5
shared

"กัน อรรถพันธ์" รับ เครียดดราม่า ยันเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดถึงที่สุด!

8 กรกฎาคม 2563 16:31 1098
"กัน อรรถพันธ์" รับ เครียดดราม่า ยันเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดถึงที่สุด!

“กัน อรรถพันธ์” เปิดใจผ่านสื่อ หลังส่งทนายเข้าแจ้งความเอาผิดนักเลงคีย์บอร์ด ที่โพสต์หมิ่นประมาทใส่ร้ายจนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง   จากกรณีที่นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง "กัน อรรถพันธ์" นักแสดงในสังกัด “GMMTV” ถูกผู้ใช้ทวิตเตอร์โพสต์ข้อความหมิ่นประมาทใส่ร้ายจนทำให้เสียชื่อเสียง ทั้งจากกรณีที่ถูกชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นมือที่ 3 ทำให้คู่รักเน็ตไอดอล "หมออ๊บ-เต้ยบุญ" มีความสัมพันธ์สั่นคลอน จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #อ๊บกัน ที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา 


   ซึ่งเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2563 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท) ทนายความ พร้อมด้วยผู้รับมอบอำนาจจาก "บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด" ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม "กัน อรรถพันธ์" ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่ใช้ทวิตเตอร์โพสต์ข้อความหมิ่นประมาท จนทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง ซึ่งเป็นความผิดตามกฎหมายอาญา และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ 


  ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “กัน อรรถพันธ์” ก็ได้เปิดใจหลังส่งทนายเข้าแจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด ที่หมิ่นประมาทใส่ร้ายจนทำให้เสียชื่อเสียงผ่านสื่อว่า

   "ความรู้สึกวันแรกที่เกิดดราม่า ก็มาแล้วหรอครับวันนี้อะไรอย่างนี้ ก็รู้สึกตกใจที่เกิดแบบนี้ขึ้น ช่วงนั้นผมก็ทำงานหนัก ตลอดช่วงเปิดโควิดมา 7 วันกันทำงานทุกวันเลย ช่วงนั้นก็จะเครียดเพราะมีแฟนคลับของเราด้วยออกมาปกป้องเรา แล้วก็ทำให้เรารู้สึกว่าเราทำให้คนที่รักเราต้องมารู้สึกผิดแล้วก็เสียใจกับเรา"

   "ส่วนเรื่องดราม่าที่โดนโยงกันไม่ขอพูดถึงเค้าเยอะมาก เพราะว่ามันอยู่ในกระบวนการทางกฎหมาย ถ้าพูดถึงว่ากันรู้จักจริงไหมกับอ๊บ กันรู้จักจริงครับ เพราะน้ำหอมเป็นเพื่อนกับกันสมัยเรียน อ๊บก็เป็นเพื่อนน้ำหอมที่สนิทเหมือนกัน แล้วตอนนั้นเค้าคงมีปัญหากัน อันนี้กันไม่รู้ก็จะไม่พูดถึง แล้วก็มาเจอกันที่บ้านเจ๊ออย ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่สนิทของกัน ก็เจอกันตามปกติครับ"


ความรู้สึกของเราเป็นอย่างไรบ้าง กับคำว่ามือที่ 3 ?

   "จริงๆเครียดครับ เครียดมาก"

กันได้เข้าไปอ่านในแฮชแท็กของเราไหม?

   "เห็นครับ ได้อ่านครับ เพราะบางคนแท็กมาถึงกันเลย บางคนก็แท็กมาให้เข้าไปอ่านหน่อย มันเกิดอย่างนี้ขึ้นนะ แฟนคลับหลายๆคนก็เป็นห่วงเรา ตอนนั้นที่กันไม่ตอบโต้ เพราะกันคิดว่ารอดีกว่า เพราะถ้าตอนนั้นพูดไป จะยิ่งทำให้ทุกอย่างเข้ามาเยอะ กันว่ารอเอาเวลาแล้วก็จังหวะที่มันสมควรดีๆดีกว่า ว่ากันจะมาพูดเอง ตอนแรกที่เห็นข้อความเหล่านั้นก็ตกใจครับ แล้วก็บอกกับพี่ๆว่าเกิดแบบนี้ขึ้น แต่เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็รอเวลาดีกว่าแล้วพอกันเห็นแล้วมันเริ่มเกินเลยไปเรื่อยๆ กันก็คิดว่าต้องปรึกษาผู้ใหญ่ แล้วก็เนี่ยแหละครับให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ให้เค้าดำเนินการตามคดี ครั้งนี้ก็มีทนายมาช่วยด้วยครับ"


แล้วมาตรการป้องกันตอนนี้จะจัดการยังไง?

   "ตอนนี้ก็คือ ถ้าเป็นพวกในทวิตเตอร์ที่เอาอะไรมาปล่อย แล้วทำให้เราเสื่อมเสียชื่อเสียง ตอนนี้เราก็มีทนายวันนี้เค้าก็กำลังจะไปดำเนินคดีต่อครับ ก็เร็วๆนี้เค้าก็น่าจะเรียกครับ ครั้งนี้ก็น่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดครับ เพราะว่ากันรู้สึกว่าหลายๆอย่างบางทีเค้าอาจจะเอามาพูดได้ พูดแล้วทำให้เราเสียชื่อเสียง ก็ทำให้เรารู้สึกว่าไม่โอเคมากๆ"


ขอบคุณภาพ IG gun_atthaphan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เอาจริง! “ไบร์ท-กัน” ส่งทนายแจ้งความเอาผิด มือทวิตหมิ่นประมาทใส่ร้าย

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000