35
shared

ใจเย็นก่อน "กอล์ฟ เบญจพล" แจงหน้าใหม่ยังไม่เข้าที่ ที่เห็นแค่คลิปในแอพ

25 มิถุนายน 2563 10:20 1609
ใจเย็นก่อน "กอล์ฟ เบญจพล" แจงหน้าใหม่ยังไม่เข้าที่ ที่เห็นแค่คลิปในแอพ

เข้าใจผิดกันไปใหญ่ หลัง กอล์ฟ เบญจพล เผยโฉมหน้า อวดความหล่อ ผ่านแอพพลิเคชั่น งานนี้เจ้าตัวรีบแจง ทำคลิปเล่นให้หายคิดถึงกัน เพราะหน้าใหม่ยังอยู่ในช่วงรอเข้าที่

   ก่อนหน้านี้นักแสดงอารมณ์ดี "กอล์ฟ เบญจพล" สร้างความฮือฮาด้วยการขึ้นเตียงทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยมี หมอสอง เป็นผู้เสริมหล่อให้ ซึ่งกอล์ฟ ได้อัพเดทหลังทำหล่อมา 1 สัปดาห์ โดยลงภาพคู่กับหมอสอง  จากนั้น กอล์ฟ ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัวเอง แวะมาทักทายเป็นระยะ แต่จะยังไม่เห็นใบหน้าแบบชัดๆ


  ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล ก็สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อได้ลงคลิปที่เห็นใบหน้าชัดเจน พร้อมเขียนแคปชั่น "ไม่เล่นด้วยก็จะกระไรอยู่ #แก้เหงาวนไป #คือเริ่มอยากเจอผู้คนละ #days18 #afternew #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ @pui_kotchaphan ปล.พี่ป้อนพี่โอ๊ตเลือกคอสตูมให้ผมจากคลิปนี้ได้เลยครับ"

      จากนั้นหลายคนก็เข้าไปคอมเมนต์มากมาย ว่า หน้าหล่อ หน้าเด็กลงมาก  ด้านคนบันเทิงอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็คอมเมนต์ชมว่า “อุ้ยยยยยยยยหล่อเลยอ่า” ด้านนักร้องสาว ฝน ธนสุนทร ก็เข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “เหมือนพี่อ๊อฟพงษ์พัฒน์เลยค่ะ”  ส่วน หมู พิมพ์ผกา ก็คอมเมนต์แซวเรียกชื่อว่า “พี่โป๊บบบ” ด้วย

 

    งานนี้เรียกว่าหลายคนเข้าใจผิดไปยกใหญ่ว่าที่ลงในแอพคือหน้าใหม่ของเจ้าตัวที่ไปอัพมา ทำให้ กอล์ฟ เบญจพล ต้องรีบออกมาโพสต์อินสตราแกรมชี้แจง ว่า "เห็นข่าวลงแล้วตกใจ ไปกันใหญ่แล้วจ้าคลิปที่เห็นเป็นแอฟ  ที่เขาเล่นกันอยู่นะครับ  เป็นการปรับแต่งจากแอฟนะครับ  ทำให้ดูแก้คิดถึงกันครับ

ผมยังอยู่ในช่วงรักษาตัวครับ
หน้ายังไม่เข้าที่นะจ๊ะ
ขอบคุณสื่อและงานที่ติดต่อเข้ามากันนะครับ
ตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆครับ

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมทั้งให้กำลังใจและทักทายกันมานะครับ
ขอบคุณมากครับ
กอล์ฟเบญจพล
#ใจเย็นน้าาาา #เดี๋ยวลงรูปอัพเดทให้ดูกันเรื่อยๆนะครับ #กราบงามๆ300รอบ "
ขอบคุณภาพ  IG golfbenjaphon

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


- กำลังใจล้น! "กอล์ฟ เบญจพล" รอลุ้นผล หลังผ่าตัดศัลยฯใบหน้ามา 1 สัปดาห์
เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่


Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000