9
shared

ทำความรู้จัก "เนเน่ พรนับพัน" ติดโผตัวเต็ง CHUANG 2020

30 มิถุนายน 2563 13:51 2378
ทำความรู้จัก "เนเน่ พรนับพัน" ติดโผตัวเต็ง CHUANG 2020

ทำความรู้จัก "เนเน่ พรนับพัน" สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวทีเฟ้นหา Girl Group ล่าสุดกวาดคะแนนโหวตถล่มทลายเข้ารอบสุดท้ายรายการ CHUANG 2020

วันนี้( 30 มิ.ย.63) เป็นอีกหนึ่งคนไทยที่แฟนๆช่วยกันเชียร์และโหวตเป็นอย่างมาก สำหรับ "เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์" หรือ เจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin) สาวไทย วัย 22 ปี สาวไทยหนึ่งเดียวในรายการ CHUANG 2020 ของ Tencent Video ที่จัดขึ้นเพื่อตามหา 7 สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของจีนภายใต้สังกัด Tencent Pictures และ Sony Music และล่าสุดผลโหวตประจำวันวานนี้( 29 มิ.ย.) ที่เปิดเผยผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ WeTV Thailand พบว่า เนเน่ ได้รับผลโหวตมาเป็นอันดับที่ 1 


ทั้งนี้ ในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ รายการ CHUANG 2020 จะจัดการแสดงครั้งสุดท้ายและประกาศผลผู้ชนะ 7 คน ในรูปแบบรายการสด ซึ่ง WeTV ประเทศไทยเตรียมนำเสนอการออกอากาศในรูปแบบ “สดซ้อนสด” โดยจะออกอากาศพร้อมกับประเทศจีนผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.30 น.


สำหรับ เนเน่ พรนับพัน เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2540 และปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย นานาชาติแสตมฟอร์ด สาขาการออกแบบสื่อสร้างสรรค์ เส้นทางดนตรี เริ่มต้นเมื่อเข้าแข่งรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 10 เมื่อปี 2556 ก่อนที่จะร่วมทำเพลงในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Milkshake ภายใต้สังกัด Halo Society ในเครือ GMM Grammy ในปี 2558 นอกจากผลงานด้านการร้องเพลงแล้ว เนเน่ ยังได้ร่วมแสดงซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series นอกจากนี้ยังมีผลงานในวงการบันเทิงต่างๆอีกมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ งานถ่ายแบบพรีเซ็นเตอร์ และการร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำภาพยนต์ต่างประเทศ เช่น ภาพยนต์เวียดนามเรื่อง Lat mat 3 และภาพยนต์จีน เรื่อง The Doll 

พอได้ร่วมแข่งขันรายการ  CHUANG 2020 เนเน่ได้สร้างความประทับใจให้กับเมนเทอร์และผู้ชมในตอนแรกด้วยการร้องเพลง Best Part ของ Daniel Caesar จน "หวงจื่อเทา" อดีตสมาชิกวง EXO คอมเมนต์ว่า "คุณทำให้ผมใจเต้น" จนกลายเป็นกระแสในชั่วข้ามคืนอย่างไรก็ตามได้เปิดโหวตรอบสุดท้ายแล้วตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. - 4 ก.ค. 63 โดยสามารถดูรายการ CHUANG 2020 ฟรีได้ที่ https://bit.ly/34UHhNr โหวตเด็กฝึกที่ชื่นชอบฟรี! คลิกเลย https://bit.ly/2LtRLuq
Cr. WeTV 


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline