7
shared

ซนเยจิน - อีซอนกยอน จ่อเดบิวต์ฮอลลีวูดประกบพระเอก Avatar?!!

6 กรกฎาคม 2563 18:57 1466
ซนเยจิน - อีซอนกยอน จ่อเดบิวต์ฮอลลีวูดประกบพระเอก Avatar?!!

มีข่าวว่าทั้ง ซนเยจิน จากซีรีส์ Crash Landing on You และ อีซอนกยอน จากหนัง Parasite ต่างถูกยื่นข้อเสนอให้มาสวมบทสำคัญในหนังฮอลลีวูดเรื่อง Cross ซึ่งมีชื่อ แซม เวิร์ธธิงต้น จากหนัง Avatar สวมบทนำฝ่ายชาย!!

มีข่าวชวนฮือฮาเรื่องที่ ซนเยจิน (Son Ye Jin) เจ้าของบท ยุนเซรี แห่งซีรีส์ Crash Landing on You และ อีซอนกยอน (Lee Sun Kyun) ดาราเจ้าบทบาทจากซีรีส์ Coffee Prince และล่าสุดกับหนัง 4 รางวัลออสการ์อย่าง Parasite เตรียมเดบิวต์กับผลงานหนังฮอลลีวูดเรื่องแรก โดยทั้งคู่จะได้ประชันบทบาทกับ แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington) พระเอกชื่อดังจากหนัง Avatar และ Clash of the Titans ด้วย


ตามข่าวบอกว่าโปรเจ็คท์หนังเรื่องนี้ชื่อเรื่องว่า Cross เล่าเรื่องราวในโลกอนาคตเมื่อประเทศที่เต็มไปด้วยผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติแบ่งออกเป็น 2 ชาติคือชาติที่ร่ำรวยและชาติที่ยากจน โดยในหนัง ซนเยจิน จะสวมบทนำฝ่ายหญิงประชันกับพระเอกฮอลลีวูดคนดัง แซม เวิร์ธธิงตัน โดยเธอจะเล่นเป็น วีร่า (Vera) สาวแม่เลี้ยงเดี่ยวจากชาติยากไร้ที่ต้องกลายเป็นหม้าย หลังสามีเสียชีวิตขณะพยายามหลบหนีจากชาติยากจนไปยังชาติที่ร่ำรวย

ขณะที่ อีซอนกยอน จะสวมบทเป็น กีดอน หัวหน้าทีมปกป้องพรมแดน ซึ่งตามข่าวบอกว่าทั้ง ซนเยจิน และ อีซอนกยอน อยู่ระหว่างพิจารณาข้อเสนอที่ได้รับจากผลงานหนังเรื่องนี้


ในส่วนของผู้กำกับของผลงานเรื่อง Cross มีการเปิดเผยออกมาแล้วว่าเป็น แอนดรูว์ นิคโคล (Andrew Niccol) ที่โด่งดังกับผลงานไซไฟก่อนหน้านี้ทั้ง Gattaca, The Truman Show, In Time และ The Host 

โดยข่าวบอกว่า Cross เป็นโปรเจ็คท์ที่พัฒนามานานกว่า 10 ปีแล้ว และ แอนดรูว์ นิคโคล มาได้แรงบันดาลใจสำคัญหลังเดินทางเยือนเกาหลีใต้เมื่อปีที่แล้ว ประกอบกับที่ประเทศเกาหลี ปัจจุบันคือชาติเดียวในโลกที่มีการแบ่งประเทศ ผู้กำกับคนดังจึงได้ทำการติดต่อ ซนเยจิน เป็นการส่วนตัว เพื่อให้เธอมาสวมบทนำของหนังเรื่องนี้ โดย Cross คาดว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันที่เกาหลีในเดือนมีนาคมปีหน้า


Photo Credit: AP, Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แห่แชร์ภาพ ฮยอนบิน - ซนเยจิน ถ่ายภาคต่อ Crash Landing on You?!!

- ซนเยจิน บริจาค 100 ล้านวอน ร่วมรับมือ Covid-19 ในเกาหลีใต้

- กลับมาให้ฟิน!! คู่ขวัญซีรีส์ Crash Landing on You แทคทีมกวาดรางวัล

- ฮยอนบิน เผยไม่ง่ายสวมบทผู้กองหนุ่มใสใน Crash Landing on You!!

- 5 อันดับพระเอกเกาหลีค่าตัวแพงสุดต่อซีรีส์ 1 ตอน!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000