2
shared

ดราม่าภาคสอง! 'มาดามแป้ง' ตอบแฟนบอลอย่าเสียดาย 'โค้ชโชคทวี'

28 มิถุนายน 2563 18:17 464
ดราม่าภาคสอง! 'มาดามแป้ง' ตอบแฟนบอลอย่าเสียดาย 'โค้ชโชคทวี'

ประธานคนสวย การท่าเรือ ยืนยันหนักแน่นกับแฟนบอล ไม่เคยเสียดายกับการตัดสินใจแยกทางกับ โค้ชโชคทวี พรหมรัตน์ หลังมีการถามเข้ามาในไอจีจากแฟนบอล

วันนี้ (28 มิ.ย. 63) "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกไทยลีก 1  ตอกย้ำเจตนารมย์ตัวเองกับ "โชคทวี พรหมรัตน์" อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมอีกรอบ ยืนยัน ไม่เคยเสียดายกับการตัดสินใจแยกทางกับกุนซือรายนี้ เนื่องจากเป็นคนที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬา และเลือกทำลายตัวเองกับการพูดในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง


การท่าเรือ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับช่วงออกสตาร์ท 4 นัดแรกของไทยลีกปีนี้ แต่พวกเขาก็สร้างข่าวช็อก ด้วยการประกาศแยกทางกับ โค้ชโชคทวี เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ช่วงแรกจะยืนยันว่าจะเป็นการจากกันด้วยดี แต่เพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ก็ได้มีการให้สัมภาษณ์จากโค้ชโชค ที่ทำเอา ปธ.หญิง สิงห์เจ้าท่า เดือดสุดๆ 


อย่างไรก็ตาม หลังผ่านไปสามเดือน "มาดามแป้ง" ได้มีการโพสต์ภาพตัวเองผ่านอินสตาแกรม เป็นรูปสมัยปี 2558 ซึ่งเป็นปีแรกที่เธอเข้ามาบริหาร การท่าเรือ เอฟซี กระทั่งมีแฟนบอลรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า "เสียดายโค้ชโชคครับ แต่เป็นกำลังใจให้ท่าเรือเสมอ ปีนี้แชมป์แน่" ส่งผลให้เธอตอบกลับทันทีอย่างหนักแน่นเเละมั่นใจ


 "อย่าเสียดายเลยค่ะ โค้ชโชคมาอยู่กับทีมแค่ไม่กี่เดือน ทำบอลชนะหลายแมทช์ แต่เซอร์ (จเด็จ มีลาภ) ก็เคยทำ 9 แมทช์ติด และ ทีมนี้ เราคือทีมwork และที่สำคัญคือ โค้ชโชคพูดในสิ่งที่ไม่เป็นความจริง เลือกพูดในสิ่งที่อยากจะพูด คนในวงการรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร ส่วนพี่ไม่ชอบ ไปตอบโต้และรังแกคนที่เคยร่วมงาน น่าเสียดายที่มาทำลายตัวเองด้วยการไม่มีน้ำใจ นักกีฬา ด้วยความเคารพค่ะ" มาดามแป้ง ตอบคอมเม้นต์แฟนบอลถึงประเด็นโค้ชโชคทวี


นับเป็นดราม่าระหว่าง มาดามแป้ง และ โค้ชโชคทวี รอบสองที่ระอุขึ้น เนื่องจากหลังคอมเม้นต์ตอบไปเพียงไม่นาน ก็มีหลายสื่อที่นำเรื่องนี้ไปออกข่าว ทั้งที่ประเด็นนี้ เงียบไปนานมากแล้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคำพูด 'โค้ชโชคทวี' ที่ทำมาดามแป้งสุดเดือดจนต้องตอบโต้กลับ

แฟนเจ้าท่าว่าไง! เผยข้อความจาก "มาดามแป้ง" กับการแยกทางฟ้าผ่า "โค้ชโชคทวี"

คลองเตยช็อก! 'ท่าเรือ' แยกทาง 'โค้ชโชค' ก่อนตั้งหัวเรือใหม่ทันที