5
shared

ช็อก! "นาธาน โอมาน" อดีตศิลปินชื่อดัง เสียชีวิตแล้วในวัย 45 ปี

4 กรกฎาคม 2563 18:25 2360
ช็อก! "นาธาน โอมาน" อดีตศิลปินชื่อดัง เสียชีวิตแล้วในวัย 45 ปี

คนใกล้ชิดเผยอดีตศิลปินชื่อดัง "นาธาน โอมาน" เสียชีวิตแล้ววันนี้ ด้วยวัย 45 ปี ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ด้วยอาการป่วยโรคโลหิตจาง เข้ารับรักษาตัว ก่อนจะเกิดภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และเสียชีวิตในที่สุด

   นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย หลัง "ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ" คนใกล้ชิดซึ่งเป็นหัวหน้าของ "นาธาน โอมาน" อดีตศิลปินชื่อดัง ได้เปิดเผยกับสื่อหนึ่งว่า อดีตศิลปินชื่อดัง "นาธาน โอมาน" ได้เสียชีวิตในวันนี้ เมื่อเวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัว เนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด โดยหลังจากนี้ทางครอบครัวจะเคลื่อนร่างของนาธาน ไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาอิสลาม ที่มัสยิด ในเขตทุ่งครุโดย "ดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ" เจ้านายและรุ่นพี่คนสนิทของนาธาน ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนักร้องดังผ่านเฟสบุ๊กว่า 

   "ตลอดระยะเวลา  7  ปีที่ผมอบรมและกล่อมเกลาคนๆหนึ่งไม่ให้ทำร้ายใครได้อีกในสังคม แม้ผมต้องสูญเสียทรัพยากรไปมากมาย  3 ปีที่แล้วผมได้เห็นคนๆหนึ่ง ซึ่งปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดี  และเขาบอกกับผมว่า....เจ้านายครับ  ต่อไปนี้  "นาธาน" จะเป็นคนดี และขออยู่กับพี่ จนตายได้มั้ย...ไม่คิดว่าคำพูดมันจะเป็นจริง...วันนี้ผมขอให้คนทั้งประเทศ  อโหสิกรรม ให้กับ  นาทาน  โอมาน  ที่ทุกคนไม่เคยเชื่อว่า  จะเป็นคนดีได้  แต่วันนี้เป็นคนดีแล้ว...และเขาก็จากไปแล้ว  ในวันนี้....หลับให้สบายไอ้น้องรัก....Dr.m"


  สำหรับ "นาธาน โอมาน" มีชื่อจริงว่า "สุธัญ โอมานันท์" เกิดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2518 เป็นนักร้องและนักแสดง นาธาน มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่ายอาร์เอส 2 ชุดคือ Nathan และ สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ ต่อมา ต่อมาวันที่ 14 มี.ค. 2554 ศาลจังหวัดเลยได้ตัดสินให้นาธาน จำคุกเป็นเวลา 2 ปี ในข้อหาฉ้อโกง แต่เจ้าตัวรับสารภาพ จึงลดโทษให้ครึ่งหนึ่ง เป็นจำคุก 1 ปี พร้อมทั้งให้ชดใช้เงินทั้งหมด ต่อมาได้รับพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2554


  นอกจากนี้ นาธาน ยังเคยอ้างว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งเนปาล-ไทย โดยออกจากเนปาลมาใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่อายุ 15 ปี และมีความสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา คือ ไทย, เนปาล, อาหรับ, ฝรั่งเศส และรัสเซีย และเคยให้สัมภาษณ์ว่าได้แสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง The Prince Of Red Shoe ของบริษัทบิกบลู ในเครือค่ายทเวนตี้ เซ็นจูรี ฟอกซ์ โดยแสดงร่วมกับดาราดังอย่าง บรูซ วิลลิส และ คริสติน่า ริชชี่  ก่อนที่ต่อมาจะออกมายอมรับว่าโกหก  หลังจากนั้นก็ออกจากวงการไป

ขอบคุณภาพ IG nathanoman , Facebook Paiboon Butliab 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000