8
shared

ไม่ได้เล่นยา?!! จอห์นนี่ เดปป์ ถูกแฉกลับ ตีเมียเพราะเล่นยา

29 มิถุนายน 2563 02:43 245
ไม่ได้เล่นยา?!! จอห์นนี่ เดปป์ ถูกแฉกลับ ตีเมียเพราะเล่นยา

โดนแฉกลับบ้างแล้วว่าตีเมียเพราะเล่นยา สำหรับ จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกรุ่นใหญ่ที่อยู่ระหว่างรอขึ้นศาลคดีฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์ The Sun ที่กล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกใช้ความรุนแรงกับภรรยา ซึ่งเรื่องนี้ทาง เดปป์ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ไม่รู้ว่าเกมจะพลิกรึเปล่า สำหรับคดีความขัดแย้งระหว่าง จอห์นนี่ เด็ปป์ (Johnny Depp) พระเอกฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ วัย 57 ปี กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) อดีตภรรยารุ่นน้อง เมื่อล่าสุดมีรายงานมาจากทางอังกฤษ ซึ่งทาง เดปป์ ได้เดินทางไปกักตัวเตรียมขึ้นศาลพิจารณาคดีที่เขายื่นฟ้องหนังสือพิมพ์เดอะซัน (The Sun) แท็บลอยด์ชื่อดัง ฐานหมิ่นประมาทกล่าวหาว่าเขาเป็นพระเอกตีเมีย

โดยทางทีมทนายความของทาง News Group Newspapers เจ้าของหนังสือพิมพ์ The Sun ที่ตกเป็นจำเลยคดีนี้ ล่าสุดร้องต่อศาลสูงให้ปัดคำฟ้องคดีหมิ่นประมาทในครั้งนี้ของ จอห์นนี่ เดปป์ เนื่องจากพระเอกรุ่นใหญ่คนดัง ไม่สามารถยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองจากข้อกล่าวหาที่ทาง แอมเบอร์ เฮิร์ด ชี้ว่าเธอถูก เดปป์ ทำร้ายร่างกายระหว่างที่เขามึนเมาด้วยฤทธิ์ยา


โดยหลักฐานที่นำมาแฉครั้งนี้ ทางทนายของ The Sun ระบุว่าได้รับมาจาก แอมเบอร์ เฮิร์ด เอง ตัวหลักฐานเป็นข้อความระหว่าง เดปป์ กับ ผู้ช่วยส่วนตัว โดยทาง จอห์นนี่ เดปป์ ขอให้ฝ่ายหลังไปจัดหายาสร้างความสุขและผงสีขาว ซึ่งมีนัยถึงยาอีและโคเคนมาให้ระหว่างที่อยู่ออสเตรเลีย

และหลังจากนั้นแอมเบอร์ เฮิร์ด บอกว่าเธอต้องทนทุกข์ทรมานจากการถูกทารุณทั้งร่างกายและจิตใจระหว่างที่ จอห์นนี่ เดปป์ ถูกครอบงำด้วยฤทธิ์ยา เนื่องจากเธอท้าให้เขากินยาเข้าไปหลายๆ เม็ดพร้อมกับไวน์  


ขณะที่ เดปป์ ยืนยันปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องยาเสพติด พร้อมโต้ว่าสาเหตุที่ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักที่ออสเตรเลีย เมื่อปี 2015 นั้นเป็นเพราะ แอมเบอร์ เฮิร์ด ไม่พอใจที่เขาพูดถึงสัญญาก่อนแต่งงานซึ่งโยงใยกับการแบ่งมรดกทรัพย์สิน เป็นที่มาให้เธอโกรธจัดและใช้ความรุนแรง

โดยเมื่อสัปดาห์ก่อน แอมเบอร์ เฮิร์ด เพิ่งถูกแฉจากพยานฝั่งของ จอห์นนี่ เดปป์ ระบุว่าเธอเคยแอบนัดแนะ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) และ คาร่า เดอลาวีญ (Cara Delevigne) มาขึ้นเตียงแบบทรีซัมสามคนที่บ้านพักในแอลเอของ เดปป์ ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวกับที่มีภาพ แอมเบอร์ เฮิร์ด ในชุดว่ายน้ำนัวเนียอยู่ในลิฟต์กับ อีลอน มัสก์ ก่อนหน้านั้น

Photo Credit: AP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- โดนแฉเพิ่ม!! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขึ้นเตียงพร้อม อีลอน มัสก์ & คาร่า เดอลาวีญ

- อดีตคนรัก จอห์นนี่ เดปป์ ช่วยยืนยันต่อศาลคดีถูกกล่าวหาว่าตีเมีย!!

- แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ เจอแฉภาพคบชู้

- หย่าเพื่อลูก!! เปิดใจ โจลี่ เหตุผลหย่า แบรด พิตต์

- เจรจาลงตัว?!! โจลี่ - พิทท์ ตกลงเป็นผู้ปกครองลูกร่วมกัน

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000