3
shared

เคลียร์ทุกดราม่า! "ครูเต้ย" ยันไม่ได้คบซ้อน ปัดจ้างคนอื่นสอนแทน

25 มิถุนายน 2563 15:44 342
เคลียร์ทุกดราม่า!  "ครูเต้ย" ยันไม่ได้คบซ้อน ปัดจ้างคนอื่นสอนแทน

"ครูเต้ย​ อภิวัฒน์" ออกมาเคลียร์ทุกประเด็น ทั้งดราม่าคบซ้อน​ ถูกแฟนเก่ายื่นฟ้องหมิ่นประมาท​ และปมโดน​ สพฐ.​ เรียกสอบ​ จ้างคนอื่นสอนแทน

  หลังจากมีประเด็นดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของคุณครูหนุ่มที่พ่วงตำแหน่งนักร้องลูกทุ่งหน้าหล่อ "เต้ย อภิวัฒน์" หรือ "ครูเต้ย" ที่ก่อนหน้านี้เป็นที่พูดถึงกันอย่างร้อนแรงในโลกโซเชียล เกี่ยวกับเรื่องราวความรัก ที่โดนแฉว่าคบซ้อนสร้างโลกสองใบ จนลุกลามไปถึงเรื่องการทำหน้าที่นักร้อง และหน้าที่ข้าราชการครู ไปพร้อมกัน ทำให้ชาวเน็ตเกิดความสงสัยว่าที่ผ่านมาคิวงานของหนุ่มเต้ยเต็มทุกวัน แล้วแบบนี้เจ้าตัวเอาเวลาที่ไหนไปสอนนักเรียน  รวมถึงประเด็นที่ "หนิง"แฟนเก่า ออกมายื่นฟ้อง ครูเต้ย ในข้อหาหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียงด้วย

ล่าสุดวันนี้ (25 มิ.ย. 63)ทาง ครูเต้ย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกกับสื่อถึงเรื่องราวดราม่าที่ยืดเยื้อทั้งหมด โดยเรื่องที่โดนทาง สพฐ. เรียกสอบเรื่องการทำหน้าที่ครู  เจ้าตัวก็เผยว่า 

   "ก็คือเรื่องตอนนี้ทุกอย่าง ผู้ใหญ่ก็เคลียร์จบเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องที่เอาเวลาสอนไปเล่นคอนเสิร์ต ก็คือทางบริษัทบริหารเวลาได้ทุกอย่างลงตัว ไม่มีผลกระทบต่องาน งานทุกอย่างไม่มีปัญหา แค่มันมีประเด็น แล้วคนก็เอาเรื่องนี้มาพูด คือคอนเสิร์ตเราก็เล่นหลังเวลาราชการอยู่แล้ว มันก็กระทบ แต่ก็มีการตรวจสอบ เราบริสุทธิ์ เราก็ทำทุกอย่างปกติ ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี ก็มีหน่วยงานมาตรวจสอบทุกอย่างส่วนตอนนี้ก็ยังสอนอยู่ ก็รอเปิดเทอม ก็จะกลับไปสอนปกติ"


ส่วนเรื่องดราม่าคบซ้อน รวมถึงเรื่องที่แฟนเก่าออกมายื่นฟ้องหมิ่นประมาทนั้น ครูเต้ย เผยว่า

  "เรื่องคดีทางผู้ใหญ่ได้จัดการแล้ว แต่รายละเอียดต้องให้ทางผู้ใหญ่มาชี้แจง ยอมรับเรื่องทั้งหมดที่ผ่านมากระทบจิตใจมาก และเสียใจมาก ทั้งที่เราไม่ได้เป็น แต่หลายคนสร้างกระแสจุดประเด็นให้เป็นข่าว  ก็บั่นทอนจิตใจมาก เพราะบางคนเขาก็ไม่ได้รู้จักเรา ก็มีพี่ๆ ศิลปินเข้ามาให้กำลังใจ ยืนยันไม่ได้คบซ้อน งานในวงการยังปกติไม่กระทบมาก ส่วนงานที่โรงเรียนก็อาจจะมีผลกระทบบ้าง"

  "หลังจากนี้ทางต้นสังกัดจะรับงานให้น้อยลง เพื่อไม่ให้เกิดประเด็นหรือข้อสงสัยของใครหลายๆคน แต่จริงๆเราทำงานหนักเป็น 2 เท่า ส่วนคนที่ไม่ชอบก็ไม่ได้ว่าอะไร คนเรามีทั้งคนรักและคนเกลียด ได้ออกมาชี้แจงวันนี้ก็สบายใจขึ้นครับ"

ขอบคุณภาพจาก IG : toey_apiwat23

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000