90
shared

"ออฟ-เต" ขอโทษ! ปมดราม่า แกล้งสแกนไทยชนะก่อนเข้าห้าง

8 กรกฎาคม 2563 17:46 351
"ออฟ-เต" ขอโทษ! ปมดราม่า แกล้งสแกนไทยชนะก่อนเข้าห้าง

ออฟ - เต ออกมาขอโทษแล้ว หลังโดนถล่มดราม่าแกล้งสแกนไทยชนะ เผยถูกผู้ใหญ่ตำหนิชุดใหญ่ ยอมรับผิดที่คิดน้อยไป

  โดนชาวเน็ตถล่มชุดใหญ่สำหรับสองนักแสดงสุดฮอต "ออฟ จุมพล" และ "เต ตะวัน" เมื่อทั้งคู่ได้แท็กถึงกันเรื่องแกล้งสแกนไทยชนะก่อนเข้าห้าง ซึ่งเป็นภาพพร้อมข้อความว่า “ในใจพนักงานห้างตอนxxx แกล้งสแกนไทยชนะ” และหนุ่มเต ตะวัน ก็ได้แท็กถึง ออฟ จุมพล หนุ่มออฟก็ได้ตอบกลับมาว่า “ก็ว่าเนียนละนะ” ชาวเน็ตรายหนึ่งรู้สึกว่าสิ่งที่ออฟกับเต คุยกันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อสังคม หลังจากเกิดเรื่อง ออฟ - เต ก็ได้ลบข้อความที่ประเด็นออกไปแล้ว


ล่าสุด 2 หนุ่ม ออฟ - เต ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงดราม่าที่เกิดขึ้น เรื่องแกล้งสแกนไทยชนะก่อนเข้าห้องแล้ว พร้อมขอโทษที่คิดน้อยไป

   “ขอโทษทุกคน ยืนยันไม่ได้สแกนเล่นๆ ก่อนเข้าห้าง แต่เกิดจากการพูดเล่นของเราทั้งคู่  เพราะคิดน้อย เลยเกิดเรื่องดราม่าแบบนี้ ขอโทษทุกคนที่ทำให้รู้สึกไม่ดี มันเป็นแค่การแซวกันระหว่างเพื่อน สิ่งที่ตนทำอาจจะเป็นแบบอย่างที่ไม่ดี ต้องขอโทษมากๆ จริงๆ ครับ”


  ทั้งคู่เผยอีกว่า "ทราบเรื่องดราม่านี้เพราะ มีพี่ AR ทักมาบอก ให้ลบโพสต์ ออฟยังบอกอีกว่า ตนยังพูดกับเต แบบเล่นๆ สนุกปากอยู่เลย “ว่าจะลบทำไม” เพราะตนยังเล่นอยู่กับเต  แต่พอพี่ทักมาบอก ก็รู้สึกไม่ดี จึงลบออก  อยากให้ทุกคนดูเป็นเคสตัวอย่าง ว่าทุกคนเข้าห้างควรสแกนจริงๆ ที่ไม่ได้ออกมาชี้แจงตั้งแต่แรก เพราะกลัวเรื่องจะบานไปกันใหญ่"

  "ใจจริงอยากจะพิมพ์ชี้แจง  พร้อมยอมรับว่าเรื่องนี้ถูกผู้ใหญ่เรียกตำหนิแล้ว หลังจากนี้จะระมัดระวังตัวเองให้มากขึ้น และเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้  หลังจากนี้ถ้าเข้าห้างก็จะสแกนทุกครั้ง และอยากให้ทุกคนทำด้วยเหมือนกัน  ขอโทษที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี  จะระมัดระวังคำพูดในสื่อโซเชียลให้มากขึ้น"   ส่วนเรื่องดราม่าของ ออฟ ที่ก่อนหน้านี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปเก่า ขณะที่ออฟ - กัน กำลังไลฟ์แล้วหลุดปากพูดออกมาว่า “ดูนะครับนางฟ้าในสวน เเต่ว่าเป็นนางฟ้าที่ตกสวรรค์เเล้ว เพราะว่าหน้า... ทุกคนนะครับ” จนกลายเป็นดราม่าใหญ่โตว่าเป็นการเหยียด บูลลี่หน้าตาของผู้หญิง พร้อมเรียกร้องให้ทั้งคู่ออกมาขอโทษ

  โดย ออฟ เผยว่า “ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นคลิปที่ไลฟ์กับกัน เมื่อ 4 – 5 ปีที่แล้ว และได้ถูกทางผู้ใหญ่เรียกไปตักเตือนแล้ว หลังจากคลิปเผยแพร่ไปได้ไม่กี่วัน  ขอโทษที่ทำให้รู้สึกไม่ดี กับคำพูดในวันนั้น ยอมรับเป็นคนปากไม่ค่อยดี ชอบแซวคนโน้น คนนี้ ด้วยความสนุกปากของตัวเอง จึงพูดไป ไม่คิดว่าใครจะเอาคลิปนั้นขึ้นมาอีก เพราะตัวเองก็โดนตักเตือนไปแล้ว"

  "ยอมรับกับสิ่งที่ตนทำในวันนั้น เพราะว่ามันมีหลักฐานว่าเราทำจริง ก็ต้องยอมรับ ในสิ่งที่ผิดพลาด และต้องปรับตัวเองให้ดีมากขึ้น ยอมรับว่าสิ่งที่พูดไม่ได้นึกถึงคนฟังว่าเค้าจะรู้สึกยังไง ตอนนี้ตนโตแล้ว ต้องระมัดระวังคำพูดให้มากขึ้น  รู้ถึงผลกระทบจากการกระทำในวันนั้น ที่ส่งผลกระทบมาถึงวันนี้แล้ว เจ้าตัวยังเผยอีกว่าต้องคิดก่อนพูด  ยืนยันไม่เหยียดใคร เป็นคนที่ให้เกียรติคนด้วยซ้ำ แต่ติดที่เป็นคนปากไว และเล่นสนุกอยู่กับเพื่อนด้วย"

ขอบคุณภาพ IG : tumcial / IG tawan_v

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000