4
shared

ทำไมจึงเป็นสามคนนี้! 'เสี่ยเป้' เปิดใจทุกประเด็นที่แฟนเมืองทองอยากรู้ ?

29 มิถุนายน 2563 16:34 468
ทำไมจึงเป็นสามคนนี้! 'เสี่ยเป้' เปิดใจทุกประเด็นที่แฟนเมืองทองอยากรู้ ?

ผอ. กิเลนผยอง ตอบทุกประเด็นที่แฟนเมืองทองสงสัย พร้อมยืนยัน ทีมเดินหน้าต่อไปแน่นอน

วันนี้ (29 มิ.ย. 63) รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดใจกับการเซ็นสัญญาสามนักเตะใหม่ ทั้ง พิชา อุทรา , ภูมินทร์ แก้วตา จาก สมุทรปราการ ซิตี้ ด้วยการซื้อขาด และ ฉัตรมงคล ทองคีรี ด้วยการยืมตัว 1 ปี จากการท่าเรือ เอฟซี  โดยมีการเปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อย


นอกจากนี้ "เสี่ยเป้" ยังได้เปิดใจกับทุกเรื่องที่แฟนบอลอยากรู้ดังต่อไปนี้

Q : ทำไมจึงเป็น พิชา , ภูมินทร์ และ ฉัตรมงคล ในการเสริมทีม ?


เสี่ยเป้ : เราไม่ได้นิ่งนอนใจกับการสร้างทีมให้แข็งแกร่งขึ้น เราพยายามทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งสมดุล ในการกลับไปเล่นอีกครั้ง การมาของสามคนนี้มันเป็นการบ่งบอกว่าเราต้องการความสำเร็จ ต้องการวางโครงสร้างใหม่ ต้องการผู้เล่นหนุ่ม ผู้เล่นพรสวรรค์ ผู้เล่นยุคใหม่ที่จะเข้ามาเติมเต็ม ผมขอขอบคุณทั้งสมุทรปราการ และการท่าเรือ ที่ปล่อยนัดเตะออกมาให้เรา โดยเฉพาะพี่เจี๊ยบ พี่โจ ที่ยอมปล่อยให้ พิชา และ ภูมินทร์ มาเดินตามความฝันในวัยเด็ก ส่วน ฉัตรมงคล เป็นนักเตะที่เราติดตามมานาน โค้ชกาม่าเองก็ชอบมาก เพราะคุ้นเคยกันตั้งแต่ยู 23 ปี เรายืมเขาเข้ามาด้วยสัญญา 1 ปี ส่วนหลังจากนั้นก็คงเป็นเรื่องของอนาคต


Q : มีโอกาสที่จะดึงนักเตะที่ปล่อยยืมกลับมามั้ย ทั้ง อดิศักดิ์ ไกรษร , เฮแบร์ตี้ ฯลฯ ?

เสี่ยเป้ : ต้องยอมรับว่าสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อสโมสรฟุตบอลเกือบทั้งประเทศ ที่จริงแล้วสัญญาของสองคนนี้จะหมดสิ้นปี แต่จากการคุยเบื้องต้น ทั้งสองคนจะอยู่กับการท่าเรือไปจนจบฤดูกาลครับ


Q : พูดถึงความเชื่อมั่นกับแฟนๆเมืองทอง ?

เสี่ยเป้ : ผมอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เรายังไม่มีอะไรเลย ผมไม่เคยหวั่นเกรงกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น การพูดจากภายนอกอาจไม่ได้เข้าใจข้างใน ผมเชื่อในการทำงานของสโมสร เรามีพร้อมทั้งผู้สนับสนุน และเจ้าของสโมสรที่พร้อม ผมมองว่าที่ผ่านมาเราปล่อยนักเตะออกต่างแดนก็เพื่อความก้าวหน้าของพวกเขา หากเราไม่ปล่อยนักเตะไปญี่ปุ่น เราก็อยู่ในกลุ่มที่ลุ้นแชมป์ได้เลยแหละครับ


Q : จะมีนักเตะเซอไพรส์เข้ามาอีกมั้ย ?

เสี่ยเป้ : เป้ามหายในการเสริมตัว เราไม่เคยกำหนดกฏเกณฑ์อยู่แล้วว่าจะหยุดเสริมทัพเมื่อไหร่ เรามองหาอยู่ตลอด มีอีกหลายๆคนที่เป็นข่าว ก็จะมีทั้งจริงที่ไม่จริงมั่ง อยู่ที่สองสโมสร ว่าจะตกลงกันอย่างไร เราพยามมองหาคนที่จะมาสร้างความแข็งแกร่งอยู่ตลอดครับ ส่วน วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ เป็นนักเตะของเราอยู่แล้ว แต่เราเองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับ นครราชสีมา จึงต้องคุยกับเขาก่อนว่าจะเก็บไว้ใช้หรือไม่ หากเก็บเราก็พร้อมจะช่วยเหลือกัน


สำหรับ เมืองทอง รั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน ลงเล่น 4 นัด มี 6 แต้ม โดยโปรแกรมนัดต่อไปพวกเขาจะเจอกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทีเดียว3ราย! 'เมืองทอง' เปิดตัว 'พิชา-ภูมินทร์-ฉัตรมงคล' เข้าร่วมทีม

กลับบ้านนะลูก! 'เมืองทอง' ปิดดีลคว้า 'พิชา-ภูมินทร์' เข้ารัง