3
shared

ไม่มีพี่น้องในสนาม! 'ตูเนซ' คำรามใส่ 'สุภโชค-ศุฏณัฏฐ์' ก่อนดวลกัน

10 กรกฎาคม 2563 01:03 116
ไม่มีพี่น้องในสนาม! 'ตูเนซ' คำรามใส่ 'สุภโชค-ศุฏณัฏฐ์' ก่อนดวลกัน

แนวรับร่างยักษ์กระต่ายแก้ว ยืนยัน ไม่มีอ่อนข้อให้กับ บุรีรัมย์ อดีตต้นสังกัดในการพบกันนัดต่อไปอย่างแน่นอน พร้อมฝากถึง สุภโชค-ศุภณัฏฐ์ แมตช์นี้ไม่มีคำว่าพี่น้องในสนามแข่งขัน

วันนี้ (10 ก.ค. 63) อันเดรส ตูเนซ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟป้ายแดง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พ่อบุญทุ่มแห่งไทยลีก 1 ยืนยัน พร้อมเต็มที่สำหรับการกลับมาลงสนามของศึกไทยลีก ในนัดต่อไปที่ กระต่ายแก้ว มีคิวจะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยฝากไปถึง สุภโชค สารชาติ และ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา สองดาวเตะตัวฉกาจของปราสาทสายฟ้า ไม่มีคำว่าพี่น้องในสนามแข่งขันอย่างแน่นอน


แข้งวัย 33 ปี ยกเลิกสัญญากับ บุรีรัมย์ เมื่อช่วงสิ้นเดือน เม.ย. 63 ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสข่าวต้องการกลับสเปน แต่สุดท้ายแล้วเจ้าตัวก็เลือกมาเล่นให้กับ กระต่ายแก้ว อย่างเซอไพรส์และช็อกแฟนบอลไปตามๆกัน ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันในนัดที่ 5 ก็เป็นใจอย่างยิ่ง เมื่อ ตูเนซ จะลงสนามให้กับ บีจี รอรับการมาเยือน ปราสาทสายฟ้า อดีตต้นสังกัดที่เล่นมายาวนานกว่า 7 ปี โดยประเด็นนี้ ยักษ์ใจดี ได้มีการส่งสาสน์ไปที่ทีมเก่าและสองรุ่นน้องคนสนิทว่า ไม่มีอ้อนข้อให้อย่างแน่นอน


"ทั้ง สุภโชค และ ศุภณัฏฐ์ เป็นน้องชายของผม ผมคุยกับทั้งสองอยู่ตลอด เขายอดเยี่ยมมาก แต่นี่คือฟุตบอล วันนี้ผมอยู่กับบีจี ผมต้องทำทุกทางให้ทีมที่ผมเล่นอยู่ ชนะให้ได้ ทุกคนในบุรีรัมย์เป็นเพื่อน , น้องของผมทั้งหมด แต่เมื่อกรรมการเป่านกหวีดเริ่ม มันจะไม่มีคำว่าพี่น้องในสนามแข่งขัน ผมเต็มที่กับทุกการแข่งขัน ผมต้องการชัยชนะ จริงอยู่ว่าผมอยู่ที่นั่นมานาน ผมพยายามคอยแนะนำน้องๆในทีมเพื่อให้พวกเขาเก่งขึ้นในฐานะพี่ใหญ่ แต่ตอนนี้ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้บีจีชนะและเป็นแชมป์ ซึ่งบุรีรัมย์ คือหนึ่งทีมที่เราต้องชนะให้ได้" ตูเนซ โหมโรงก่อนเจออดีตต้นสังกัด


สำหรับ ตูเนซ ย้ายมาอยู่กับ ปราสาทสายฟ้า ตั้งแต่ปี 2014 คว้าแชมป์กับสโมสร 12 รายการ ตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา รวมทั้งเป็นดาวยิงอันดับ 3 ตลอดกาลของทีมด้วยจำนวน 54 ประตู โดยเตรียมนำ บีจี ลงดวลกับ บุรีรัมย์ ที่สนาม ลีโอ สตเดี้ยม ในนัดที่ 5 ระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บีจี' คอนเฟิร์ม 'ทาร์เดลี่ & บัมบะ' หลุดโผเปิดทาง 'ตูเนซ-มารุโอกะ'

หายคาใจ! '9 เรื่องลับ' ของ 'อันเดรส ตูเนซ' ที่คุณอยากรู้ ?

ซับซ้อนซ่อนเงื่อน! เปิดไทม์ไลน์ 'ตูเนซ' ไม่กลับสเปนก่อนซบ 'บีจี'