140
shared

"หมอช้าง" เคาะดวงครึ่งปีหลัง 2563

2 กรกฎาคม 2563 19:00 1825
"หมอช้าง" เคาะดวงครึ่งปีหลัง 2563

เปิดดวงครึ่งปีหลัง 2563 กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จะมีอะไรเปลี่ยนแปลง การงาน การเงิน ราศีไหนอยู่ในเกณฑ์ดี หรือ ต้องแก้ไข

    เช็คดวง ปี 2563 ครึ่งปีหลังกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทั้ง 12 ราศี จะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทั้งเรื่อง การเงิน การงาน  ความรัก ราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะร่วง ไปดูกันเลยค่ะ

ราศีเมษ 14 เม.ย - 14 พ.ค

  ในช่วงครึ่งปีแรก ที่ผ่านมานั้น เป็นราศีที่มีความวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องเครียด ๆเยอะมาก ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องปัญหาอุปสรรคต่างๆ มีเข้ามาเยอะมาก

  แต่ในช่วงครึ่งปีหลัง เรื่องแรกการงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ราศีเมษ เป็นราศีของการก้าวหน้า โอกาสที่จะรับการโปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออาจจะมีการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของตัวเอง ถึงดวงจะดีขึ้น แต่ภาระเรื่องที่ต้องดูแลก็จะเหนื่อยขึ้นหน่อย  แต่เป็นความเหนื่อยที่มีความสำเร็จ

  การเงิน เป็นเรื่องที่ต้องเตือนกัน เพราะราศีเมษเป็นราศีที่มีเรื่องเสียเงินเยอะที่สุดในครึ่งปีหลัง เป็นเรื่องที่ต้องระวัง เพราะจะเสียเงินในเรื่องของตัวเอง กับคนรอบข้าง ต้องวางแผนในเรื่องการเงินและการหมุนเงินให้ดีๆ อยากจะแนะนำให้ช่วงครึ่งปีหลัง ควรหาโอกาสในการบริจาค ทำบุญ เพราะว่าเป็นการเสียเงินในเรื่องที่ดี เป็นวิธีแก้เคล็ด

  ความรัก ดีขึ้น จังหวะความรักลงตัว  คนที่กำลังเพิ่งคบหากัน อาจจะคบกันยาว เป็นราศีที่อาจจะได้แต่งงาน มีครอบครัว ลงหลักปักฐานกัน หรือคนที่ยังโสดอยู่ ก็มีสิทธิ์ลุ้นได้เจอคนถูกใจ เป็นช่วงที่มีความสุขในเรื่องของชีวิตส่วนตัว 

  สรุปโดยรวม การงาน ดีขึ้น  การเงิน ต้องระวัง ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี

 

ราศีพฤษภ 15 พ.ค - 14 มิ.ย

  ครึ่งปีแรก เป็นช่วงที่ทรง ๆ ไม่ได้แย่มาก มากันที่เรื่องการงาน  เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนงาน  อาจจะเปลี่ยนแบบฉับพลัน กะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ปรับเปลี่ยนโยกย้าย เรื่องนี้ต้องระวัง เรื่องการงานดูไม่ค่อยมั่นคง อาจจะต้องเตรียมหาอะไรสำรองเผื่อไว้ก่อน แต่ถ้าการงานเกี่ยวกับขายออนไลน์ หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการติดต่อต่างประเทศ งานเบื้องหลัง บันเทิง จะส่งผลดี ธุรกิจที่เป็นสีเทาต้องหลีกเลี่ยง เพราะมีโอกาสเป็นคดีความ มีการฟ้องร้อง เกิดขึ้นได้

  การเงิน มีเรื่องวุ่นวาย รายจ่ายเยอะ เหมือนคนกระเป๋ารั่ว ระวังเรื่องการถูกโกง 

  ความรัก ไม่ใช่ประเด็นหลัก มีโอกาสเกิดปัญหา สื่อสาร เข้าใจผิด  ครึ่งปีหลังนี้ควรจะทำบุญที่เกี่ยวข้องกับแสงสว่างให้เยอะๆ หน่อย เพื่อเป็นการสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตเรา 

