6
shared

ทนาย “จอห์นนี่ เดปป์” แฉอีก “แอมเบอร์ เฮิร์ด” คบชู้ “เจมส์ ฟรังโก้”?!!

2 กรกฎาคม 2563 23:47 748
ทนาย “จอห์นนี่ เดปป์” แฉอีก “แอมเบอร์ เฮิร์ด” คบชู้ “เจมส์ ฟรังโก้”?!!

ยังอีรุงตุงนังไม่หยุด สำหรับคดีความหลังของ จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด โดยล่าสุดไม่แค่กับ อีลอน มัสก์ และ คาร่า เดอลาวีญ แต่ เจมส์ ฟรังโก้ คืออีกหนึ่งตัวละครที่มาอยู่ในดราม่า แอมเบอร์​ เฮิร์ด นอกใจอดีตสามีรุ่นพี่ด้วย?!!

แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) นางเอกหนัง Aquaman อดีตภรรยารุ่นน้องของ จอห์นนี่ เดปป์​ (Johnny Depp) ล่าสุดไม่แค่ถูกแฉประเด็นชักชวน อีลอน มัสก์ (Elon Musk) มหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทรถพลังงานไฟฟ้า รวมทั้ง คาร่า เดอลาวีญ (Cara Delevigne) นางแบบฮ็อตที่เปิดเผยรสนิยมว่ารักชอบได้ทุกเพศ มาขึ้นเตียงกันแบบทรีซัม รวมไปถึงที่ก่อนหน้าเคยถูกแฉภาพนัวเนียกับ อีลอน มัสก์ ในลิฟต์ของบ้านพักของ จอห์นนี่ เดปป์ ในแอลเอ ที่เคยเป็นรังรักของทั้งคู่

เพราะล่าสุดทนายของ เดปป์ ยังแฉถึงพฤติกรรมมากชู้ของเธอกับอีกหนึ่งตัวละครสำคัญอย่าง เจมส์ ฟรังโก้ (James Franco) ดาราและผู้กำกับหนุ่มหล่อแห่งฮอลลีวูด ที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพขึ้นลิฟต์ไปหา แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่อพาร์ตเมนต์ซึ่งเธออาศัยอยู่กับ เดปป์ เพียงหนึ่งวันหลังจากที่เธอทะเลาะวิวาทกับอดีตสามีรุ่นพี่จนต้องปิดฉากชีวิตคู่กันเมื่อปี 2016 (คลิกที่นี่เพื่อชมภาพ เจมส์ ฟรังโก้ ขึ้นลิฟต์ไปหา แอมเบอร์ เฮิร์ด)


โดยประเด็นทั้งหมดนี้มาถูกแฉแบบลากไส้กันไม่หยุด ในคดีที่ จอห์นนี่ เดปป์ ยื่นฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษอย่าง เดอะซัน (The Sun) ฐานกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกใช้ความรุนแรงกับภรรยา

แต่ไม่ใช่แค่ฝ่ายนางเอกดังที่ถูกแฉไม่หยุด เพราะทาง เดปป์ เอง ก็โดนสวนกลับแรงไม่แพ้กันหลัง แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้มอบหลักฐานแก่ทนายของ The Sun เป็นข้อความแชทที่อดีตสามีรุ่นพี่คุยกับผู้ช่วยส่วนตัว ขอให้ช่วยจัดหายาสร้างความสุขและผงสีขาว ซึ่งมีนัยถึงยาอีและโคเคน ระหว่างที่ไปออสเตรเลีย จน เดปป์ ถูกศาลตัดสินกรณีทำผิดกฎฐานไม่ยอมเปิดเผยข้อความแชทในส่วนนี้เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ 


อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ทาง จอห์นนี่ เดปป์ ยืนยันชัดเจนว่าไม่ได้ใช้ยาเสพติดต้องห้าม แต่ทะเลาะวิวาทกับอดีตภรรยาเพราะเธอไม่พอใจที่เขาพูดถึงสัญญาก่อนแต่งเรื่องการแบ่งทรัพย์สินจนเธอโกรธและพาลลงไม้ลงมือกับเขา แต่ แอมเบอร์ เฮิร์ด กลับชี้ว่าเธอต้องทุกข์ระทมหนักจากการที่ต้องถูกอดีตสามีรุ่นพี่รายนี้ทุบตีขณะมึนเมาด้วยฤทธิ์ยาที่กินเข้าไปพร้อมกับไวน์ตามที่เธอยุส่ง โดยใช้หลักฐานคือข้อความแชทของ เดปป์ กับผู้ช่วย เรื่องจัดหายาต้องห้ามตามที่ได้มอบให้กับทาง The Sunมาช่วยยืนยัน

เรียกว่าหลักฐานที่แต่ละฝ่ายนำมาสู้กันนั้นตีกันอุรุงตุงนังหนักมาก ซึ่งทางศาลจะพิจารณากันว่าอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

- อดีตคนรัก จอห์นนี่ เดปป์ ช่วยยืนยันต่อศาลคดีถูกกล่าวหาว่าตีเมีย!!

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้ อีลอน มัสก์

- หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000