4
shared

นับถอยหลังอำลา "อิเซตัน" ลดล้างสต๊อกส่งท้ายสูงสุด 80%

2 กรกฎาคม 2563 16:55 911
นับถอยหลังอำลา "อิเซตัน" ลดล้างสต๊อกส่งท้ายสูงสุด 80%

"อิเซตัน"ประกาศลดล้างสต๊อก ครั้งแรก ครั้งเดียว และครั้งสุดท้าย ก่อนสิ้นสุดสัญญาเช่าในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

วันนี้ (2 ก.ค.63)  อิเซตัน ศูนย์การค้าสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดให้บริการในไทยมายาวนาน จนล่าสุดได้ประกาศจะปิดตัวลงในวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ เนื่องจากจะสิ้นสุดสัญญาเช่ากับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ดังนั้น ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้มีการจัดโปรโมชั่น เคลียร์แรนซ์เซลล์ “1st Clearance” ลดกระหน่ำก่อนโบกมือลา ตั้งแต่วันนี้-29 กรกฎาคม 2563 โดยเหล่านักช้อปทั้งหลายต้องไม่พลาดกับ 5 ไฮไลท์ ได้แก่ 

1.ลดจริง “ทั้งห้าง ทุกชั้น ทุกแผนก” ลดล้างสต๊อก ตั้งแต่ 20-80% โดยมีสินค้าร่วมรายการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ชุดชั้นใน เครื่องหนัง นาฬิกา กระเป๋าเดินทาง เป็นต้น

2.สายแต่งบ้าน พ่อบ้านแม่บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ต้องมา!มาช้อปจุใจในราคาสุดคุ้มจากแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องครัวคุณภาพจากแบรนด์ดัง อาทิ Zwilling, Joseph Joseph, และ Bodumลดสูงสุดถึง 60%

3. Made in Japan, Only at ISETAN สาวกแบรนด์ญี่ปุ่นของแท้ออริจินัล หาซื้อได้ที่อิเซตันเพียงที่เดียว อาทิ BettySmith, CURLY และ Riding High โดดเด่นด้วยความประณีต ความพิถีพิถัน จึงทำให้สวมใส่สบาย และใช้งานได้ยาวนาน จนเป็นแบรนด์ในดวงใจนักช้อปไทยหัวใจญี่ปุ่น

4.จัดเต็มของกินขึ้นชื่อที่สาวกของกินต้องไม่พลาด อาทิ เบเกอรี่ขั้นเทพอย่าง Anri Bakeryพายแอปเปิ้ลที่อร่อยที่สุดในสามโลกจากโอซาก้า ที่ไม่ว่าคิวจะยาวแค่ไหนก็ต้องกินให้ได้ และนอกจากนี้ห้างอิเซตันยังได้รวบรวมของกินขึ้นชื่อจากญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ขนมหวานราเมง ฯลฯ ไว้ที่FOOD COURT ชั้น 5

และ 5. ร่วมถ่ายรูปเก็บภาพที่ระลึกและซึมซับบรรยากาศก่อนโบกมือลาในวันที่ 31 ส.ค.นี้   ห้างสรรพสินค้าอิเซตันที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นแลนด์มาร์คและห้างสรรพสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 28 ปี ที่ซึ่งสินค้าคุณภาพฉบับญี่ปุ่นขนาดแท้จะถูกส่งตรงมาที่นี่เท่านั้นครบครันทั้งในเรื่องอาหาร วัฒนธรรม สินค้าและของขวัญมากความหมายจากดินแดนอาทิตย์อุทัย

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประกาศเตรียมสร้างเดสติเนชั่นแห่งสุดยอด Urban Lifestyle ที่ดีที่สุดบนพื้นที่รวม 6 ชั้น รวมกว่า 27,000 ตร.ม. ของอิเซตันตามแผนรีโนเวทเซ็นทรัลเวิลด์ครั้งใหญ่ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง หลังศูนย์การค้าหมดสัญญาเช่ากับอิเซตันในเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมดึงพันธมิตรระดับอินเตอร์รายใหม่หลายราย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับย่านราชประสงค์ใจกลางกรุงเทพฯเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทยและต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

สำหรับร้านค้าและร้านอาหารเดิมบางร้านค้าในห้างอิเซตัน อาทิ โซนร้านอาหารสไตล์ Authentic Japanese ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ เราจะยังคงคอนเซ็ปต์เดิมไว้และจะเปิดให้บริการใหม่อีกครั้ง โดยอาจมีการปรับเปลี่ยน layout และเพิ่มเติมร้านค้าและบริการใหม่ๆ เข้ามาเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มฐานลูกค้าที่เหนียวแน่นซึ่งชื่นชอบไลฟ์สไตล์และอาหารแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยลูกค้ายังสามารถมาใช้บริการที่ห้างสรรพสินค้าอิเซตันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 ปิดตำนาน “อิเซตัน”เลิกกิจการสิ้นเดือนสิงหานี้

 พิษโควิด-19 “เลเจนด์ สยาม” ปิดกิจการชั่วคราวจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

 เช็กเลย! ศบค.เปิดกิจการผ่อนคลายระยะ 3 ที่ไหนเปิดได้บ้าง?
เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline