55
shared

ไม่โสดแล้วนะ! "ดิว อริสรา" ยอมรับมีแฟนแล้ว เผยที่มา #kdkj

25 มิถุนายน 2563 14:58 469
ไม่โสดแล้วนะ! "ดิว อริสรา" ยอมรับมีแฟนแล้ว เผยที่มา #kdkj

โลกเป็นสีชมพูอีกรอบ สาวดิว อริสรา เปิดตัวหนุ่มรู้ใจในงานปาร์ตี้วันเกิด พร้อมเผยที่มา #kdkj ด้านชาวเน็ตลือว่าที่หนุ่มคนรู้ใจโปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

  งานปาร์ตี้วันเกิดของสาว "ดิว อริสรา" ที่ผ่านมา นอกจากเธอจะจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และธีมงาน รวมถึงขนเหล่าเพื่อนๆคนสนิทมาร่วมปาร์ตี้กันแบบมันส์สุดเหวี่ยงแล้ว ชาวเน็ตยังตาดีเห็นภาพหนุ่มข้างกายสาวดิว แต่งานนี้ไม่เห็นหน้าชัดๆว่าเป็นใคร ซึ่งสาว ดิว ได้ลงภาพงานปาร์ตี้ของตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นเปิดตัว ว่า " #kdkj มาแล้ว รูปเดี่ยวโดยฝีมือ@kdkjkdkd ที่ทุกคนรอคอย "  จนเพื่อนๆ อดไม่ได้ที่จะเข้ามาแซว ถามถึงหนุ่มที่อยู่ข้างกาย

  ล่าสุด ดิว ได้เปิดใจเรื่องความรักกับสื่อหนึ่งถึงความรักครั้งนี้ โดยบอกว่า 

  "ไม่โสดค่ะ มีคนดีของใจแล้วค่ะ วันเกิดปีนี้ได้ไปเที่ยว ฉลองกับเพื่อน อยู่กับคนที่เรารัก มันก็แฮปปี้ ไม่มีของขวัญให้กับตัวเองเลย ไม่ได้ตื่นเต้นกับสิ่งของ รู้สึกว่าได้เห็นคุณค่าของชีวิตมากขึ้น  มีความสุขทุกอย่าง ชีวิตแฮปปี้ ส่วนที่มาของแฮชแท็ก #kdkj มาจาก "คนดีของใจ" เกิดขึ้นวันแรกๆ เจอคู่คนหนึ่ง แต่เราและพี่เขาไม่ได้ตั้ง เพื่อนเราตั้งให้หลังจากนั้นเลยมาตั้ง เป็นแฮชแท็กที่ได้ถ่ายรูปเพราะเขาชอบถ่ายรูป"

  "ซึ่งรักครั้งนี้ไม่ได้เปิดตัว และไม่ได้ปิด แค่อยากให้เราเป็นเหมือนคนคนหนึ่ง อยากให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ รักครั้งนี้ก็ระวังตัวมากขึ้น อยากให้เป็นเรื่องของเราที่คนอื่นเห็นแล้วแฮปปี้ไปด้วย"


  ซึ่งทีมข่าวก็ได้เข้าไปส่องในอินสตาแกรมแอคเคาท์ที่มีชื่อว่า @kdkjkdkd  ซึ่งสาวดิว เป็นคนแท็กว่ารูปภาพมาจากฝีมือของแอคเคาท์นี้  ซึ่งพอกดเข้าไปดู ก็ลงภาพที่ถ่ายต่างๆไว้มากมาย รวมถึงรูปถ่ายในอิริยาบทต่างๆของสาวดิวด้วย เช่นเดียวกับเฟสบุ๊คที่มีชื่อบัญชีเดียวกันอย่าง kdkjkdkd ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายสาวดิวไว้มากมายเช่นกัน แถมดิวยังบอกว่า หนุ่มคนรู้ใจนี้เป็นช่างภาพด้วย 

  แต่งานนี้ก็มีชาวเน็ตตาดีตรวจสอบแอคเคาท์ดังกล่าวมีความเชื่อมโยงกับบัญชีอินสตาแกรมของหนุ่มที่ชื่อว่า Benz Daemon ด้วย พร้อมกับมีการนำภาพในอินสตาแกรมของทั้งคู่มาเทียบกัน พบว่าทั้งคู่ไปตามสถานที่ต่างๆในวันและเวลาเดียวกันเป๊ะ  งานนี้หนุ่มคนใหม่ของสาวดิวจะเป็นหนุ่มที่มีชื่อว่า "เบนซ์ เดม่อน" อย่างที่ชาวเน็ตลือกันหรือเปล่า แล้วจะใช่คนเดียวกันกับหนุ่มที่ชอบถ่ายภาพเจ้าของแอคเคาท์ @kdkjkdkd ไหม ต้องรอสาวดิวออกมาเฉลย 

  สำหรับประวัติของหนุ่ม เบนซ์ เดม่อน ที่ถูกจับตามองว่าคนรู้ใจของสาวดิวนั้น ฉายาในวงการคือ "Benz Daemon" เป็นผู้ชายคนหนึ่ง ที่ชอบรถ รักการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ต จนผันตัวเข้าไปเป็นนักแข่ง เป็นช่างภาพอิสระ และก็เป็นนักธุรกิจ ทำเกี่ยวกับร้านอาหาร ผับ บาร์ และนำเข้ารถยนต์  และที่สำคัญยังเป็นเจ้าของซูเปอร์คาร์สุดหรูอย่าง Lamborghini Aventador Liberty Walk V.2 Limited Edition ที่มีเพียงแค่ 50 คันในโลก และยังเป็นคันเดียวในเมืองไทยด้วย ขอบคุณภาพ IG duearisara / IG kdkjkdkd /  www.xo-autosport.com / facebook kdkjkdkd 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง


- "ดิว อริสรา" จัดปาร์ตี้ ฉลองวันเกิด สุดอลังการ
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000