2
shared

ศิลปินจัดเต็ม! มอบความสุขผ่านเสียงใน JOOX World Music Day 2020

25 มิถุนายน 2563 17:22 50
ศิลปินจัดเต็ม! มอบความสุขผ่านเสียงใน JOOX World Music Day 2020

สุขจัดเต็ม! ศิลปินไทย อินเตอร์ ร่วมมอบความสุขผ่าน "เสียง" ใน JOOX World Music Day 2020 ฉลองวันดนตรีสากล

จบลงไปอย่างอบอุ่น สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ตออนไลน์การกุศล JOOX World Music Day 2020 ที่ในปีนี้ กลับมาในรูปแบบคอนเสิร์ตออนไลน์ จัดเต็มส่งไลน์อัพศิลปินไทยและอินเตอร์กว่า 30 ชีวิต ส่งความสุขสดๆ ตรงถึงบ้าน ตลอด 3 วัน ให้ได้รับชมกันทาง JOOX ในวันที่ 19 -21 มิถุนายนที่ผ่านมา

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันดนตรีสากล หรือ World Music Day ในวันที่ 21 มิถุนายนของทุกปี JOOX ‘แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง’ อันดับ 1 ของไทย ได้จัดคอนเสิรต์สุดยิ่งใหญ่ JOOX World Music Day หรือ JWMD2020 ขึ้นเป็นครั้งที่ 5 โดยครั้งนี้กลับมาใน คอนเซปต์ “The Sound of Happiness … 


เทศกาลดนตรีออนไลน์ที่ให้คุณสุขด้วย “เสียง” ส่งตรงความสุขสดๆ ถึงบ้าน ด้วยไลฟ์คอนเสิร์ตในรูปแบบออนไลน์จากศิลปินคุณภาพทั้งไทยและเทศคับคั่ง กับไลน์อัพศิลปินมากกว่า 30 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น JAYLERR x PARIS, Billkin, นนท์ ธนนท์, อิ้งค์ วรันธร, Slot Machine, Taitosmith, Marina + Mindset, GREASY CAFE’, INDIGO, MEAN, BOWKYLION, THREE MAN DOWN, MIRRR, เล็ก พงษธร, ส้ม มารี, SUPER BOY , NICECNX, D GERRARD, SBFIVE บาส คิมม่อน คอปเตอร์ เต้, เพิร์ธ - ทะเล จากซีรีส์ My Engineer (มีช็อปมีเกียร์มีเมียรึยังวะ) โดยปีนี้ของ JWMD2020 ได้รับการสนับสนุนโชว์พิเศษจากศิลปินอินเตอร์อย่าง Ruel, Conor Matthews, JC Stewarts, Griff, R3HAB, mxmtoon, Circa Waves, Alexander 23, Maximilian และ Gracie Abramsl งานนี้จัดเต็มคุณภาพทุกโชว์ ที่ใครได้ชมก็บอกว่าฟินกันสุดๆ โดยไลฟ์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทุกการส่งของขวัญให้ศิลปินในระหว่างไลฟ์จะถูกเปลี่ยนเป็นเงิน 2 gifts = 1 บาท โดยยอดทั้งสิ้นอยู่ที่ 300,000 บาท เพื่อมอบให้ยูนิเซฟประเทศไทยต่อไป


นนท์ ธนนท์ หนึ่งในศิลปินที่มาร่วมมหกรรมคอนเสิร์ตออนไลน์การกุศลครั้งนี้ กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีแรกที่ผมได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรม JOOX World Music Day ก็ตื่นเต้นมากครับเพราะเขาจัดต่อเนื่องมา 5 ปีแล้ว ยอมรับว่ากดดัน เพราะ นอกเหนือจากศิลปินในประเทศไทย ก็มีศิลปินจากต่างประเทศร่วมโชว์ด้วย เราเลยพยายามทำโชว์ให้ออกมาดีที่สุด คิดดีไซน์โชว์ใหม่ๆ เป็นหนึ่งโชว์ที่พวกเราตั้งใจกันมาก พอได้โชว์แล้วสนุกดีครับ ในฐานะศิลปิน แค่คนดูแล้วสนุก เอ็นจอยไปกับเรา ก็เป็นรางวัลสำหรับเราแล้วครับ นอกจากนี้ทาง JOOX  ยังได้มีกิจกรรม ให้ทุกการกดส่งของขวัญให้ศิลปินในระหว่างไลฟ์เปลี่ยนเป็นเงิน มอบให้ทางยูนิเซฟฯ ด้วย ทำให้เรารู้สึกว่าเสียงดนตรี ใม่ใช่แค่ฟังแล้วมีความสุข แต่ยังช่วยคนอื่นได้ด้วย ก็ขอบคุณที่ชวนผมมาร่วมงานในครั้งนี้"


ด้าน ป๊อก mindset หรือ ป๊อก ภัสสรกรณ์  เล่าถึงโชว์ในครั้งนี้ว่า “ดีใจที่ทาง JOOX นึกถึงเราให้มาร่วมกิจกรรมดี ๆ เพราะเราไม่ได้มาแค่เล่นคอนเสิร์ต แต่ยังเป็นการระดมเงินมอบให้กับทางยูนิเซฟประเทศไทยด้วย ซึ่งถ้าพูดถึงการแสดงสดแบบ ไลฟ์ สตรีมมิ่ง ผมกับ มารีน่า ไม่เคยเล่นร่วมกันมาก่อน แล้วมารีน่าก็เตรียมเพลงของเขามาเล่นด้วย ซึ่งแฟน ๆ ที่พลาดชมสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางJOOX มิวสิคแอปลพลิเคชัน แล้วก็ฝากติดตามผลงานใหม่ ๆ ของผมด้วยทาง Mindset Mob ครับ 

นับว่าเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ ที่นอกจากจะสร้างความสุขทางเสียงเพลงให้แก่แฟนเพลงแล้ว งานนี้ยังถือได้ว่าเป็นความร่วมมือระหว่างค่ายเพลงและศิลปินที่ได้ร่วมจับมือ JOOX สร้างกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบคืนแก่สังคม ใครที่พลาดชมคอนเสิร์ตออนไลน์ JOOX World Music Day 2020 ในวันนั้น สามารถติดตามรับชมย้อนหลังได้ทาง JOOX มิวสิคแอปลพลิเคชันเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline

icon tagแท็กที่เกี่ยวข้อง