9
shared

"บ๊วย เชษฐวุฒิ" แจงปมทำรายการ หลอกเงินเข้าบัญชีตัวเอง

3 กรกฎาคม 2563 20:16 3282
"บ๊วย เชษฐวุฒิ" แจงปมทำรายการ หลอกเงินเข้าบัญชีตัวเอง

บ๊วย เชษฐวุฒิ พร้อม เจมส์ ศราวุฒิ โชว์หลักฐานยืนยัน ไม่เคยหลอกเงินบริจาคเข้าบัญชีตัวเอง พร้อมแจงปมดราม่ารายหารหลอกลวง    วันนี้ (3 กรกฎาคม 2563) บ๊วย เชษฐวุฒิ พร้อมด้วย เจมส์ ศราวุฒิ หนึ่งในพิธีกรรายการ ช่องส่องผี ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวจากที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นดราม่า เพจดังได้ออกมาแฉรายการ หลอกลวงประชาชน โดยโพสต์ว่า 

"สถานีต่อไป #ช่องส่องผี

เรื่องที่จะทำให้ดราม่า ฌอน บูรณะหิรัญ

เป็นเรื่องกระจอกไปเลย มูลค่าความเสียหาย

ทั้งทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม

บริจาคลวงโลกกว่ากันเยอะ เดี๋ยว...จุดธูปให้

คุณท้าวศรีสุวรรณภิรมย์ภักดี

ประทับทรง...ก่อน

ก่อนจะเข้าคลาสแหกช่องส่องผี ขอเชิญลูกเพจไปเลคเชอร์ที่นี่

@Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติ"

    ซึ่งในเพจ Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติ ได้มีการโพสตืในทำนองที่ว่า เงินส่วนรวมเงินคนบริจาคมาก็แทนที่จะใช้บัญชีผู้รับบริจาคหรือบัญชีวัดโดยตรง นี่กลับไม่? กลับมาให้บริจาคเข้าบัญชีส่วนตัว แถมออกใบอนุโมทนาบัตรก็ยังชื่อตัวเองอีก แทนที่จะออกเป็นชื่อรายการร่วมกับแฟนคลับอะไรก็ว่าไป แผนดีจริงๆนะครับ เข้าบัญชีออมทรัพย์ส่วนตัว ธนาคารคำนวณดอกเบี้ยให้คงได้หลายตังค์ แถมได้ใบอนุโมทนาไปลดหย่อนภาษีอีก หากินง่ายเกินนะครับ   ซึ่ง บ๊วย และ เจมส์ ได้ แจงประเด็นเหล่านี้ว่า วันนี้เราไมีมีความจำเป็นต้องแถลงข่าว แต่เพราะได้รับผลกระทบหนักจึงต้องออกมาแถลง ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าจะเชิญสื่อมวลชนมาร่วมถวายเทียนใน วันที่ 6 กรกฎาคมอยู่แล้ว สิ่งที่จะพูดในวันนั้นก็คือ เรื่องที่ตนเป็นจำเลยสังคม ฉ้อโกง ลวงโลก หรืออะไรที่ว่ากล่าวต่างๆนานา ก่อนหน้านี้มีเพจหนึ่งที่ตั้งชื่อว่า แอนตี้ บอกว่าบิดเบือนประวัติศาสตร์ ซึ่งจริงๆที่จะเชิญสื่อไปวันที่ 6 กรกฎา ก็เพื่อให้ทุกคนได้รู้ว่าเราทำงานกันยังไงและรู้จักทีมงานมากยิ่งขึ้น แต่ตอนนี้ผมได้รับผลกระทบ ท่านเจ้าคุณ ที่ผมจะไปทำบุญได้โทรมา บอกว่า ไม่มีงานแถลงข่าว ที่วัดได้มั้ย เทียนพรรษาไม่ถวายที่วัดได้มั้ย ใบอนุโมทนาบุตรที่มียอด หนึ่งล้านหนึ่งแสนเก้าหมื่นกว่าบาท ทำไมต้องเป็นชื่อ บ๊วย ผมคุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องภาษี เป็นนักกฎหมายสรรพกรแล้ว แล้วเชื่อว่าการที่มีใบอนุโมทนาบัตรเป็นชื่อของดาราในไทยเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ในเมื่อบัญชีเป็นชื่อผม ใบอนุโมทนาบัตร ก็ต้องเป็นชื่อผม เพราะตามสรรพกรบอกว่า รับมา 100 ชื่อบุคคลใด ออก 100 ชื่อบุคคลใดจะไม่เสียภาษี 
   นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกว่า ทางพระที่ได้โอนเงินทำบุญให้บอกว่าจะโอนเงินทั้งหมดคืน เจ้าตัวจึงไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองถึงทำบุญไม่ได้ และทำไมถึงตกเป็นจำเลยสังคม พร้อมโชว์หลักฐานการโอนเงินปึกใหญ่บอกว่าถ้าทางวัดโอนเงินคืน ตนจะโอนเงินคืนรายบุคคลทั้งหมดตามหลักฐาน ยืนยันว่าตนไม่โกง...ส่วนเรื่องใบอนุโมทนาบุญ ที่เป็นชื่อตัวเอง เจ้าตัวได้ขอแก้ชื่อให้ทางวัดสบายใจเป็นชื่อ เชรษฐวุฒิ วัชรคุณ และครอบครัวช่องส่งผี พร้อมระบุว่า จะไม่ใช้ในการลดหย่อนถาษีใดๆก็ตาม เรื่องการชายเหรีญ เจ้าตัวบอกว่ารายการจำเป็นต้องมีสปอนเซฮร์ เหรีนญขายจริงๆ แต่ไม่ใช่ราคาเป็นหมื่น ขายแค่ 299 แต่คนอื่นเอาไปปั่นกันเอง
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000