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย - 16 ก.ค

  ครึ่งปีหลังถือว่าพ้นเคราะห์แล้ว การงาน จะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ผู้ใหญ่เมตตา อยู่รอดปลอดภัย อาจจะเป็นการเริ่มต้นลงทุน จับมือทำธุรกิจ ถือว่ามีข่าวดีเรื่องการทำงาน

  การเงิน อยู่ในเกณฑ์สบาย  มีรายจ่ายจำเป็นในการทำ เช่น ปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัย โชคลาภ  อาศัยน้ำพักน้ำแรงจะดีกว่า 

  ความรัก อะไรไม่ดีจะออกจากชีวิตไป เราจะมีความสุขมากขึ้น รอให้ถึงเวลา ก่อนจะดีกว่า ตอนนี้ทำงานไปก่อน 

ราศีกรกฎ 17 ก.ค - 16 ส.ค

  มีการเปลี่ยนแปลงหลายเรื่อง การทำงานต้องเตือน มีศัตรู คนอิจฉา คนกลั่นแกล้ง ถูกใส่ร้ายป้ายสี ให้ระวังคำพูด อาจจะพลั้งเผลอไม่ได้ตั้งใจ  ปลายปีจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามา

  การเงิน ทรงๆ แต่อย่างน้อยมีโอกาสหาช่องทางทำเงินได้

  ความรัก  มาเรื่องส่วนตัวดูแลเอาใจใส่ แบ่งเวลาเรื่องของความรัก สำหรับคู่ที่เปราะบางอยู่แล้ว ก็ต้องระมัดระวังให้มาก


ราศีสิงห์ 17 ส.ค - 16 ก.ย 

  มีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี มีความลงตัว อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน มีการเปลี่ยนหัวหน้า หรือใครที่อยากเปลี่ยนงาน สามารถเริ่มต้นได้ งานที่มีการติดต่อกับคนต่างประเทศจะยิ่งส่งผลดี 

  การเงินไปได้ดี ในภาวะแบบนี้มีโชค เรื่องการเงินดีขึ้น มีเงินก้อน เป็นกอบเป็นกำ

  ความรัก ไม่น่ากังวล สามารถประคับประคองความรักได้ อุปสรรคลดลง


ราศีกันย์ 17 ก.ย - 17 ต.ค 

  มีการปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดี ความสบายใจ ความลงตัว บางทีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน มีการเปลี่ยนหัวหน้า หรือใครที่อยากเปลี่ยนงาน สามารถเริ่มต้นได้ งานติดต่อเจรจาหรือคุยงานกับคนต่างประเทศจะยิ่งส่งผลดี 

  การเงิน ไปได้ดี มีโชคเรื่องการเงินดีขึ้น มีเงินก้อนเป็นกอบเป็นกำ

  ความรัก อยู่ในเกณฑ์ไม่น่ากังวล คุณสามารถประคับประคองความรักไปได้ อุปสรรคจะลดน้อยลง 


ราศีตุล 18 ต.ค - 16 พ.ย

  ครึ่งปีหลังมีข่าวดีเรื่องการงาน ดีที่สุด มีโอกาสดี อยากเริ่มต้นให้ลุยได้ อาชีพที่เกี่ยวกับการเจรจา เซลส์นายหน้า นักขาย ชีวิตเกิดความก้าวหน้า การลงทุน มีโอกาสมีข่าวดี 

  การเงิน ต้องระวัง มีปัญหาการเงินต่อเนื่อง เคลียร์หนี้สินไม่ทัน เสียเงินจากคนรอบตัว ภาระ รายจ่ายเยอะ การลงทุนที่มีความเสี่ยงไม่อยากแนะนำ ให้วางแผนเรื่องการออมให้ดี

  ความรัก ไม่หวือหวา มีเกณฑ์มีข่าวดีเข้ามา ดูแลกันไปได้เรื่อยๆ


ราศีพิจิก 17 พ.ย - 15 ธ.ค

  ครึ่งปีหลัง การเจรจายังไม่ลงตัว มีการเปลี่ยนแปลงติดอันดับ พระราหูส่งผลดี มีความก้าวหน้า  มีความวุ่นวายแต่ดี 

