4
shared

"เก่ง ธชย" ตอบแล้ว หนุ่มหล่อในคลิปมุ้งมิ้งใช่แฟนหรือเปล่า!

9 กรกฎาคม 2563 11:55 240
"เก่ง ธชย" ตอบแล้ว หนุ่มหล่อในคลิปมุ้งมิ้งใช่แฟนหรือเปล่า!

"เก่ง ธชย" ลงคลิปสุดมุ้งมิ้งกับชายหนุ่มปริศนา ทำแฟนคลับสงสัยหรือจะเป็นการเปิดตัวแฟนหนุ่มหรือเปล่า? เจ้าตัวเผยชายปริศนาคือน้องในวง ยืนยันยังชอบผู้หญิง

   เรียกได้ว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับตกใจไม่น้อย หลังนักร้องหนุ่มเสียงทรงพลังและมากความสามารถอย่างหนุ่ม "เก่ง ธชย" ที่อยู่ๆก็ลงคลิปสุดมุ้งมิ้งกับหนุ่มหล่อปริศนาลงบนอินสตาแกรมรัวๆ งานนี้สร้างความสงสัยให้กับเหล่าแฟนคลับไม่น้อยว่าหนุ่มคนดังกล่าวนั่นใช่คนรักของหนุ่มเก่ง และถือเป็นการเปิดตัวเป็นหนึ่งในกลุ่มเพศทางเลือกของหนุ่มเก่งด้วยหรือไม่


   โดยสังเกตได้จากเมื่อ 6 วันก่อนที่หนุ่มเก่งได้ลงคลิปพาหนุ่มหล่อหน้าละอ่อนไปสวัสดีครอบครัว ซึ่งก็คือคุณแม่ งานนี้รีแอคของคุณแม่ถึงกับตะลึง งง แต่ก็ยังคงยิ้มและรับไหว้ตามปกติ ซึ่งทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ถามกันยกใหญ่ บ้างก็ถามว่า เปิดตัวจนได้นะพี่เก่ง , Boyfriend??? , เเกล้งใช่มั้ยไม่ใช่เรื่องจริงใช่มั้ย หรือ โอยยยยยย คุณแม่อึ้งงงงง 

   ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่มเก่งยังคงลงคลิปกับหนุ่มคนเดิมแบบรัวๆ ทั้งหยอกล้อกัน ร้องเพลงด้วยกัน หรือจะเป็นการนำกระดาษพับรูปหัวใจมายัดใส่มืออีกฝ่าย รวมถึงคลิปที่ถ่ายด้านหลังหนุ่มคนดังกล่าวแล้วเรียกมาให้นอนข้างๆ ก่อนจะพูดว่า "นั่นแก้ผ้าให้ฉันดูซิ" งานนี้ทำเอาพิธีกรคนเก่งอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ยังเข้ามาเม้นต์แซวด้วยว่า "เปิดตัวแล้วใช่ไหม"


  จนกระทั่งคลิปล่าสุดที่หนุ่มเก่งแอบถ่ายหนุ่มคนดังกล่าวกำลังนอนหลับ ก่อนจะเดินไปหยิบโทรศัพท์และบอกวิธีปลดล็อกโทรศัพท์มือถือ พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยว่า "วิธีแอบเปิดโทรศัพท์... นะครับ" งานนี้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้ไม่น้อย 


โดยล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยังนักร้องหนุ่ม "เก่ง ธชย" เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว โดยหนุ่มเก่งเผยว่า

   "เป็นคลิปที่น้องชายเก่งลงไว้ เพราะเก่งไม่อยู่ มาถือศีล 9 วันที่วัดสระมณี อุดรธานี เลยฝากมือถือ ฝากแอคเคาท์ไว้ให้น้องลง คลิปที่เห็นว่าเป็นจิ้นๆ ก็เป็นคลิปที่ถ่ายทิ้งไว้  แล้วน้องก็ลงประมาณนั้นแหละ"

   "ยืนยันเรื่องนี้ไม่มีอะไร ตกใจมาก เพราะคนโทรมาถามเยอะมาก จริงๆเป็นคอนเทนต์ที่เราถ่ายเล่นกันอยู่แล้ว ไม่ได้อะไรกัน ถ้ามีคนจิ้นเก่งก็แฮปปี้ไม่มีอะไร ตอนนี้ยังไม่ถามน้องเลยรู้สึกยังไง เพราะเก่งก็ยังไม่ทันตั้งตัว กำลังตกใจเพราะมันเร็วมาก  ส่วนตัวสนับสนุนความรักกับทุกเพศ ยืนยันชอบผู้หญิงปกติ ส่วนของกระแสข่าวกฎหมายชีวิตคู่ที่หลายคนกำลังพูดถึงในตอนนี้ ถ้าใครจะโยงตนก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะสนับสนุนเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะใครจะรักกับใครก็คงไม่ผิดอะไร"

ขอบคุณภาพ IG kengtachaya

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000