1
shared

ปิดตำนาน “นาธาน โอมาน” เสียชีวิตด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด(มีคลิป)

5 กรกฎาคม 2563 10:18 828
ปิดตำนาน  “นาธาน โอมาน” เสียชีวิตด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด(มีคลิป)

ถึงกับช็อคเมื่อข่าว นาธาน โอมาน เสียชีวิตด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ในวัย 45 ปี

    เป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าปิดตำนานศิลปินดัง นาธาน โอมาน ที่เสียชีวิตแล้วด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ในวัย 45 ปี  เมื่อช่วงเช้าเวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร  ต่อมาทางญาติได้นำร่างมาทำพิธีทางศาสนาที่มัสยิด แถวทุ่งครุ บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีพิธีห่อร่าง อาบน้ำ ละหมาด และขั้นตอนสุดท้ายคือการฝัง และมีญาติๆเดินทางมาร่วมส่งดวงวิญญาณครั้งสุดท้าย 

  

    อนุชา ลังประเสริฐ  อดีตผู้จัดการส่วนตัวเล่าบรรยากาศหลังพิธีฝังว่า จริงๆ ทราบเรื่องป่วยมาสักพักแล้ว คุยกันล่าสุดเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา นาธาน เคยบอกว่าถ้าเสียชีวิตอยากไปฝั่งใกล้ๆบ้านตน วันนี้ก็ได้ทำให้แล้ว และอยากให้คนที่จำภาพไม่ดีในอดีตอโหสิกรรมให้เพราะก็เสียชีวิตไปแล้วครับ 


    นาธาน โอมาน มีชื่อจริงว่า สุธัญ โอมานันท์ เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการถ่ายแฟชั่นนิตยสาร จากนั้นก้าวมาเป็นศิลปินนักร้องค่ายอาร์เอส มีอัลบั้มแรกในสไตล์ป็อปร็อกที่ชื่อNathan  หลังจากนั้น 2 ปีออกผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 คือ สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ ที่มีแนวดนตรีได้กลิ่นอายของเนปาล และผลงานอีกมากมาย ต่อมาเดือนตุลาคม 2551 นาธาน โอมาน ได้ออกมาประกาศว่า เขาได้เล่นหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Prince Of Red Shoe ของบริษัทบิ๊ก บลู ในเครือค่ายทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟอกซ์ โดยมี วูลฟ์ กัง และ มูฮำหมัดซูอัต เป็นผู้กำกับ และแสดงร่วมกับดาราดังหลายคน ทำให้ชื่อของเขากลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกครั้ง ต่อมามีคนไปสืบคนประวัติหนังฮอลลีวูดเรื่องดังกล่าว ปรากฏว่าไม่มีข้อมูลที่ นาธาน อ้างว่าไปเล่นหนัง ก่อนที่ต่อมา นาธาน จะออกมายอมรับว่ากุเรื่องทั้งหมดขึ้น 


     นอกจากนี้ยังมีคดีฉ้อโกงเงินอีกมากมายหลายคดี หลังจากนั้น นาธาน โอมาน ก็เริ่มผันตัวออกจากวงการบันเทิง หันไม่ใช้ชีวิตส่วนตัวเปิดโรงงานเกี่ยวกับทำพลาสติกร่วมกับคนจีน ย่านสมุทรสาคร และมีลูกลูกบุญธรรม 2 จำนวนคน จนกระทั่งมีข่าวเศร้าดังกล่าว  ทีมข่าวต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของนาธานด้วย

ขอขอบคุณภาพ nathanoman https://www.facebook.com/shiishii.l

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000