  การเงิน จังหวะดวงดาวส่งผลดี ครึ่งปีหลังมีลุ้นเข้ามา มีโชคลาภเข้ามาเล็กน้อย มั่นทำบุญ บริจาคเกี่ยวกับแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง  ทำบุญเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลด้วย

  ความรัก ต้องเตือน จังหวะดวงดาวมีปัญหา การพูดคุยกัน เรื่องจุกจิกกวนใจ แต่ถ้าพื้นฐานดีอยู่แล้วไม่น่าห่วงอะไร 


ราศีธนู 16 ธ.ค - 14 ม.ค

  ครึ่งปีหลังเอาตัวรอดได้ ดวงดีขึ้น พ้นเคราะห์แล้ว เรื่องการทำงานก้าวหน้า เริ่มต้นอะไรใหม่ เปิดร้านทำธุรกิจใหม่ มีโอกาสดีเข้ามา มีโครงการเข้ามา ดวงดาวที่เข้ามา เป็นดวงใหญ่ ส่งผลให้เหนื่อย ภาระเยอะ ความเครียดเยอะ แต่ความสำเร็จก็เยอะตามมาด้วย

  การเงิน ส่งผลดี ความมั่งคั่งร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา  เป็นราศีที่เครดิตดี

  ความรัก อยู่ในจุดที่ลงตัว อะไรที่ไม่ใช่จะออกจากชีวิตคุณไป ทำบุญสาธารณประโยชน์ โรงพยาบาล  โรงเรียน จะดีมากราศีมังกร 15 ม.ค - 12 ก.พ

  การงานมีความเครียด ไม่เป็นไปตามแผนดังหวัง เรื่องปัญหากับเจ้านายให้ระวัง มีการเปลี่ยนแปลงพอสมควร ดวงดาวแรงครึ่งปีหลังนี้ ปลายปีเริ่มมีข่าวดี เตรียมตัวหาข้อมูลเพิ่มเติม หาความรู้ใหม่ๆ 

  การเงิน เสียเงินเยอะจากญาติพี่น้อง ข้าวของเสียหายแตกหัก อาจจะมีปัญหาเรื่องการหมุนเงิน

  ความรัก อย่ารีบเริ่มต้นอะไร ให้รอจังหวะ จะมีสิ่งดีๆ รออยู่ช่วงปลายปี 


ราศีกุมภ์ 14 ก.พ - 14 มี.ค

  ข่าวดี ดวงดีขึ้นเยอะ ในเรื่องของการทำงาน มีตัวช่วย อะไรที่ติดขัดลองปรึกษาผู้ใหญ่ มีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา เหนื่อย แต่จะคุ้มค่า นำความสำเร็จมาสู่ราศีกุมภ์แน่นอน

  การเงิน เงินไหลมาเทมา เป็นราศีคนรวย 2020 มีโอกาสเรื่องความสำเร็จเรื่องการเงิน  ได้มาแล้วแบ่งเงินบริจาคด้วย มีทั้งโชคลาภ และทุกขลาภ  

  ความรัก กลางๆ คนที่มีคู่ไม่น่าห่วง 


ราศีมีน 15 มี.ค - 13 เม.ย

  ดวงเรื่องงานมีความชัดเจน มีโอกาสเปลี่ยนงาน ไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสใหม่มีความก้าวหน้า  เกิดสิ่งดีๆ เริ่มต้นอะไรใหม่ มีธุรกิจ หรือ อาชีพเสริมดีมากๆ  การปรับเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่แล้วก็ดี

  การเงิน สบายๆ มีโอกาสเรื่องรายได้ต่อเนื่อง มีช่องทางทำธุรกิจใหม่ๆ

  ความรัก ดีมากเลย คนมีคู่มีแฟนมีเวลาให้กัน สร้างครอบครัว มีข่าวดีเข้ามา


ขอบคุณภาพ Facebook หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000