายลงไปในทะเลสาบ เบื้องต้นเน้นการค้นหาร่างของเธอในน้ำ หลังสอบถามจากลูกชายยืนยันว่าแม่ไม่ได้กลับขึ้นฝั่งไปก่อนโดยทิ้งเขาเอาไว้บนเรือ

แต่เนื่องจากทัศนวิสัยใต้น้ำของทะเลสาบนั้นค่อนข้างขุ่นมัวแย่กว่าในมหาสมุทร โดยเฉพาะบริเวณใกล้กับจุดที่ นายา ริเวร่า หายตัวไป ไม่นับรวมกับที่ใต้น้ำยังมีต้นไม้หรือโขดหินที่ร่างของเธออาจจะไปติดอยู่จนไม่อาจกลับขึ้นมาได้ ซึ่งจุดนี้ถือว่าเสี่ยงอันตรายต่อเหล่านักประดาน้ำที่ลงไปค้นหาเธอด้วยเช่นเดียวกัน 


เจ้าหน้าที่เปิดเผยด้วยว่าที่ทะเลสาบแห่งนี้ไม่ได้ห้ามลงว่ายน้ำ และจุดเกิดเหตุเป็นพื้นที่สงวนสำหรับให้ผู้มาเยือนลงเล่นน้ำพักผ่อนหย่อนใจได้ แต่ถึงแม้ใต้น้ำจะไม่มีกระแสน้ำวน แต่อุณหภูมิใต้น้ำก็ค่อนข้างต่ำและเย็นเยือก ทั้งหมดอาจส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างลงเล่นน้ำได้ทั้งสิ้น

และแม้ว่าการค้นหาทางน้ำและทางอากาศอาจต้องหยุดพักไปในช่วงพลบค่ำเมื่อแสงหมด แต่ทางตำรวจยืนยันมีเจ้าหน้าที่ประจำการบริเวณที่เกิดเหตุตลอดเวลาเพื่ออัพเดตสถานการณ์ ก่อนที่เช้าวันใหม่จะเดินหน้าค้นหากันอย่างเต็มกำลังต่อไป ขณะที่เพื่อนร่วมวงการและหลายคนที่เคยร่วมงานต่างออกมาแสดงความห่วงใยและหวังว่า นายา ริเวร่า จะยังมีชีวิตอยู่


Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ตัดขาไม่อาจยื้อชีวิต!! นิค คอร์เดโร่ ลาโลกวัย 41 ปี จากโควิด-19

- เอียน โฮล์ม แห่งหนัง Lord of the Rings เสียชีวิตในวัย 88 ปี

- เลิกหนุนทรัมป์!! คานเย เวสต์ ตั้งพรรค Birthday Party ลงชิงปธน. สหรัฐฯ

- ยกแรกซัดกันนัว!! จอห์นนี่ เดปป์ & แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นศาลอังกฤษวันแรก

- รับทรัพย์รวยเละ!! เดอะ ร็อค รับเฉลี่ย 31 ล้านบาทจาก 1 โพสต์ทาง IG

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000