4
shared

ร้อนกว่าแดดเมืองไทย!"ดิว/จิ๊บ/แซมมี่/แพร วทานิกา" โชว์หุ่นเป๊ะปังกับชุดว่ายน้ำเว้าสูงเซ็กซี่ทุกองศา!

29 มิถุนายน 2563 18:28 2059
ร้อนกว่าแดดเมืองไทย!"ดิว/จิ๊บ/แซมมี่/แพร วทานิกา" โชว์หุ่นเป๊ะปังกับชุดว่ายน้ำเว้าสูงเซ็กซี่ทุกองศา!

ทะเลร้อนเป็นไฟ! 4 สาวสะบึมอารมณ์ โชว์เอวเอส สะโพกดินระเบิด เผ็ด!พริกหมดสวน

ในช่วงที่ร้อนระอุแบบนี้ เหล่าดาราเซเลป ต่างพร้อมใจกันสลัดผ้า ท้าลมแดด โชว์บิกินี่ตัวโปรดอวดหุ่นเป๊ะกันยกใหญ่ เห็นแล้ว ก็อดที่จะรวบรวมนำมาฝากให้ชมกันไม่ได้ เพราะมีแต่ตัวแม่ของวงการชุดว่ายน้ำทั้งนั้นเลยก็ว่าได้ แต่จะฮอตกว่าแดดรึเปล่าต้องพิสูจน์ด้วยตากันเลย เซ็กซี่ทุกองศา!! ต้องยกให้สาวดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ทำทะเลเดือดอีกแล้ว เพราะล่าสุดใส่ชุดว่ายน้ำออกทริปสุดแซ่บในทริปเกาะสมุย ลงรูปรัวๆกับชุดว่ายน้ำเว้าขาสูงโชว์รอยสักเล็กๆ สุดแซ่บ เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูดี ดูเซ็กซี่ไปหมด บอกได้เลยว่าสวยและแซ่บสุดๆไม่ว่าจะออกทริปไหน ก็ทำเอาหนุ่มๆใจลายลายกันเป็นแถว ทำเอาเพื่อนสาวอย่างกวาง เดอะเฟช แซว “สมุยมันก็จะร้อนๆหน่อย”แต่ที่แซ่บ! จนพริกหมดสวน ก็ต้อง นักแสดงสาวจิ๊บ ปกฉัตร  ทำเกาะเต่าร้อนฉ่า โชว์ความแซ่บอวดผิวสวยท้าลมแดดกับเพื่อนๆและแฟนหนุ่ม แถมยังโนบราถ่ายรูปชูแขนให้เห็นแผ่นหลังสุดเซ็กซี่ พร้อมท่านั่งหันข้างสุดหวาดเสียว ทำเอาเพื่อนๆ นักแสดงอย่างอุ้ม ลักขณา, ดีเจต้นหอม ,อ๋อม สกาวใจ คอมเมนต์ไฟลุกกันเป็นแถว


งานนี้ใครไหวไปก่อนเลย!! สำหรับ แซมมี่ เคาวเวลล์” อวดชุดว่ายน้ำพร้อมหุ่นสุดแซ่บ กับทริปออกทะเล โดย สาวแซมมี่ อวดความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สีแดง พร้อมโพสท่าแซ่บๆ ให้ได้เห็นทำเอาทะเลพัทยาลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว แถมเธอยังได้ฉายาว่าเป็นเจ้าแม่แจกซีนแซ่บในชุดว่ายน้ำอีกด้วย งานนี้ทำเอาหนุ่มๆเลือดกำเดาไหลกันเป็นแถบๆ 


และปิดท้ายด้วย ความแซ่บเกินต้านทาน!! ของดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังสุดแซ่บ แพร วทานิกา ที่อวดสะโพกกลมชุดว่ายน้ำเว้าสูง โพสท่าเซ็กซี่ขยี้ใจ กับทริปพักผ่อนที่หัวหินกับครอบครัว แน่นอนว่ามาทะเลในช่วงผ่อนคลายมาตรการโควิด 19  ทั้งที ก็ต้องอวดหุ่นแซ่บๆในชุดบิกินี่สุดร้อนแรงเว้าสูงเผยให้เห็นสะโพกกลมได้รูป เอวเอส ทำเอานักแสดงอย่าง คริส หอวัง, โอปอล์ ปาณิสรา, เจ เจตริน และคนอื่นๆ ต่างคอมเมนต์ฮือฮากันมากมาย


เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000