1
shared

บีบหัวใจ! "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าเคสเด็กออทิสติกถูกสามีใหม่ยายข่มขืนจนท้อง

30 มิถุนายน 2563 11:44 285
บีบหัวใจ! "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าเคสเด็กออทิสติกถูกสามีใหม่ยายข่มขืนจนท้อง

"บุ๋ม ปนัดดา" เล่าเคสสะเทือนใจหลังเข้าช่วย เด็กออทิสติกถูกสามีใหม่ของยายข่มขืนจนตั้งท้อง

วันนี้( 30 มิ.ย.63) เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ทำงานช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่ สำหรับพิธีกร-นักแสดงชื่อดัง "บุ๋ม ปนัดดา" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเคสเด็กออทิสติกรายหนึ่ง ถูกสามีใหม่ของยายข่มขืนจนตั้งท้อง

โดยระบุข้อความว่า "เคสนี้ไม่รู้ว่าจะเริ่มเล่ายังไงดี มันบีบหัวใจเหลือเกิน น้องเป็นเด็กออทิสติก แม่เสียตั้งแต่เด็กแล้วอยู่กับพ่อที่มีภรรยาและมีลูกด้วยกันอีกคน จนปีที่ผ่านมาพ่อประสบปัญหาภาวะเศรษฐกิจแถมภรรยาก็ท้อง เลยขอเอาลูกไปฝากยายแท้ๆ สู้ชีวิตด้วยการขายของตามตลาดนัด จนเมื่อไม่นานที่ผ่านมากลับไปรับลูกเห็นท้องโตผิดปกติ ยายบอกว่า อ้วนมั้งไม่ก็เนื้องอก! แม่ใหม่ของน้องก็ท้องเลยรู้ว่าไม่น่าใช่ เลยตรวจปัสสวะผลคือตั้งครรภ์ จากผัวใหม่ของยาย! ตอนนี้ดำเนินคดีเรียบร้อยแล้วทางนั้นรับสารภาพเพราะเชื่อว่าจะได้ลดโทษกึ่งหนึ่ง

แต่วันนี้สิ่งที่ทำให้บุ๋มน้ำตาจุกในอกคือตอนที่พ่อน้องเค้าเล่าเรื่องแล้วมีน้ำตาคลอว่าสงสารลูก คุณเชื่อไหม น้องหันไปยิ้มแล้วตบบ่าพ่อเบาๆ ปลอบใจพ่อ ช่างเป็นยิ้มที่สวยสดใสบริสุทธิ์มาก มากซะจนอดคิดในใจไม่ได้ว่า ทำไมน้องต้องมาเจอแบบนี้ในอายุแค่ 13-14 ปี แต่น้องจะคลอดลูกอีก 10 วันข้างหน้านี้ ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจให้แม่และเด็กปลอดภัยด้วยนะคะ ส่วนกระบวนการช่วยเหลือจะไปในรูปแบบไหนบ้างจะขอชี้แจงในโอกาสต่อไปค่ะ เบื้องต้น #องค์กรทำดี มอบเงิน 10,000.- บาท เพื่อเป็นค่าเดินทางในการเข้าพบหมอพบตำรวจและเจ้าหน้าที่ เพราะพ่อกับแม่ก็ต้องหยุดงานขายของมาดูแลเรื่องนี้ แล้วเราจะสู้ไปด้วยกันนะคะ"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยันไม่ลงการเมือง! "บุ๋ม ปนัดดา"ให้ทนายยื่นฟ้อง "ปารีณา"

สวย-เก่ง! "บุ๋ม ปนัดดา" โชว์ทักษะยิงปืน ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น

"บุ๋ม ปนัดดา"ข้ามดราม่า ลงพื้นที่ช่วยชาวบ้าน คุณยายซึ้งน้ำตาไหล

7พรรคการเมืองรุมจีบ "บุ๋ม ปนัดดา" หลังประกาศอยากเป็นส.ส.


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline