8
shared

ยุนอา - อีฮโยริ ขออภัยหลังไลฟ์สดที่ร้านคาราโอเกะ!!

2 กรกฎาคม 2563 18:10 235
ยุนอา - อีฮโยริ ขออภัยหลังไลฟ์สดที่ร้านคาราโอเกะ!!

สองศิลปินสาวคนดังแห่งแดนกิมจิ อย่าง ยุนอา - อีฮโยริ โพสต์ขออภัยหลังไลฟ์สดขณะไปเที่ยวร้านคาราโอเกะด้วยกัน ถึงแม้แฟนคลับและชาวเน็ตบางส่วนมองว่าถ้าร้านเปิดแล้วทำไมถึงจะไม่มีสิทธิไปเที่ยว?!!

กรณีที่ ยุนอา (Yoona) สมาชิกวง Girls’ Generation และ อีฮโยริ (Lee Hyori) สองศิลปินสาวรุ่นพี่รุ่นน้องสุดซี้แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ได้ไลฟ์สดทาง IG ระหว่างไปเที่ยวคาราโอเกะด้วยกันเมื่อค่ำวันพุธ (1 กรกฎาคม 63) จนเรียกคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ตามมา  

เดิมนั้นระหว่างอ่านคอมเมนต์ที่เข้ามาในช่วงไลฟ์สด ทาง อีฮโยริ ถามกลับไปว่า “เรายังไม่ควรมาเที่ยวคาราโอเกะเหรอ?”  ขณะที่ ยุนอา ก็ตอบแฟนๆ ที่คอมเมนต์เป็นห่วงกลับไปว่า “เราเข้าออกสวมแมสก์ตลอดค่ะ” แต่หลังจากไลฟ์สดได้ไม่นาน ทั้งคู่ก็ได้กล่าวขออภัยและสัญญากับแฟนๆ ว่าจะรีบกลับ ก่อนยุติการไลฟ์ไปทันที  

จากนั้นในช่วงเช้าวันต่อมา (2 กรกฎาคม 63) ทั้ง ยุนอา และ อีฮโยริ ต่างได้มีโพสต์ขออภัยต่อการกระทำที่ไม่เหมาะสม ไม่เคารพมาตรการกักตัวงดออกสังคมในขณะที่เกาหลีใต้ยังคงมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่ (คลิกที่นี่เพื่ออ่านโพสต์ขออภัยของ ยุนอา และ อีฮโยริ)


แต่ถึงอย่างนั้น ยังมีแฟนเพลงและชาวเน็ตบางส่วนมองว่าในเมื่อสถานการณ์การระบาดบรรเทาลงมากจนสถานบันเทิงต่างๆ กลับมาเปิดให้บริการ ก็เป็นสิทธิของแต่ละคนที่จะเลือกไปหรือไม่ไปใช้บริการ เรื่องนี้ไม่สมควรจะกลายเป็นข่าวด้วยซ้ำ ที่สำคัญสถานบันเทิงร้านรวงที่กลับมาเปิดให้บริการต่างก็ต้องมีมาตรการลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสรองรับกันอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อกลางกลางเดือนที่แล้ว ทางการเกาหลีใต้มีการยืนยันถึงการระบาดรอบ 2 ของไวรัสโควิด-19 ถึงแม้ตัวเลขผู้ติดเชื้อจะไม่สูงแต่ยังคงพบต่อเนื่องและผู้เชี่ยวชาญคาดว่าสถานการณ์จะยังคงอยู่ในระดับนี้ไปอีกพักใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- กยูรี วง KARA ดอดเที่ยวคลับอิแทวอนไม่สวมแมสก์?!!

- Dispatch แฉเพิ่ม 4 ไอด้อลกิมจิ เที่ยวคลับไม่กักตัว!!

- ยึดเหรียญเชิดชู?!! ร้องทางการยึดเหรียญคืนจาก จองกุก วง BTS

- ตัวแทนยืนยัน ยุนฮัก วง Supernova ติดโควิด-19!!

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000