2
shared

"ใหม่ สุคนธวา" พลีชีพโชว์หน้าสด ลั่นแค่แพ้ท้องไม่ได้ป่วย

25 มิถุนายน 2563 16:08 617
"ใหม่ สุคนธวา" พลีชีพโชว์หน้าสด ลั่นแค่แพ้ท้องไม่ได้ป่วย

"ใหม่ สุคนธวา" พลีชีพโชว์หน้าสดหลังแพ้ท้องหนักมาก ลั่นหยุดมองสิวท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร

วันนี้( 25 มิ.ย.63) เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ในวงการบันเทิงที่กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ 4 เดือนกว่าแล้ว สำหรับ "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" ภรรยาของ "ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" และตอนนี้เจ้าตัวกำลังแพ้ท้องอย่างหนัก และ ยังทำให้สิวขึ้นหน้าอีกด้วย

ล่าสุดว่าที่คุณแม่ก็ได้พลีชีพโพสต์รูปและคลิปหน้าสดของตัวเองให้ได้เห็นครั้งแรกในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "ดูจากวิดิโอคิดว่าช. หรือ ญ.คะ? ป่ะ ลงให้ดูสดๆร้อนๆ แม่สภาพสดๆวันนี้ วันที่ 24 มิ.ย ตอน20.22น. เดี๋ยวจะหาว่าภาพนิ่งแต่งรูปเอา อ่ะ...ดูกันเอาเอง แต่งไม่แต่ง สดกว่าปลาก็หน้าดิฉันแหละค่ะ หัวฟู ผมร่วง หน้าดำ สิวอลัง โทรม พัง อย่างแรง ลงไว้ให้ตัวเองและลูกดูว่า แม่เคยสวยนะ แต่แม่ก็ยอมพังเพื่อแรกชีวิตมาให้นู๋ #ไม่ได้ขายครีม #ไม่ได้ขายของ #สบายใจได้ #ลงเอง #นักเลงพอ #อายไหม #เกินคำว่าอายละค่ะแต่เยินและแพ้เพื่อลูก1ชีวิตแม่ก็ยินดี #ไม่เป็นแม่ไม่มีวันเข้าใจ 

#แม่จะกลับมาสตรองให้ดู หยุดมองสิวมองหน้าทำหน้ารังเกียจกันสักทีนะคะ ท้องค่ะไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไร อย่ามองแม่ด้วยสายตาแบบนั้นกันเลย แม่แต่งหน้าไม่ได้จริงๆ ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ แม่จะรีบกลับมาแซ่บเร็วๆนี้ เอาใจช่วยด้วยนะคะ #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #มันก็จะเยินพังหนักหน่อย #ฮอร์โมนเปลี่ยนหนักมากลูก

*ดาราที่เป็นแม่ก็ไม่ได้สวยทุกคนนะคะ บางคนอาจไม่กล้าลงรูป แต่ใหม่อยากให้เห็นธรรมชาติของความเป็นแม่คนค่ะ อย่าเปรียบเทียบกันนะคะ อยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายคนค่ะ (ใครที่เคยชอบหรือติดตามจะเลิกติดตามเพราะความเป็นแม่ที่โทรมก็ไม่ว่าไรนะคะ) #แม่วัย38"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แม่รับได้! "ใหม่ สุคนธวา" แพ้ท้องหนักมาก ถึงขั้นอาเจียนปนเลือด

ได้เฮ! "ใหม่ สุคนธวา"โพสต์ให้ของขวัญวันเกิดสามี ตั้งท้องลูกคนแรก
- "ใหม่ สุคนธวา"ไม่ลืมบุญคุณ ยื่นมือช่วย"โรสแมรี่"นักร้องดังยุค90
- ตัดขาดยี่ห้อเดิม "ใหม่ สุคนธวา"ย้ายค่าย ถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงไปจ่ายตลาด
- หมดอารมณ์! "ใหม่ สุคนธวา" ถึงกับท้อโทรหารพ.ติดต่อยากมากเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline