2
shared

ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์ยังไม่ฟื้นบุกพ่ายเอฟเวอร์ตัน 1-2

2 กรกฎาคม 2563 03:15 114
ตัดเกรด...นักเตะเลสเตอร์ยังไม่ฟื้นบุกพ่ายเอฟเวอร์ตัน 1-2

พลาดเก็บแต้ม! เลสเตอร์ ซิตี้ บุกพ่าย เอฟเวอร์ตัน 1-2 "จิ้งจอกน้ำเงิน" ได้ประตูจาก อิเฮียนาโช่ ยังรั้งอันดับ 3 ของตารางตามเดิม มี 55 แต้ม โดนเชลซีไล่จี้เหลือแต้มเดียว และแข่งมากกว่า 1 นัด ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัด 32

แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล : วันนี้ถือว่ายังไม่นิ่งพอ ทีมเสีย 2 ประตู และมีจังหวะที่เกือบพลาดในช่วงเริ่มต้นเกมครึ่งหลัง ดีที่ยังปัดออกไปได้ทันควัน 5 คะแนน

เจมส์ จัสติน : ได้ลองซัด 1 ครั้ง แต่ไม่ตรงกรอบ มีข้อผิดพลาดอยูบ้าง การทำหน้าที่เกมรับถือว่าอยู่ในระดับพอใช้ 6 คะแนน

จอนนี่ อีแวนส์ : ยังคงช่วยประคองเกมรับ พร้อมกับตัดเกมได้หลายๆ ครั้ง แต่ก็ป้องกันไว้ไม่ไหว หลังจากที่วันนี้เกมรุกของเอฟเวอร์ตันมีความเฉียบคม 6.5 คะแนน

คากลาร์ โซยุนคู : ทำหน้าที่ประกบตัว และสกัดบอลได้ แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก 6.5 คะแนน

เบน ชิลเวลล์ : วันนี้เล่นประสานงานได้น้อย จังหวะขาดๆ เกินๆ เติมเกมรกไม่ขึ้น มีโอกาสได้ยิงก็หลุดไปไกล ภาพรวมเล่นได้ไม่ดีเท่าที่ควร 6 คะแนน

วิลฟรีด เอ็นดิดี้ : ทำทีมเสียจุดโทษ หลังผู้ตัดสินชี้เป็นจังหวะแอนด์บอล ส่งให้ทีมเสียประตูที่ 2 ส่วนการเชื่อมเกมตรงแดนกลางก็ไม่ได้หวือหว่าอะไร 5 คะแนน

มาร์ก ออลไบรตัน : มีจังหวะได้ยิง แต่ก็ไปติดบล็อก วันนี้วิ่งตัดบอลได้พอใช้ นอกนั้นก็ไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ 6 คะแนน

ยูริ ตีเลม็องส์ : ถือว่าเล่นได้ดีกว่าคนอื่นๆ พอสมควร คอยสร้างสรรค์โอกาสให้เพื่อนเล่นง่ายขึ้น เปิดบอลได้แม่นยำ แม้จะถูกเปลี่ยนออกในนาทีที่ 81 ก็ตาม 6.5 คะแนน

แด็นนิส ปราต :  มีจังหวะได้เลี้ยงบอลต่อบอลบ้าง แต่ก็แทบไม่มีบาทบาทสามารถเข้าสู่พื้นที่อันตรายได้ 6 คะแนน

ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ : เชื่อมต่อเกมให้เพื่อนได้ไม่ดีนะ โดนกองหลังคู่ต่อสู้ได้บี้ตลอด เล่นจังหวะยาก จนสุดท้ายจึงโดนเปลี่ยนตัวออก 5 คะแนน

เจมี่ วาร์ดี้ : แทบหายไปจากเกมเลยในช่วงครึ่งแรก ไม่มีจังหวะลากเลื้อยอะไรให้เห็น หลังจากนั้นครึ่งหลังทำได้ดีขึ้น มีบทบาทกับเกมมากขึ้น แม้จะมีโอกาสน้อย แต่ก็พอมีให้ลุ้นอยู่บ้าง แต่สุดท้ายก็เบิกสกอร์ให้ทีมไม่ได้ 6 คะแนน

ตัวสำรอง

เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ลงสนามแทนที่ ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ นาทีที่ 46 : ลงมาปลุกเกมรุกได้ดีเลย ทำให้ทีมมีดูมีความกระตือรือร้น แถมยังทำประตูให้ทีมได้ด้วย วันนี้ถือว่าโดดเด่น 7 คะแนน

เจมส์ แมดดิสัน ลงสนามแทนที่ อโยเซ่ เปเรซ นาทีที่ 46 : เติมเกมรุกตรงกลางของทีมดีขึ้น มีจังหวะได้ยิงไกล 2-3 ครั้ง แต่ก็ไม่เป็นประตู 6.5 คะแนน

เดมาไร เกรย์ ลงสนามแทนที่ มาร์ก ออลไบรตัน 81 : ไม่มีจังหวะอะไรกับทีมเลย ลงมาแล้วแทบไม่มีส่วนร่วมกับทีม 5 คะแนน

อโยเซ่ เปเรซ ลงสนามแทนที่ ยูริ ตีเลม็องส์ 81 : มีเวลาในสนามไม่นาน ไม่ได้ค่อยได้สัมผัสบอลเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้มีข้อผิดพลาด 5 คะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาไงดี"เป๊ป"! อินเตอร์ยื่นคำขาด ถ้าอยากได้"สคริเนียร์" ต้องส่ง"อเกวโร่"มา

เฉลยท่าดีใจ "กรีนวู้ด" ยิงไบรท์ตันสื่อความหมายถึง "โกเมส"

ฟอร์มร้อนแรง! 'บรูโน่'มั่นใจแมนยูแซงจบท็อปโฟร์ได้แน่

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline