2
shared

"อ้วน รังสิต" เปิดใจ เจอภรรยาในรอบ 4 เดือน อยู่เกาหลีจนลูกคลอด

29 มิถุนายน 2563 15:40 502
"อ้วน รังสิต" เปิดใจ เจอภรรยาในรอบ 4 เดือน อยู่เกาหลีจนลูกคลอด

"อ้วน รังสิต" เผยโมเมนต์ความยากลำบากเดินทางไปหาภรรยาที่ประเทศเกาหลี กว่าจะได้เจอกันต้องผ่านอะไรบ้าง ยอมรับตื่นเต้นและคิดถึงภรรยามาก

  เป็นโมเมนต์ความสุขสุดๆ สำหรับ "อ้วน รังสิต" และภรรยาชาวเกาหลี "ปาร์ค ฮยอนซอน" หรือ "น้องมะม่วง" ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้เจอหน้า และอยู่ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว หลัง อ้วน ยื่นขอวีซ่าเพื่อบินไปหาภรรยาที่เกาหลีที่ตอนนี้กำลังท้องแก่ใกล้คลอดทายาทคนแรกของทั้งคู่แล้ว 


  ล่าสุดก็มีโมเมนต์น่ารักๆ เมื่อฝ่ายหญิงได้โพสต์​คลิปสามี​ กำลังลูบท้อง​ และคุยกับลูก​ น้อง "ซารัง"  เป็นภาษาเกาหลี​ เรียกว่าเป็นความทรงจำดีๆที่ตั้งใจเก็บไว้ให้​ลูกได้ดูเมื่อโตขึ้น จนแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ยินดี ชื่นชมในความน่ารัก น่าเอ็นดูของว่าที่คุณพ่อกันมากมาย  

   ด้าน​ อ้วน​ รังสิต​ ก็โพสต์​ภาพหวาน​นอนกอดภรรยา พร้อมแค​ปชั่น​ "บางครั้งความห่างไกล ทำให้รู้ว่าความคิดถึงมันสวยงามอย่างไร"


   ล่าสุด​ อ้วน​ รังสิต​ ได้เปิดใจกับทีมข่าวทรูอินไซด์ โดยเล่าถึงช่วงที่เดินทางผ่าน ตม. จนถึงวินาทีที่เห็นหน้าภรรยา พร้อมกับอัพเดทภรรยาที่ใกล้จะคลอดในเดือนสิงหาคมนี้ และตั้งใจคลอดที่ประเทศเกาหลีเลย 

  "ตอนที่บินมาถึงเกาหลีแล้ว จะต้องผ่านจุดคัดกรองเยอะแยะมาก ซึ่งเราก็ผ่านไปได้ แต่ว่ามันเยอะมาก พอมาถึงด่านสุดท้าย จุดที่ยากที่สุด แล้วจะต้องเช็คว่า เราต้องถูกส่งไปกักตัวที่ไหน"

  "ซึ่งผมก็ไม่อยากไปกักตัวกับรัฐบาล เพราะว่าถ้ากักตัวกลับรัฐบาลจะเสียเงินเยอะมาก 30,000-50,000 โดยประมาณ แล้วพอดีมะม่วงก็มาช่วยไว้ คือเขาเดินเข้ามา ถามว่ามีปัญหาอะไร ทำไมไม่ปล่อยไปสักที สุดท้ายก็เลยได้ออกมา ก็เป็นโมเมนต์ที่เจอกันครั้งแรก ในรอบ 4 เดือน ท้องเขาใหญ่มาก เราก็ไม่ค่อยชิน ก็ตื่นเต้นที่เจอกัน คิดถึงเขามากๆด้วย"  "ส่วนลูกที่อยู่ในท้องตอนนี้ ก็เริ่มที่จะดิ้นตลอดเวลา ส่วนตอนนี้ก็ต้องกักตัว 14 วัน ที่บ้าน เขาก็จะมีแอพพลิเคชั่น ให้เราลงทะเบียนแล้วก็รายงานตัว เขาก็จะโทรมาหาเราทุกวัน พอเรากลับมาถึงบ้านไม่ถึงครึ่งชั่วโมง เขาก็ส่งของยังชีพมาให้ที่บ้านเยอะแยะมากมาย"

  "แต่ปกติคุณมะม่วง เขาก็จะทำอาหารให้ผมอยู่แล้ว ก็เหมือนเป็นเสบียงเสริมกำลังที่บ้าน ส่วนลูกก็จะคลอดประมาณเดือนสิงหาคม เป็นผู้ชาย ส่วนจะกลับไปเมืองไทยเมื่อไหร่ก็ยังไม่แน่ใจ ยังไงก็ขอขอบคุณทุกๆคน ที่เป็นกำลังใจให้ กับเราทั้งสองคน ก็ขอขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้พวกเรา ยังไงถ้าเกิดจะคลอดเมื่อไหร่ ก็จะอัพเดทกันอีกที"

ขอบคุณภาพ IG auan_rangsit,browncart

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สิ้นสุดการรอคอย! "อ้วน รังสิต" ได้เจอภรรยาที่เกาหลีแล้ว

-ยอมกักตัว14 วัน! "อ้วน รังสิต" เคลียร์คิวฟิตติ้งละคร ลุยบินหาภรรยาที่เกาหลี