3
shared

ส่อแววเตียงหัก? ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์ร่ายยาวทุกวันนี้อยู่เพราะลูก

25 มิถุนายน 2563 12:03 344
ส่อแววเตียงหัก? ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์ร่ายยาวทุกวันนี้อยู่เพราะลูก

ภรรยา "บอย โชคชัย" โพสต์ชวนคิดร่ายยาว ทำผิดซ้ำซาก ได้แต่ขอโทษ.. ไม่แก้ไข ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก

เป็นประเด็นชวนคิดเรื่องความมั่นคงของขาเตียง บ้านนักแสดงหนุ่งล่ำ "บอย โชคชัย" หรือ ภาสกร บุญวรเมธี หลังจากวานนี้(24 มิ.ย.) ภรรยาสาวนอกวงการ "กิ๊ฟ ภัควลัญชน์" ออกมาโพสต์ข้อความว่า..

"อย่าเพิ่งคิดไปเอง ถ้ากลับมามันไม่100%หรอก 7ปีแสดงว่ายังไม่รู้จักฉันดีพอ เพราะถ้าใจแข็ง ก็แข็งมาก เกลียดก็เกลียดมาก ฉันไม่ใช่คนเหลาะแหละ ทำผิดขอโทษๆๆ ซ้ำซาก ไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข มันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ นั่นคือความจริง!

และ7ปีมันไม่มีอะไรต้องปรับแล้ว คิดได้คือคิดได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ที่ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก บางอย่างลดความเห็นแก่ตัวลงก็คงจะดี #อย่าเพิ่งมาใกล้ฉันและอย่าเพิ่งคิดไปเอง

ไม่ต้องคิดว่าจะอยู่เพราะลูก เพราะที่ผ่านมาเคยทำเพื่อลูกสักครั้งมั้ย เข้ารพ. เพราะเรื่องเดิมๆกี่ครั้ง มันจะรอให้ถึงขนาดไหนก่อนหรอ ถึงจะหยุดพฤติกรรมแบบนี้ หรือจะให้ฉันไม่ใยดีเลย ดีมั้ย? Chokchai Boonvorametee

หลายคนคงมีในใจว่าทำไมต้องมาโพสต์ ที่ผ่านมาฉันถูกปล่อยให้คนอื่นด่า และเข้าใจผิดในตัวฉันมาตลอดว่าเป็นผู้หญิงที่แย่ด้วยคำพูดของเขาที่ไปบอกคนอื่นไง ครั้งนี้ฉันควรต้องปกป้องตัวเองบ้างว่าปัญหามันเกิดจากอะไรกันแน่ ฉันหรอที่แย่จริงๆ?

#ไม่เคยมาโพสอะไรแบบนี้
#ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ
#บันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู


ซึ่งหลังจากนั้นหนุ่ม "บอย โชคชัย" ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษด้วยข้อความว่า..

"ป๊าขอโทษน่ะครับ ขอโทษจากใจเลยในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่บี๋ไม่สบายใจ เค้าเสียใจในสิ่งที่เค้าทำรู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี แต่ยังไงเค้าก็อยากทำให้ดีกว่านี้และดีที่สุดสำหรับบี๋และดาวิน เค้าจะไม่ทำให้บี๋ไม่สบายใจหรือผิดหวังในตัวเค้าอีกแล้ว ทุกอย่างแก้ไขได้น่ะ จับมือกันต่อไปน่ะครับ รักบี๋และดาวินมากๆครับ"

ทั้งนี้ยังไม่ชัดเจนว่าต้นเรื่องของการโพสต์ดังกล่าวมาจากสาเหตุใด แต่เหล่าแฟนคลับก็เข้ามาร่วมส่งกำลังใจกันมากมาย ให้ทั้งคู่สามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัว


อินสตาแกรม : boy_chokchai / เฟซบุ๊ก : Phakwalan Soottiwaree


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- จัดเต็มยกบ้าน! 'บอย โชคชัย'พาครอบครัวเช็คอินเขาใหญ่
- เปิดภาพ"มาช่า"ถ่ายแบบล่าสุด เด็ดปัง! หนุนตักแนบชิดหนุ่มผมทอง
- อัปเดตล่าสุด น้องชาย "เด่น ดอกประดู่" มารับตัวกลับบ้านแล้ว


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline