64
shared

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขอโทษ หลังโดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม

1 กรกฎาคม 2563 09:30 1198
"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ขอโทษ หลังโดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รีบออกมาขอโทษ และชี้แจงดราม่า ประเด็นเหยียดเพศที่สาม เจ้าตัวรับผิดชอบด้วยการลบคลิปเจ้าปัญหาออกแล้ว!!

    ทำเอานักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ต้องรีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วน หลังเกิดดราม่าประเด็นการเหยียดเพศที่สาม ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น Ep.5

โดยนักร้องสาวได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวแบบร่ายยาวว่า

 "ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นอีพีล่าสุด ที่เกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่3 เจนนี่อยากจะมาชี้แจงกับทุกคนว่า ทางเราไม่ได้มีทัศนคติ หรือ เหยียดเพศกลุ่มคนเพศที่3เลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าได้ดูจนจบจะเห็นว่ามีการสอนให้น้องพูดความในใจ พูดแทนใจสาวประเภทสอง เพื่อให้คนที่กำลังดูรักคนกลุ่มนี้มากขึ้น เพราะเจนนี่เองก็รักคนกลุ่มคนเหล่านี้มาก"

  "เจนมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆกลุ่ม lgbtq มากมาย ทีมงานหลายคน ช่างแต่งหน้า คอสตูม ของเจนนี่ก็เป็นส่วนนึงของคนกลุ่มนี้ เจตนาของเจนนี่ที่เจนนี่ทำคอนเทนต์นี้ในอีพีล่าสุดเพราะเจนอยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่บอกเรื่องราวของกะเทย ว่ากะเทยก็เป็นคนคนนึง กะเทยก็มีหัวใจ แต่ในคลิปที่ออกไป อาจจะมีข้อผิดพลาด อาจจะทำให้บางท่านไม่พอใจ ที่มันอาจจะดูเหมือนทำให้คนกลุ่มนี้เป็นตัวตลก แต่เจนนี่ไม่ได้มีเจตนาเช่นนั้นจริงๆค่ะ เพราะเราก็เป็นส่วนนึงที่ไม่ชอบการบูลลี่ และอยากสนับสนุนให้คนไทยเลิกการบูลลี่ และเลิกเหยียดเพศ เพราะคนกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องตลก"

  "เจนนี่พร้อมสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่ และเนื่องจากตอนนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าเรื่องนี้ในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ทางค่ายจึงขอรับผิดชอบด้วยการลบ EP.5 ออกเพื่อไม่ให้เกิดกระแสดราม่าที่รุนแรงกว่านี้ และเจนนี่เองขอย้ำเลยว่า พร้อมซัพพอร์ตและสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่ เพราะหากไม่มีคนกลุ่มนี้ ช่างแต่งหน้าเก่งๆก็ไม่เกิด คอสตูมเสื้อผ้าสวยๆก็ไม่มี คนกลุ่มนี้คือผู้สร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้"


 หลังจากได้โพสต์ชี้แจงแล้ว ก็มีคอมเมนต์ ทั้งให้กำลังใจ ทั้งเตือนสติ และตำหนิ เจนนี่ ก็ได้เข้าตอบคอมเมนต์ต่างๆ "ต้องขอโทษทุกฝ่ายและขอโทษพี่ๆ สาวสองทุกท่าน หนูเจตนาดี แต่หนูคิดน้อยไป สื่อออกมาได้ไม่ดี เจนนี่ขอรับผิดชอบทุกอย่างไว้แต่เพียงผู้เดียวนะคะ และจะไม่กลับมาทำคอนเทนท์อะไรแบบนี้อีก" 

  และเธอก็ยังไม่โพสต์อีกว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ อันไหนที่ผิดหนูก็พร้อมแก้ไข และพัฒนาต่อไปค่ะ ต้องขอโทษหลายๆคนด้วยนะคะ ที่ไม่ศึกษาให้ดีก่อนทำคอนเทนท์ต่างๆ หนูขอพูดตรงๆว่าหนูมีเจตนาดี แต่ครั้งนี้ หนูไม่ศึกษา ไม่คิด ไม่วิเคราะห์ ให้มากกว่านี้ เลยทำให้ออกมาดูแย่ และไม่เหมาะสม หนูจะนำทุกอย่างไปเป็นบทเรียนให้มากที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ"ขอบคุณภาพ Facebook : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000