6
shared

"ดิว เดอะสตาร์" โพสต์ เจอวัตถุลึกลับบนท้องฟ้า

5 กรกฎาคม 2563 16:45 4290
"ดิว เดอะสตาร์" โพสต์ เจอวัตถุลึกลับบนท้องฟ้า

"ดิว เดอะสตาร์" (ภัทรพล กันตพจน์) โพสต์รูป เจอวัตถุลึกลับบนท้องฟ้า เชื่อ มนุษย์ต่างดาวมีจริง

      ขึ้นชื่อว่าสิ่งลี้ลับก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณ​ส่วนบุคคล​ ซึ่งนักร้อง​ อย่าง​ ดิว​ ภัทรพล​ (ดิว เดอะสตาร์) ที่รอคอยการได้เห็นวัตถุประหลาดบนท้องฟ้า​ ซึ่งมาจากนอกโลก​  โดย​ในอินสตาแกรมมีการ​โพสต์​ภาพจานบิน​ หรือ​ UFO​ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า​ "7 ลำ  #ความเชื่อ #บอกแล้วว่ามี #คุ้มค่าที่รอ"


     แต่ก็ทำให้ทำให้หลายคนสงสัยว่า​ ภาพดังกล่าว​ ถ่ายจากฝีมือนักร้องคนดัง​หรือเปล่า ซึ่ง​ ดิว​ ภัทรพล​ มีการตอบกลับว่า​ "เปล่าครับ แต่หลายคนได้เห็นร่วมกันเมื่อคืนครับ พยามถ่ายภาพแล้ว แต่เห็นไม่ชัด"

เรียกว่าตอบไม่ทันไร​ เหล่าแฟนคลับก็คอมเมนต์รัวว่า​ ที่ไหน​ แต่อย่างไรก็ตาม​ UFO​ หรือจานบินนั้น​ เป็นวัตถุบินที่ไม่สามารถระบุได้ ว่าเป็น สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรือปรากฏการณ์ใด ๆ แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล


ล่าสุด ดิว​ ภัทรพล ได้เผยกับทีมข่าวว่า

"คือก็เจออย่างนี้กันบ่อย แต่เราไม่ได้โพสต์บอกใคร แต่เมื่อวาน (4 ก.ค.63) เราก็คุยเรื่องนี้กัน ก็มีพี่ๆ ศิลปิน เค้าก็อยากเห็น เราก็พยายามเรียกมา แต่ผมไม่ได้เป็นคนเรียก แต่ว่าพี่ท็อปฟี่ 3.50 เค้าเป็นคนมีเซ้นส์ ในการที่จะเรียกเค้าได้ ก็เลยมีการตั้งจิตเหมือนเป็นการเรียกเค้า ก็เลยลองเรียกมา เรียกประมาณเที่ยงคืน ลำแรกก็มาประมาณ ตี 4 ทุกครั้งเวลาเรียกก็ประมาณ 3-4 ชั้วโมง เค้าก็จะมา เมื่อวานมาน้อย มาประมาณ 7 ลำ คือครั้งนี้เห็นที่หาดใหญ่"


"ประเด็นหลักที่เราเรียกเค้ามาก็คือ มีหลายคนอยากจะเห็น ก็ตั้งจิตอธิษฐาน ตั้งสมาธิพร้อมกัน ส่วนคนที่เห็นก็มี พี่จุ๊บจิ๊บ พี่ท็อปฟี่ พี่ๆเพลย์กราวด์ มันค่อนข้างมืด ก็ไม่รู้ว่ามีใครเห็นอีกบ้าง เพราะมันดึกแล้ว หลายคนก็ไปนอนกัน ทุกคนก็พยายามถ่ายภาพ แต่ไม่รู้ว่ามีใครถ่ายติดบ้าง ส่วนรูปที่โพสต์เป็นรูปจากกูเกิ้ล เหตุผลหลักๆ ที่พวกเค้ามา คือเค้ามาเตือนภัยพิบัตินะครับ เค้าเลือกสื่อสารกับเรา เพราะเราเป็นกระบอกเสียงที่ดีในการสื่อสารบอกต่อให้คนอื่น เพราะด้วยอาชีพของเราที่เป็นดารา นักร้อง นักแสดง"

ขอบคุณภาพ IG dew_pattarapol

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000