10
shared

ยกแรกซัดกันนัว!! จอห์นนี่ เดปป์ & แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นศาลอังกฤษวันแรก

8 กรกฎาคม 2563 15:29 1502
ยกแรกซัดกันนัว!! จอห์นนี่ เดปป์ & แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นศาลอังกฤษวันแรก

เรียกว่าแลกหมัดกันดุเดือดตั้งแต่วันแรกที่ขึ้นศาล สำหรับอดีตสามีภรรยาชื่อดัง จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในคดีที่ฝ่ายชายฟ้องหนังสือพิมพ์ The Sun ฐานกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกตีเมีย!!

ความขัดแย้งระหว่างอดีตสามีภรรยาคนดังฝั่งฮอลลีวูดอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) ที่พบรักกันจากหนัง The Rum Diary ปี 2011 ก่อนจะแต่งงานกันในปี 2015 แต่มาเตียงหักรักร้างเอา 15 เดือนหลังจากนั้น ก่อนหน้านี้ที่ว่าดุเดือดแล้ว เมื่อต่างคนต่างงัดหลักฐานออกมาแฉกันอย่างไม่มีใครยอมใคร

แต่กับการขึ้นศาลสูงอังกฤษวันแรก (7 กรกฎาคม 63) ในคดีที่ จอห์นนี่ เดปป์ ยื่นฟ้องหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์เดอะซัน (The Sun) และต้นสังกัด ฐานตีพิมพ์บทความกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกตีเมีย ต้องบอกเลยว่าสองฝ่ายซัดกันนัวแทบจะนับหมัดไม่ทันกันตั้งแต่ยกแรก


เพราะในขณะที่ฝ่ายจำเลย ซึ่งมี แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ปรากฎตัวพร้อมผ้าปิดปากและจมูกสีแดงร่วมเป็นพยาน ยืนยันว่า เดปป์ คือผู้ร้ายกรณีใช้ความรุนแรงในบ้าน โดยเฉพาะเมื่อโมโห มีอารมณ์หึงหวง หรือถูกครอบงำด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์หรือฤทธิ์ยา เขาจะกลายเป็น “สัตว์ร้าย” หรือปีศาจ จนทำเอา แอมเบอร์ เฮิร์ด ซึ่งเป็นคู่ชีวิตในตอนนั้นเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต โดยเหตุการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้นร่วม 14 ครั้ง ในช่วงปี 2013 - 2016 ที่ผ่านมา

แต่ จอห์นนี่ เดปป์ ซึ่งปรากฎตัวพร้อมผ้าปิดปากและจมูกสีน้ำเงิน ยืนยันปฏิเสธด้วยน้ำเสียงทุ้มนิ่งว่าเป็นข้อกล่าวหาที่ไร้ซึ่งมูลความจริงโดยสิ้นเชิง เริ่มตั้งแต่ประเด็นใช้ความรุนแรง ซึ่ง เดปป์ ยืนยันต่อหน้าศาลว่า ไม่ว่าจะกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด หรือผู้หญิงคนไหนในชีวิต เขาไม่เคยคิดจะทำร้ายผู้หญิงคนไหน


ตรงกันข้ามเขาเองกลับต้องตกเป็นเหยื่อความรุนแรงของ แอมเบอร์ เฮิร์ด โดยเธอเคยโมโหถึงขั้นขว้างขวดวอดก้าใส่เขาจนนิ้วได้รับบาดแผล, ทำร้ายเขาด้วยกระป๋องเครื่องดื่มและบุหรี่ รวมถึงชกเขาที่ใบหน้าและทำร้ายร่างกายเขาบ่อยครั้งบนเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวจนเขาต้องไปขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำเพื่อความปลอดภัย ไม่นับรวมเหตุการณ์ที่ แอมเบอร์ เฮิร์ด หรือเพื่อนของเธอเคยแม้แต่ไปขับถ่ายทิ้งไว้บนเตียงของ เดปป์ อีกต่างหาก

นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังชี้ว่าอดีตภรรยาเป็นผู้หญิงที่หลงตัวเอง, เห็นแก่เงินและมากชู้ ซึ่งในส่วนนี้ทีมทนายของ เดปป์ ได้ยื่นเอกสารหลักฐานที่ชี้ว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด คบชู้กับ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) มหาเศรษฐีผู้ก่อตั้งบริษัทเทสล่า (Tesla) ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2015 หรือไม่นานหลังจากทั้งคู่แต่งงาน รวมทั้งเธอยังปันใจไปหา เจมส์ ฟรังโก้ (James Franco) ดาราและผู้กำกับชื่อดัง ระหว่างร่วมงานกันในหนัง The Adderall Diaries เมื่อปี 2015 ด้วย


และเมื่อทนายฝั่ง The Sun มีการยกประเด็นที่ จอห์นนี่ เดปป์ เคยถูกฟ้องฐานทำร้ายร่างกายจากทีมงานหนังในปี 2018  ประเด็นนี้ เดปป์ ยืนยันปฏิเสธ โดยระบุว่า เป็นความจริงที่เขาทดลองเล่นยาทุกอย่างมาตั้งแต่อายุแค่ 11 ปี เพื่อจะรับมือกับความเจ็บปวดจากปัญหาในครอบครัว เขายอมรับว่ามีปัญหากับการรับมือชื่อเสียงความโด่งดัง และเขาโกรธเป็น แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเขาจะควบคุมความโกรธหรือจัดการกับภาวะอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ตามที่ถูกกล่าวหา

ข่าวระบุว่าการพิจารณาคดีนี้น่าจะกินเวลาราว 3 สัปดาห์ โดยหลังจากนี้ทางผู้พิพากษาจะมีวิดีโอคอลเพื่อฟังคำให้การของ วาเนสซ่า ปาราดีส์ (Vanessa Paradis) และ วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder) อดีตคนรักที่มาร่วมเป็นพยานให้กับ จอห์นนี่ เดปป์ ด้วย ซึ่งทางทนายความของ เดปป์ ระบุว่าตัวพระเอกคนดังฟ้องร้องครั้งนี้ไม่ได้หวังเงินแต่เพื่อจะทวงศักดิ์ศรีและกอบกู้ภาพลักษณ์ที่เสียหายของตัวเองกลับคืนมา

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ทนาย “จอห์นนี่ เดปป์” แฉอีก “แอมเบอร์ เฮิร์ด” คบชู้ “เจมส์ ฟรังโก้”?!!

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

- อดีตคนรัก จอห์นนี่ เดปป์ ช่วยยืนยันต่อศาลคดีถูกกล่าวหาว่าตีเมีย!!

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้ อีลอน มัสก์

- หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000