2
shared

ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลถล่มนอริช4-0 แซงขึ้นที่7! โอบาเบิ้ล-เซดริกเปิดซิง

2 กรกฎาคม 2563 03:21 172
ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลถล่มนอริช4-0 แซงขึ้นที่7! โอบาเบิ้ล-เซดริกเปิดซิง

ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง ทำสองประตู ก่อนที่ เซดริก โซอาเรส จะมายิงประตูแรกของตัวเองช่วยให้ อาร์เซน่อล เปิดรังถล่ม นอริช ซิตี้ 4-0 เก็บสามสำคัญ พร้อมเป็นชัยชนะในรอบ 3 เกม ขึ้นไปรั้งอันดับ 7 ขณะที่ นอริช ซิตี้ จมบ๊วยตามเดิม

เอมิลิอาโน่ มาร์ติเนซ : มีจังหวะออกแรงเซฟช่วยทีมได้ 2-3 ครั้ง แต่นอกนั้นก็แทบไม่ต้องทำอะไรมากเพราะทีมเยือนยิงแทบไม่ตรงกรอบ 7 คะแนน 

ชโคดราน มุสตาฟี่ : ทำหน้าสะกัดบอลหน้าปากประตูได้อย่างยอดเยี่ยมไร้ข้อผิดพลาดใดๆ ที่โดนเปลี่ยนออกเพราะว่ามีปัญหาเรื่องสภาพร่างกาย 6.5 คะแนน 

ดาวิด ลุยซ์ : เป็นกองหลังอีกคนที่ทำหน้าที่ได้ดี คอยตามซ้อนกองหลังคนอื่นๆตลอดเวลา แถมยังสามารถขึ้นไปเซ็ตบอลช่วยทีมในแดนกลางได้ด้วย 7 คะแนน 

เซอัด โคลาซินัช : ทำหน้าที่เป็นกองหลังตัวที่สามได้ดี คอยชนกองหน้าทีมเยือนก่อนจะถึงเพื่อนได้ และช่วยไล่ตามประกบได้ดีเยี่ยม แถมยังขยับไปเชื่อมเกมได้บ้าง 7 คะแนน 

เอ็คตอร์ เบเยริน : ทำหน้าที่ในการช่วยสะกัดเกมรุกทีมเยือนได้ดี และยังใช้ความเร็วขยับขึ้นไปลุ้นทำเกมรุกได้หลายครั้ง 7 คะแนน 

ดานี่ เซบายอส : ครองบอลตรงกลางสนามได้ดี มีจังหวะจ่ายบอลสวยๆให้เห็นหลายครั้ง เป็นตัวสร้างสรรค์เกมรุกให้ทีมได้อย่างยอดเยี่ยม 7.5 คะแนน 

กรานิต ชาคา : ทำประตูที่สองในเกมนี้ ช่วยให้ทีมเล่นได้อย่างดาย นอกนั้นก็สามารถจ่ายบอลเชื่อมเกมได้ดี และยังขยันไปช่วยไล่ตัดบอลได้หลายครั้ง 8 คะแนน 

คีแรน เทียร์นี่ย์ : ประจำการริมเส้นฝั่งซ้ายได้ดี มีจังหวะขึ้นไปบอลสวยๆหลายครั้ง และยังทำชิ่งจ่ายบอลเป็นจุดเริ่มต้นของประตูที่สองให้ทีม 7.5 คะแนน 

รีสส์ เนลสัน : ขยันไล่บอลจนทำให้กองหลังทีมเยือนเล่นยาก และยังมีจังหวะต่อบอลกับเพื่อนได้หลายครั้ง 6.5 คะแนน 

อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์: วันนี้ดูเงียบๆไปจากเกมแม้จะมีจังหวะได้ลุ้นจบสกอร์ แต่ก็ยิงไม่คมพอจนไร้สกอร์ในวันนี้ 6 คะแนน 

ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง : โดดเด่นที่สุดในเกมวันนี้ขยันสุดๆ หลังเข้าไปไล่บอลจนทีมได้ประตูแรก ก่อนจ่ายให้เพื่อนยิงประตูที่2 แล้วเจ้าตัวยังมายิงประตูที่สามให้ทีมอีกหลังกองหลังทีมเยือนเล่นพลาด 9 คะแนน 

ตัวสำรอง

ร็อบ โฮลดิ้ง ลงสนามแทนที่ ชโคดราน มุสตาฟี่ นาทีที่ 46 : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีเยี่ยมตามประกบกองหน้าทีมเยือนได้ดีแม้มีหลุดบ้างแต่ไม่มีอะไรผิดพลาด 7 คะแนน

โจ วิลล็อค ลงสนามแทนที่ รีสส์ เนลสัน นาทีที่ 58 : ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมจ่ายบอลสวยๆหลายครั้ง แถมขยันไล่แย่งบอลด้วย 6.5 คะแนน

เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ลงสนามแทนที่ อเล็กซองดร์ ลากาแซ็ตต์ นาทีที่ 77 : แทบไม่มีจังหวะอะไรโดเด่นมีเวลาในสนามน้อยเกินไป แต่ก็เคลื่อนที่หาบอลได้เยี่ยม 6 คะแนน

เซดริก โซอาเรส ลงสนามแทนที่ เอ็คตอร์ เบเยริน นาทีที่ 77 : ลงมาเพียงไม่กี่นาที ก็สามารถยิงไกลสุดสวย ช่วยย้ำชัยให้ทีมได้ แถมเป็นประตูกับทีมอีกด้วย 7 คะแนน

นิโกล่าส์ เปเป้ ลงสนามแทนที่ ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง นาทีที่ 83 : มีเวลาในสนามน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แมนยูเซ็งจัด!เชลซีตีท้ายครัวฉกดาวรุ่งไปเสริมทัพฟรีๆ

เฉลยท่าดีใจ "กรีนวู้ด" ยิงไบรท์ตันสื่อความหมายถึง "โกเมส"

ฟอร์มร้อนแรง! 'บรูโน่'มั่นใจแมนยูแซงจบท็อปโฟร์ได้แน่

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline