8
shared

โควิดยังแรง!! ทอม แฮงค์ เผยยังไม่รู้จะได้กลับไปถ่ายหนังเมื่อไหร่

1 กรกฎาคม 2563 18:08 538
โควิดยังแรง!! ทอม แฮงค์ เผยยังไม่รู้จะได้กลับไปถ่ายหนังเมื่อไหร่

ทอม แฮงค์ เปิดใจยังไม่รู้ว่าวงการบันเทิงฮอลลีวูดจะกลับคืนสู่สภาวะปกติได้เมื่อไหร่หลังการระบาดของไวรัสโควิด-19 ขณะที่หนังใหม่ของเขาเรื่อง Greyhound ก็ต้องฉายทางออนไลน์แทนชนโรงแบบปกติ!!

อย่างที่ทราบกันว่า ทอม แฮงค์ (Tom Hanks) และ ริต้า วิลสัน (Rita Wilson) ผู้เป็นภรรยา คือคนดังฮอลลีวูดกลุ่มแรกที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อเดือนมีนาคม ล่าสุดทั้งคู่ต่างอาการดีขึ้นแล้ว รวมทั้งได้ร่วมบริจาคพลาสม่าหวังจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนายารักษาไวรัส  ซึ่งพระเอกรุ่นใหญ่บอกว่า เขาและภรรยาโชคดีที่ต้องทนกับอาการเจ็บไข้ที่เกิดขึ้นอยู่ไม่เกิน 2 สัปดาห์ โดยอาการที่เป็นไม่ร้ายแรงอันตรายถึงชีวิตเหมือนอย่างอีกหลายคนที่ติดเชื้อไวรัสชนิดนี้

แต่ถ้าถามถึงเรื่องที่ว่าจะได้กลับมาทำงาน เข้ากองถ่ายทำผลงานเรื่องใหม่กันเมื่อไหร่ อันนี้คือสิ่งที่ยากจะบอกได้จริงๆ เขารู้แต่ว่าทุกอย่างจะกลับมาสู่สภาวะปกติได้สักวันหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ และเราจะใช้ชีวิตแบบนิวนอร์มอล (New Normal) กันในทิศทางไหน


ทั้งนี้ ในสหรัฐฯ ล่าสุดตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 มีเกิน 2.6 ล้านคน และยังคงไม่หยุดเพิ่มจำนวน ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตมีเกิน 127,000 คน  ทางด้านทางการรัฐแคลิฟอร์เนียไฟเขียวให้กองถ่ายผลงานบันเทิงกลับมาถ่ายทำกันตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคม แต่ดูเหมือนแต่ละบริษัทค่ายหนังค่ายเพลงยังคงนิ่ง ส่วนหนึ่งเพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อยังไม่นิ่ง ขณะที่มาตรการรับมือยังเป็นแค่วิธีป้องกันบรรเทาแต่ยังไม่มีวิธีรักษา

นี่จึงส่งผลให้หนังชีวประวัติ เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) ที่ ทอม แฮงค์ รอถ่ายทำก่อนติดเชื้อโควิด-19 ต้องพักกองไปอย่างไม่มีกำหนด  ขณะที่หนังสงครามโลกครั้งที่สองเรื่อง Greyhound ที่ ทอม แฮงค์ เขียนบทและนำแสดงเอง ต้องเปลี่ยนมาฉายทางออนไลน์แทนการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตามปกติ โดยมีกำหนดลงจอตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมนี้


Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ฮอลลีวูดผวา Covid-19 หลัง ทอม แฮงค์ และภรรยาติดเชื้อ

- ยังโอเค! Tom Hanks อัพเดตอาการ 1 สัปดาห์หลังติด Covid-19

- วัคซีนแฮงค์!! ทอม แฮงค์ และภรรยา บริจาคเลือดเพื่อพัฒนายาโควิด-19

- แด่เด็กชายโคโรนา!! ทอม แฮงค์ ส่งมอบพิมพ์ดีดสุดหวงแด่เด็กน้อยชาวออสซี่

- ทอม แฮงค์ - ริต้า วิลสัน ฉลอง 32 ปีชีวิตคู่

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000