4
shared

"ตั้ม สมประสงค์" เผย เหตุการณ์ก่อน "แม่โอ วรุฒ" เสียชีวิต

7 กรกฎาคม 2563 17:26 5780
"ตั้ม สมประสงค์" เผย เหตุการณ์ก่อน "แม่โอ วรุฒ" เสียชีวิต

หลัง "นีโน่ เมทนี" โพสต์ภาพพร้อมแจ้งข่าวเศร้า ครอบครัววรธรรมได้สูญเสีย "แม่ปุ๊ อรพิน" คุณแม่ของ "โอ วรุฒ" ไปอีกคน "ตั้ม สมประสงค์" ก็ได้มาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนคุณแม่เสียชีวิต

   นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าสะเทือนใจ หลังนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง "นีโน่ เมทนี" ได้โพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของคุณแม่อดีตพระเอกดัง "โอ วรุฒ" อีกคนแล้ว ด้วยวัย 84 ปี โดยที่ก่อนหน้านี้ครอบครัววรธรรม ได้สูญเสีย "โอ วรุฒ" ไปเมื่อปี 2561 ก่อนที่คุณพ่อ "แรม วรธรรม" จะจากไปอีกคนเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา


   โดยเหลือเพียงคุณแม่ "ปุ๊ อรพิน" เพียงคนเดียว เรียกได้ว่าสร้างความโศกเศร้าให้แม่ปุ๊ไม่น้อย ที่ต้องสูญเสียทั้งลูกชายและสามีไป ซึ่งล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่ "นีโน่ เมทนี" ได้โพสต์ภาพแม่ปุ๊และพ่อแรม พร้อมกับแคปชั่นสุดเศร้าว่า

   "เเม่ปุ๊ อรพิน วรธรรม ได้จากพวกเราไปอีกคนแล้ว ขอให้แม่ไปสู่สุขคติภพน่ะครับ" ซึ่งหลังจากที่โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าว ก็มีเหล่าคนบันเทิง รวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากจำนวนมาก


โดย "นีโน่ เมทนี" ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหนึ่งว่า

   "แม่ปุ๊ อรพิน ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (3 ก.ค. 2563) ที่โรงพยาบาลลานนา จังหวัดเชียงใหม่ โดยก่อนหน้านี้แม่ปุ๊ป่วยโรคประจำตัว อาทิ เบาหวาน , ความดัน จนกระทั่งประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา ได้ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มระหว่างเดินไปเข้าห้องน้ำภายในบ้านพัก คนใกล้ชิดจึงพาไปส่งโรงพยาบาล และรักษาตัวจนอาการดีขึ้น ถึงแม้จะอยู่ในห้อง ICU แต่สามารถถอดเครื่องช่วยหายใจได้ จนกระทั่งวันก่อนสามารถพูดคุยกับคนดูแลได้ และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนีโน่ เพิ่งเดินทางไปเยี่ยม แต่ต้องมาทราบข่าวเศร้าว่า "แม่ปุ๊" จากไปเมื่อเวลา 07.35 น. ด้วยวัย 84 ปี"

   นอกจากนี้ "นีโน่" ยังเผยอีกว่า เบื้องต้นญาติจะเคลื่อนศพ "แม่ปุ๊" ในวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เพื่อบำเพ็ญกุศลที่วัดศรีเอี่ยม กรุงเทพมหานคร ตามความประสงค์ของญาติ 


นอกจากนี้ด้าน "ตั้ม สมประสงค์" ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า

   "คุณแม่เสียเมื่อเช้านี้ เสียที่โรงพยาบาลลานนา คุณแม่อยู่ ICU มาเป็นเดือนแล้ว แล้วก็เพิ่งถิดเครื่องช่วยหายใจเมื่ออาทิตย์ก่อน เพราะว่าอาการเริ่มจะดีขึ้นไง เพราะว่าพี่กับโน่ขึ้นไปเชียงใหม่เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วเนี่ย เพื่อจะไปทำพินัยกรรม ทีนี้เราก็เรียกปลัดอำเภอมาที่โรงพยาบาล ตามกฎหมายเนี่ยถ้ายังใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ก็ยังทำพินัยกรรมไม่ได้ เพราะยังไม่ครบยังไม่เต็ม 100% ปกติตามกฎหมายนะครับ แล้วก็เค้ายังทำไม่ได้ ก็คุยกับหมอว่า ถ้าเกิดถอดเครื่องช่วยแล้วดีขึ้น ย้ายเข้าห้องปกติแล้วเนี่ย ให้ช่วยรายงานด้วย แล้วพอถอดเครื่องช่วยหายใจคุณแม่ก็ดีขึ้นนะ อยู่ๆเมื่อเช้าก็มาไปซะงั้น ส่วนเรื่องศพก็จะเคลื่อนย้ายร่างมาทำพิธีที่กรุงเทพฯ"


ขอบคุณภาพ IG ninomaethanee , Facebook Somprasong Singhawanawat , ดาราภาพยนตร์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000