10
shared

ใครเกาะใครดัง?!! ชาร์ลี พุท ขอแฟนคลับ BTS หยุดแซะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

7 กรกฎาคม 2563 15:00 1201
ใครเกาะใครดัง?!! ชาร์ลี พุท ขอแฟนคลับ BTS หยุดแซะเรื่องไม่เป็นเรื่อง

ชาร์ลี พุท ศิลปินหนุ่มอเมริกัน โพสต์ฉะแฟนคลับวง BTS กรณีกล่าวหาว่าเขาเกาะบอยแบนด์จากเกาหลีใต้วงนี้เพื่อให้ตัวเองมีชื่อเสียง โดยร้องขอให้แฟนคลับกลุ่มนี้หยุดสร้างมลพิษทางสังคมออนไลน์แบบนี้เสียที!!

ชาร์ลี พุท (Charlie Puth) ศิลปินหนุ่มอเมริกันแห่งเพลงฮิตมากมายทั้ง How Long, Attention, We Don’t Talk Anymore และ See You Again ล่าสุดมีโพสต์เรียกร้องให้สาวกแฟนเพลงวงบีทีเอส (BTS) บอยแบนด์ดังจากเกาหลีใต้ ยุติสงครามน้ำลายบนโลกโซเชียล

กรณีได้กล่าวหาว่าเขาเกาะวง BTS ดัง จากการที่ได้ร่วมโชว์กับ จองกุก (Jungkook) น้องเล็กของวงนี้บนเวทีประกาศรางวัล MGA ในเกาหลีใต้เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ซึ่งตอนนั้นทั้งแฟนเพลงและตัว จองกุก เองต่างตื่นเต้นดีใจเพราะน้องเล็กของวง BTS เป็นแฟนเพลงของ ชาร์ลี พุท มาเป็นเวลานาน การได้ร่วมงานกันจึงเหมือนฝันที่เป็นจริง (คลิกที่นี่เพื่ออ่านคำร้องขอของ ชาร์ลี พุท)


โดยจากทวิตของ ชาร์ลี พุท เขาบอกว่าอันที่จริงสงครามประสาททางออนไลน์พวกนี้ไม่ได้มามีผลอะไรกับตัวเขาซึ่งอายุอานามก็ใกล้เลขสามแล้ว แต่เขาเป็นห่วงสังคมโดยรวมโดยเฉพาะกับเด็กและเยาวชนที่ต้องมาเจอกับมลพิษทางโลกออนไลน์แบบนี้อยู่ทุกวี่วัน จึงขอให้การแซะกันทางออนไลน์แบบนี้ยุติลงเสียที เพราะในส่วนของเขาและวง BTS ต่างชื่นชมผลงานของกันและกัน ไม่ได้มองกันเป็นศัตรูแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม งานนี้มีแฟนคลับวง BTS บางส่วนไม่เข้าใจว่า ชาร์ลี พุท จะฟื้นฝอยหาตะเข็บเอาเรื่องเก่าจากเกือบสองปีที่แล้วมาเปิดประเด็นขึ้นอีกทำไม แต่ก็มีบางส่วนที่ออกมาขออภัยพร้อมชี้แจงว่าประเด็นการแซะนี้น่าจะมาจากแฟนคลับ BTS ในแอปพลิเคชั่น TikTok เพียงส่วนน้อยที่ก่อสงครามประสาทนี้ขึ้นมาจนทำให้แฟนคลับโดยรวมพลอยเสื่อมเสียไปด้วย

ส่วนอีกประเด็นฉาวล่าสุดเรื่องที่มีการกล่าวหาว่าสาเหตุที่สมาชิกวง BTS แห่สมัครเรียนปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ หรือ เอ็มบีเอ (MBA) กับมหาวิทยาลัยออนไลน์กันยกใหญ่ถึง 5 คนล่าสุดนี้ เพื่อหวังจะประวิงเวลาในการเข้ากรมรับใช้ชาติ เรื่องนี้ทางสังกัดมีแถลงยืนยันปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง โดยการสมัครเรียนครั้งนี้เป็นความสนใจอยากเรียนรู้เพิ่มเติมของทางศิลปินเอง


Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โดนเหยียดอีกแล้ว?!! พิธีกรโปแลนด์มองวง BTS นุ่มนิ่มแถมตาเล็ก

- ยึดเหรียญเชิดชู?!! ร้องทางการยึดเหรียญคืนจาก จองกุก วง BTS!!

- Lady Gaga ภูมิใจได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของ BLACKPINK!!

- ซนเยจิน - อีซอนกยอน จ่อเดบิวต์ฮอลลีวูดประกบพระเอก Avatar?!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000